Sách Hỏa Ngục
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Hỏa Ngục

Tác giả: Dan Brown

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Hỏa ngục

Hoả ngục là cuốn sách dẫn dắt khán giả đi vào một chuyến phiêu lưu với tầng tầng lớp lớp bí ẩn chồng chất bí ẩn. Dù dưới danh nghĩa của một thiên tài, một tên tội phạm, một đấng cứu thế hay một kẻ diệt chủng, luôn là chính bản thân con người tự đẩy mình vào địa ngục trần gian.

Tóm tắt nội dung cuốn sách như sau:

Giáo sư biểu tượng học của Harvard, Robert Langdon, tỉnh lại trong một bệnh viện vào lúc nửa đêm. Anh hoàn toàn mất phương hướng và đau đầu dữ dội, cũng chẳng nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua, kể cả chuyện làm thế nào anh lại có mặt ở nơi này hay nguồn gốc của cái vật kinh khủng mà các bác sĩ phát hiện thấy trong đồ đạc của anh. Chỉ ít lâu sau, thế giới của Langdon trở nên hỗn loạn, và anh phải chạy trốn khỏi những kẻ lạ mặt ở Florence cùng với một nữ bác sĩ trẻ có phần khắc kỷ – Sienna Brooks, người đã vận dụng mưu mẹo khôn khéo để cứu mạng anh.

Langdon nhanh chóng nhận ra mình bị mắc kẹt trong chuỗi mật mã do một nhà khoa học xuất chúng sáng tạo nên – một thiên tài mang nỗi ám ảnh về sự diệt vong của thế giới và có đam mê mãnh liệt với một trong những kiệt tác có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất từng được sáng tác – trường ca Thần khúc của Dante Alighieri. Trong cuộc hành trình chạy đua qua những địa danh không nhuốm màu thời gian như Cung điện Vecchio, Vườn Boboli, và Bảo tàng Duomo; Langdon cùng Brooks đã phát hiện ra một mạng lưới ngõ ngách và những bí mật cổ xưa, cũng như mô hình khoa học mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất hoặc để hủy hoại nó. Trong tác phẩm vô cùng hấp dẫn và kịch tính này, Dan Brown lại một lần nữa tự phá kỷ lục của chính mình.

Hỏa ngục đưa ra một vấn đề khá nhức nhối của nhân loại hiện nay nhưng được thể hiện tương đối hư cấu và nhân hóa, đó chính là sự gia tăng đột ngột dân số toàn cầu. Với tốc độ tăng trưởng dân số như hiện nay thì đến năm 2050, dân số Thế giới sẽ chạm mốc 9 tỷ rưỡi. Với lượng đất liền cũng như các nguồn năng lượng, khoáng sản, nguồn tài nguyên hiện nay thì không thể đáp ứng đủ cho sự sống của ngân ấy con người.

Nhân vật phản diện của câu chuyện đã lo ngại về tương lai xa như thế mà đã hao tổn công sức để có thể đưa ra phương án ngăn chặn, thậm chí phương án đó có dã man và vô nhân tính đến thế nào đi chăng nữa. Giải pháp được đưa ra trong tiểu thuyết? Hãy trả lời 2 câu hỏi sau :

  • Nếu bạn có thể gạt một công tắc và ngẫu nhiên giết chết một nửa dân số Thế Giới thì bạn có làm không?
  • Nếu không thay đổi ý kiến ngay, thì loài người sẽ bị diệt vong trong vòng 100 năm tới. Vậy bạn có làm không?

Hãy tìm ra phương án cuối cùng được lựa chọn tại phần cuối của cuốn sách, nó sẽ đảo lộn mọi điều bạn biết trước đây hoặc mới biết trong cuốn sách này. Người đứng sau tất cả sự thật sẽ khiến độc giả muốn điên lên và trong phút chốc họ lo sợ rằng không biết cuộc đời này còn tin tưởng được ai?

Mỗi nhân vật, mỗi diễn biến tâm lý dù là nhỏ nhặt nhất cũng có thể là chìa khóa để bạn khám phá ra được bí mật mà họ đang cất giấu, điều mà họ đang hoảng sợ, và sự thật mà họ cần phải được biết. Câu chuyện sẽ khiến bạn có một cuộc phiêu lưu kỳ thú bằng từ ngữ qua thành phố Firenze, Venice, hiểu biết thêm về Đại dịch hạch Cái chết Đen đã tung hoành vào thời kì đen tối nhất của nước Ý, và kết thúc tại một địa điểm hoàn toàn bất ngờ.

Hỏa ngục thực sự là một tác phẩm vô cùng thú vị, cuốn hút, ấn tượng, hoành tráng , một cuốn tiểu thuyết làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Hỏa Ngục. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net