Sách Lần đầu làm mẹ
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Lần đầu làm mẹ

Tác giả: Masato Takeuchi

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Lần đầu làm mẹ

Đối với những người phụ nữ lần đầu mang thai và sắp sửa được làm mẹ, họ sẽ rất lo lắng và luôn tìm hiểu đến nhũng vấn đề đến nuôi con và làm mẹ. Họ cảm thấy hoang mang với thời đại này vì quá nhiều thông tin kiến thức liên quan đến thai nhi và kiến thức sinh nở, nhưng mỗi kiến thức lại khác nhau. Họ cần một nguồn thông tin chính thống và đáng tin cậy, thực sự khoa học nhưng lại dễ hiểu và thuận tiện áp dụng. Để giải đáp thắc mắc này, freetus.net xin trân trọng giới thiệu với mẹ bầu ấn phẩm về mang thai và sinh nở - cuốn sách Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng hợp những kiến thức mới nhất về mang thai và sinh nở của bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi sẽ giúp bạn thực sự yên tâm hơn với những mối lo lắng của minh.

Cuốn sách tập hợp một cách tỉ mỉ, chi tiết tất cả các vấn đề mà bắt buộc bạn cần biết và sẽ trải qua trong quá trình mang thai và sinh nở, được trình bày trong 344 trang sách, được chia làm 8 phần nội dung chính:

 • Phần 1: Mẹ và Bé trong 10 tháng thai kỳ.
 • Phần 2: Để mẹ bầu có một cơ thể khỏe mạnh.
 • Phần 3: Những điều nên chuẩn bị sẵn trong khi mang thai.
 • Phần 4: Những điều nên chuẩn bị sẵn để thảnh thơi sau khi sinh.
 • Phân 5: Những vấn đề về sức khỏe trong thai kỳ mẹ bầu nên biết trước.
 • Phần 6: Ngày sinh gần kề! Chuẩn bị cho thời khắc quan trọng.
 • Phần 7: Hồi hộp, hồi hộp! Lần đầu tiên chăm sóc bé mới sơ sinh.
 • Phần 8: Câu chuyện tiền bạc liên quan đến mang thai, sinh nở và nuôi con

Mỗi phần được tổng hợp thành từng đề mục rõ ràng và được trình bày thành chia thành 3 cấu trúc nội dung:

1. Giới thiệu cụ thể về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi

Trong phần này sẽ bao gồm:

 •  Lời dặn dò từ tổng biên tập, bác sĩ Masato Takeuchi: sẽ giúp các mẹ bầu cảm thấy ấm áp, có thêm dũng khí và sức mạnh.
 •  Giải thích về những thay đổi cơ thể của thai phụ trong suốt 10 tháng thai kỳ: bằng hình ảnh minh họa và câu chữ súc tích, ngắn gọn. Cũng có những lưu ý về các vấn đề mà thai phụ thường gặp nữa.
 •  Danh sách tiện lợi: Tập hợp những việc cần làm trong từng giai đoạn. Các danh sách này nằm ở nhiều trang nên có thể dùng như sổ tay ghi nhớ. 
 •  Sự phát triển của thai nhi trong 10 tháng thai kỳ: được minh họa bằng hình vẽ với kích cỡ thật. Áp hình vẽ này lên bụng, các mẹ bầu sẽ dễ dàng tưởng tượng em bé đã lớn đến chừng nào rồi.

2. Giới thiệu các bước cơ bản trong việc vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh

Trình bày các bước để vệ sinh và chăm sóc bé một cách khoa học với những vật dụng cần thiết thực sự đúng cách, phù hợp, giúp ích cho các cặp đôi lần đầu làm cha mẹ.

3. Giải thích cẩn thận và rõ ràng các loại bệnh

Các loại bệnh lý cũng như các vấn đề thai phụ thường hay gặp phải trong suốt quá trình mang thai và sinh nở kèm theo các cách dự phòng và trị liệu sẽ là một tài liệu y khoa tin cậy để mẹ an tâm giữ gìn sức khỏe cho thai nhi thân yêu của mình.

Lần đầu làm mẹ - cẩm nang mới cho các bà mẹ trẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thay đổi quan niệm về việc chăm con. Bởi toàn bộ cuốn sách là những trải nghiệm rất thật của tác giả, nó không hề giáo điều, cứng nhắc mà rất gần gũi và giúp ích rất nhiều cho những bà mẹ hiện đại ngày nay. Mang thai là một cơ hội tuyệt vời để người mẹ có thể hoàn thiện bản thân mìn, người mẹ trưởng thành hơn để sẵn sàng đón nhận và nuôi dạy con yêu.

Hy vọng cuốn sách sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời để các mẹ vững tin trong hành trình làm Cha Mẹ của mình. Chúc các mẹ hạnh phúc trong hành trình mang thai tuyệt diệu này!

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Lần đầu làm mẹ. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net