Sách làm sạch mạch máu
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách làm sạch mạch máu

Tác giả: Nishi Katsuzo

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách Làm sạch mạch máu

Làm sạch mạch máu là quyển sách đưa ra những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn , uống, tập luyên và suy nghĩ nhằm giúp nhanh chóng làm sạch mạch và máu- điều mà tác giả Nishi Katsuzo cho là nguyên nhân cơ bản nhất và trực tiếp giúp chúng ta đẩy lùi các bênh nguy hiểm, nói chung hướng tới việc chữa bệnh từ thiên nhiên.

Quyển sách chia làm 7 phần :

Phần 1 : Thế nào là sức khỏe và thế nào là bệnh tật

Phần này nói về những lực chữa lành bệnh ở bên trong chúng ta và tuần hoàn máu bình thường - dòng sông của sự sống.

Phần 2 : Làm khỏe mạnh nhờ vận động

Để có sức khỏe ta phải học cách vận động ra sao, làm thế nào để phát triển các lực làm rung động cơ thể, tại sao đau tim lại phải chữa chân, tại sao để có sức khỏe thân thể phải làm khỏe cột sống? còn để cột sống khỏe phải làm khỏe các mạch? Tại sao sự hài hòa lại là nền tảng của sức khỏe? và làm thế nào để tạo được sự hài hòa? Hãy cùng trải nghiệm những bài tập để rèn luyện hệ vận động để làm sạch mạch và máu

Phần 3 : Phục hồi sức khỏe bằng thức ăn từ thiên

Nishi Katsuzo cho rằng cần phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng sống còn để phục hồi sức khỏe con người phải gồm đủ các yếu tố như ăn, uống, khí để thở, ánh sáng mặt trời và đời sống tinh thần, tâm linh: Chúng ta ăn gì? ăn như thế nào? Tại sao gọi thức ăn là người thầy thuốc tự nhiên? Tác giả đã giới thiệu hàng loạt các thức ăn gồm các loại rau, củ, quả, hạt TỰ NHIÊN để khắc phục những căn bệnh về tuần hoàn máu, tim, mạch, về bệnh thiếu máu, huyết áp cao, thấp, …

Phần 4 : Làm khỏe mạnh bằng nước

Nước: theo Nishi, đây là thức ăn, Nước - cũng là người thày thuốc tự nhiên. Cả một seri các cách chữa các bệnh tim mạch nhờ nước đã được tác giả giới thiệu khá tỷ mỷ.

Phần 5 : Phục hồi sức khỏe nhờ ánh sáng và không khí

Ở phần này, không khí và ánh sáng mặt trời được đề cập trong sách qua những bài tập sinh động nhẹ nhàng, chỉ dẫn cho người đọc biết những thức ăn từ mặt trời, năng lượng cảu không khí, cách làm cho hô hấp sạch sẽ, làm khỏe và phục hồi chức năng da, làm phục hồi hệ thần kinh, làm tăng cường kích thích tuần hoàn máu…

Phần 6 : Làm khỏe khoắn bằng sức mạnh tâm linh

Bạn có bao giờ nghĩ: sức khỏe của tim, mạch lại có sức mạnh quyết định đến sức khỏe tâm linh? Xin hãy đọc cách nạp máu cho não bộ, hãy thực hành ngay các bài tập tăng cường tuần hoàn máu não, hô hấp để tăng cường việc nạp máu của não, cách dinh dưỡng để đẩy  mạnh hoạt động của não, luyện tri giác …

Phần 7 : Nguyên tắc của con người kiên nghị

Và cuối cùng cuốn sách đã khép lại bằng những trang ngắn gọn mà sâu sắc để khi gấp nó lại ta như được tiếp thêm nghị lực để vượt qua mọi sự sợ hãi tiêu cực, như được chắp cánh bay lên trong tâm thế một con người kiên định và hạnh phúc, sống tràn đầy yêu thương và vị tha giữa cuộc đời!

Làm sạch mạch máu là quyển sách đầy ắp tính thiết thực, được trình bày khá khoa học, giản dị giúp người đọc thấu hiểu kỹ lưỡng các cách làm thế nào để máu được tuần hoàn theo các mạch thông suốt với một tốc độ và lực vận chuyển điều hòa không bị bất kỳ sự cản trở nào và với thành phần máu hoàn hảo. Đó chính là cách giúp cho con người khỏe mạnh. Quyển sách sẽ cung cấp thêm những thông tin mới đầy ắp tính khoa học, tính thiết thực đối với việc giữ gìn sức khỏe cộng đồng. Hy vọng nó sẽ trở thành người bạn gần gũi, đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống hiện tại.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi mua và đọc sách làm sạch mạch máu.

Mới đọc hơn 60 trang nhưng cảm nhận là 1 cuốn sách hay áp dụng tốt cho sức khỏe tất cả mọi người, muốn gửi đến tất cả những người thân cuốn sách này. Cảm ơn tác giả, cảm ơn người dịch sách có tâm và nhà xuất bản đã mang đến tay bạn đọc những sản phẩm giá trị.

Trần Thị Minh Trang

Sách nói về các phương pháp chữa lành bệnh , hồi phục cơ thể , hơn nữa là "làm lành sự sống"- đây là theo cách tôi nói và đã thử nghiệm ???????? . Thật sự tôi rất biết ơn nó , chỉ một dịp tình cờ mà tôi và nó đã có định mệnh và gắn chặc chúng tôi lại với nhau .

Dương Thùy

Nhận xét của tôi với cuốn sách là đáng đọc. Đọc để biết rằng con người sống được là nhờ những mạch máu luôn vận hành và lưu thông, một nơi nào đó máu không thông suốt được thì nơi đó sẽ gặp vấn đề (người ta hay nói là bị bệnh), từ đó giúp bạn trân trọng và hiểu hơn về con người mình!

Văn Công Hùng

Mình mua tặng ba mẹ già cuốn sách này thay cho mọi lời nói vì mình ở xa quá. Kinh nghiệm sống lâu của người Nhật thật đáng để người Việt học hỏi. Nói không quở nhé, bịnh ngày nay quá nhiều do con người tự hại nhau qua thực phẩm. Bệnh từ miệng mà vào, vạ từ miệng mà ra. Một lời khuyên hữu dụng hãy chọn thực phẩm để hưởng thụ theo những gì mà tác giả đã dày công viết sách! Bìa sách và trang in là loại giấy khá tốt, chắc là sách chính gốc rồi!

MR Chính

Có thể nói làm sạch mạch và máu là một cuốn sách y học cổ, nó chứa rất nhiều y học tinh hoa từ những kinh nghiệm thực tiễn của Nishi Katsuzo từ thời mà công nghệ còn chưa phát triền, cho nên mọi thứ đều rất thuần theo tự nhiên. Cuốn sách viết về cách ăn uống, nghỉ ngơi, sao cho hợp lẽ tự nhiên nhất, nhiều kiến thức rất phản khoa học thời bây giờ như việc sáng không ăn sáng chỉ uống nước, việc này khiến mình suy xét rất nhiều và bây giờ vẫn chưa khẳng định nó đúng.

Đinh Công Hợp

Đọc thử

img157 img158 img159 img160 img161 img162img163img164img165img166 

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách làm sạch mạch máu. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net