Sách đọc vị mọi vấn đề của trẻ
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách đọc vị mọi vấn đề của trẻ

Tác giả: Tracy Hogg - Melinda Blau

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách Đọc vị mọi vấn đề của trẻ

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ là cuốn sách giải mã mọi vấn đề nuôi con nhỏ gồm Ăn - ngủ - Kỷ luật hành vi, với các lời khuyên và kỹ thuật theo từng nhóm tuổi giúp cho bố mẹ hiểu hơn về cách suy nghĩ và nhìn nhận thế giới của trẻ. Nội dung sách được chia ra từng vấn đề với ví dụ và phương pháp thực hiện cụ thể, bạn có thể dùng cuốn sách làm từ điển tra cứu vấn đề mà bạn quan tâm hoặc đang gặp phải.

Cuốn sách gồm 10 chương:

Chương 1: E.A.S.Y dễ mà không dễ

Đây chính là nếp sinh hoạt E.A.S.Y được định sẵn mà bạn phải tập cho con ngay sau khi đưa con từ bệnh viện về nhà. E - Eat: ăn, A - Activity: hoạt động, S - Sleep: ngủ, Y - you: thời gian cho bạn, vậy E.A.S.Y có nghĩa là một trình tự sinh hoạt ăn - chơi - ngủ và thời gian thư giãn dành cho bạn. Vậy làm thế nào để đưa bé vào nếp sinh hoạt nhất quán trong gia đình? Tùy vào tuần tuổi phát triển của trẻ sẽ có các phương pháp, hành động để đưa trẻ vào nếp sinh hoạt E.A.S.Y

Chương 2: Ngay cả trẻ sơ sinh cũng có cảm xúc

Làm thế nào để hiểu và phán đoán được tâm trạng, cảm xúc của trẻ trong năm đầu? Theo nghiên cứu thì từ khi trẻ chào đời trẻ đã có phần “ não cảm xúc”, vì vậy việc giúp trẻ phát triển cảm là điều quan trọng góp phần cho sự phát triển cảm xúc lành mạnh của bé sau này.

Chương 3: Chế độ ăn của bé

Chế độ ăn của bé trong 6 tháng đầu đời như thế nào? Đây chủ yếu là giai đoạn bé ăn sữa mẹ, nên sẽ có câu hỏi đặt ra là lượng ăn của bé bao nhiêu là đủ, ti bao lâu một lần, thời gian ăn kéo dài bao lâu, các vấn đề tiêu hóa mà trẻ gặp phải là gì?... sẽ có câu trả lời cho bạn tại chương này.

Chương 4: Ăn không phải chỉ để sống

Đây là thời kỳ cho bé ăn dặm, các mẹ cần phải tập cho bé ăn dặm khi con đủ 6 tháng tuổi và dạy con tự ăn.

Chương 5: Dạy con cách ngủ

6 vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải sẽ được giải thích rõ ràng và đưa ra cách giải quyết.

Chương 6: Bế lên - đặt xuống

Là phương pháp luyện ngủ cho bé từ 4 tháng đến 1 tuổi.

Chương 7: Con vẫn bị thiếu ngủ

Các vấn đề ngủ của bé sau 1 tuổi.

Chương 8: Thuần hóa trẻ biết đi (từ 1-3 tuổi)

Dạy trẻ phát triển cảm xúc lành mạnh.

Chương 9: E. E.A.S.Y thay cho E.A.S.Y có tác dụng

Huấn luyện con bỏ bỉm và đi toa-lét.

Chương 10: Ngay cả khi bạn nghĩ mình đã thành công

Mọi thứ lại thay đổi; trả lời 12 câu hỏi trọng yếu bằng các trường hợp thực tế trong cuộc sống.

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ là cuốn bách khoa về trẻ em

Cuốn sách là tập hợp tất cả các vấn đề về sự phát triển của trẻ, được giải thích khoa học, dẫn chứng thực tế. Đọc vị mọi vấn đề của trẻ giúp các mẹ hiểu được từ việc cho bé ăn, cho bé ngủ, cảm xúc của bé,... từ đó giải quyết các vấn đề của trẻ một cách khoa học, dễ dàng như cho bé ngủ bao nhiêu là đủ, ăn như thế nào là phù hợp, dạy bé sinh hoạt, dạy cảm xúc cho bé…

Đây còn là cuốn sách đắc lực giúp cho lần đầu làm mẹ đầy khó khăn và thử thách trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp cuộc sống gia đình khi chào đón thành viên mới được vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc; giúp các mẹ có được thời gian tổ chức gia đình, chăm sóc chồng, chăm sóc bản thân mình...

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ có đồng tác giả với cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến một lần nữa lại cho chúng ta nhận thấy rằng việc nuôi dạy con là một điều tuyệt vời, là hạnh phúc khi mẹ hiểu con, con hiểu mẹ, gia đình luôn tràn ngập yêu thương và niềm vui mỗi ngày.

Đánh giá từ độc giả

Sách được bọc cẩn thận. Với người chuẩn bị làm mẹ đầu tiên như mình, cuốn sách khá bổ ích vì bổ sung cho mình nhiều kiến thức để hiểu hơn về trẻ nhỏ, cũng như chuẩn bị trước tâm lý để ứng phó với những những tình huống khác nhau.

Nguyen Tram

Nếu banh có dự định có e bé hoặc đang mang thai thì sách này rất hữu ích đây, nó có hầu hết mọi vấn đề mà bà mẹ trẻ nào cũng cần đến

Phan Ly

Cuốn sách này đã mang lại cho tôi một nhận thức đúng về việc nuôi con từ lúc mới sinh ra là cần phải có một kế hoạch hoặc lịch trình cụ thể để từ đó hành thành thói quen cho con từ nhỏ.

Lê Hồng Vân

Cung cấp kiến thức từ tổng quát đến chi tiết về các thói quen của trẻ. Tuy nhiều đoạn có lặp lại ở các chương sau, trình bày dài dòng và logic là khi ng đọc tự tổng kết lại. nhưng xét thấy nó là cần thiết với 1 cuốn sách nhìu chữ ntn (hơn 500trang toàn chữ, ít hình). Thực sự thì tôi k chắc với nh ng thiếu kiến nhất có thể đọc hết dc. Các bạn nên cân nhắc trc khi mua. Với nh ng lười đọc thì có thể thay thế bằng cuốn « nuôi con không pải là cuộc chiến» sẽ thấy đỡ hại não hơn mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức! Have a lovely day! Smile!

Trần Minh Thảo

Có đầy đủ mọi câu trả lời cho tất cả hành động của bé và cách để đối mặt với chúng! Cẩm nang cho những ai lần đầu làm mẹ!

Lien Vu

Đọc thử

img011

img012

img013

img014img015img016img017img018img019img020img021img022img023

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách đọc vị mọi vấn đề của trẻ. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net