Sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Tác giả: Ngô Quang Trì

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu Sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Mang thai là một quá trình tuyệt diệu nhưng cũng đầy mạo hiểm. Trong suốt 40 tuần mang thai, mẹ và bé yêu sẽ cùng trải qua những thời khắc vô cùng thiêng liêng. Hàng loạt nhưng thay đổi về tâm sinh lý sẽ khiến cho người mẹ vừa cảm thấy hạnh phúc, lại vừa bất an, lo lắng. Làm thế nào để thích nghi được với những biến đổi của cơ thể và đáp ứng được nhu cầu của bé yêu trong bụng? Cần lưu ý những gì trong ăn uống? Bổ sung chất dinh dưỡng cho từng giai đoạn ra sao? Nên chọn loại thức ăn gì để phù hợp với cơ thể và bé yêu?...

Để giải tỏa lo lắng và giải đáp phần nào những thắc mắc trên của các thai phụ, các tác giả đã biên soạn nên cuốn Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai. Sách cung cấp những thông tin về nhu cầu dinh dưỡng và sự thay đổi trong cơ thể của người mẹ trong suốt 40 tuần mang thai, đưa ra những hướng dẫn cụ thể về chế độ dinh dưỡng và cân bằng tâm lý, giúp các bà mẹ tương lai nhận thức được quá trình biến đổi tâm – sinh lý của bản thân và sự phát triển của bé yêu. Thêm vào đó, sách còn đăng kèm các thực đơn đầy đủ dưỡng chất hàng ngày để các bà mẹ tham khảo, nắm vững chế độ ăn uống và dinh dưỡng của bản thân.

Nội dung trong cuốn sách kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh. Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dạy con ắt hẳn vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, thông minh, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng của người mẹ trong thời kỳ thai nghén ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triến của thai nhi hiện tại cũng như thể trạng và trí tuệ của đứa trẻ trong tuơng lai. Nhưng thế nào được coi là một chế độ ăn uống đầy đủ hợp lý, khoa học để đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và con thì không phải bà mẹ nào cũng biết rõ. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, bà bầu cần ăn uống khác nhau cả về chất lượng lẫn số lượng. Vì thai nhi càng lớn, nhu cầu dinh dưỡng càng thay đổi, nếu ăn uống sai khoa học, có thể dẫn tới sảy thai, trẻ suy dinh dưỡng hoặc béo phì trong bụng mẹ.

Các bà mẹ cần phải trang bị kiến thức cần thiết để tránh rủi ro ảnh hưởng đến quá trình mang thai vì mang thai, sinh con là một quá trình ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ và ngoại hình của người phụ nữ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ trong thời gian mang thai và chăm sóc con có nguy cơ mang tính đe dọa sản khoa. Nếu không phòng ngừa đúng cách, kịp thời và hiệu quả thì sẽ để lại nhiều hậu quả, di chứng về sau.

Một thai kỳ phát triển khỏe mạnh không tự nhiên mà có, tất cả phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng mà bà bầu xây dựng trong thai kỳ.

Cuốn sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai cung cấp các kiến thức đầy đủ và chi tiết về tất cả các mặt sẽ giúp bạn không phải băn khoăn, lo lắng gì về việc chăm sóc bản thân sao cho tốt nhất để cả em bé trong bụng bạn cũng có điều kiện phát triển tốt nhất. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net