Sách Kỹ năng đọc, viết hiệu quả
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Kỹ năng đọc, viết hiệu quả

Tác giả: 1980 Books (biên soạn)

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Kỹ năng đọc, viết hiệu quả

Nằm trong Tủ sách Kỹ năng học tập của 1980 Books, Kỹ năng đọc, viết hiệu quả là cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc. Với cuốn sách này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa, điều thú vị mà bạn học được ở cuốn sách này là kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Đối với các bạn trẻ, những bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay những bạn đang làm bất cứ công việc gì thì khối lượng kiến thức tăng lên hàng ngày khiến chúng ta phải đọc, viết và ghi nhớ thông tin liên tục, nếu bạn sử dụng cách ghi nhớ thông tin thông thường thì chắc chắn sẽ không thể theo kịp được công việc hay những bài tập mà bạn phải làm mỗi ngày.

 Để giúp bạn cải thiện vấn đề này, 1980books biên soạn bộ sách kỹ năng giúp các bạn có những cách đọc viết hiệu quả, ghi nhớ thông tin tốt hơn và có khả năng lập kế hoạch để giải quyết vấn đề linh động nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc và học tập, đồng thời giúp các bạn loại bỏ những cách học tập và làm việc lỗi thời vừa mất thời vừa không đem lại hiệu quả.

Bộ sách kỹ năng này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học tập và làm việc mới nhưng lại đem lại hiệu quả cao giúp cải thiện những phương pháp ghi nhớ lỗi thời.

Cuốn sách kỹ năng đọc, viết hiệu quả gồm những nội dung sau :

  • Hướng dẫn bạn những phương pháp viết thư, viết báo cáo ...
  • Hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc.
  •  Kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn
  • Làm sao để tập trung đọc cho hiệu quả
  • Giúp bạn có những cách ghi chép sáng tạo, hiệu quả và thú vị hơn
  • Giải thích ý nghĩa của sáng tạo và hướng dẫn  cách lên kế hoạch đơn giản nhất, hiệu quả nhất và dễ hiểu nhất để dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc đang gặp phải.

Với bộ sách kỹ năng này chắc chắn việc ghi nhớ thông tin mỗi ngày sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.  Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực. Quyển sách này cũng khá bổ ích đặc biệt với lứa tuổi học sinh-sinh viên, giúp biết ghi chép khoa học hơn. Quyển sách này đưa ra khá nhiều phương pháp giúp thông thạo kĩ năng đọc viết hiệu quả. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Kỹ năng đọc, viết hiệu quả. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net