Sách Mẹ ăn ngon, con khỏe mạnh
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Mẹ ăn ngon, con khỏe mạnh

Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Mẹ ăn ngon, con mạnh khỏe

Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai đặc biệt quan trọng đối với cả bà mẹ lẫn thai nhi. Chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, đầy đủ của mẹ sẽ giúp thai nhi phát triển tối ưu, mẹ đủ sức khỏe để sinh con, nuôi dưỡng và chăm sóc con. Mặc dù đã có nhiều họat động, nhiều chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai nhưng tình trạng thiếu năng lượng, thiếu vi chất vẫn còn phổ biến và đây là nguyên nhân chính dẫn đến trẻ sơ sinh có cân nặng thấp.

Mẹ ăn ngon con mạnh khỏe của tác giả Nguyễn Thị Ninh (mẹ Xoài) là cuốn cẩm nang chia sẻ với các mẹ những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và cho con bú cũng như giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản, lành mạnh, giàu dưỡng chất, tốt cho mẹ khỏe cho con.

Tác giả Nguyễn Thị Ninh (Mẹ Xoài) sinh năm 1985 tốt nghiệp Khoa Nhật Bản, Đại học Hà Nội. Với niềm đam mê nấu nướng, mẹ Xoài đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về dinh dưỡng. Chị học hỏi kiến thức ở các sách nấu ăn của Nhật, tiếp xúc với các bác sĩ dinh dưỡng, đầu bếp người Nhật nên công thức nấu ăn của chị thể hiện sự tinh tế, đa dạng, cân bằng dinh dưỡng, mang tinh thần của ẩm thực Nhật Bản nhưng gần gũi với Việt Nam.

Cuốn sách Mẹ ăn ngon, con mạnh khỏe sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của dinh dưỡng khi mang thai và cho con bú, những khuyến nghị của Nhật Bản về dinh dưỡng trong thời kỳ này, đặc biệt giúp bạn có những lựa chọn các món ăn hằng ngày theo những tư vấn của các chuyên gia như: món ăn chính, món ăn mặn, món rau, món canh, món ăn vặt..; hay các món ăn giàu canxi, sắt, axít folic, chất xơ, vitamin A, C, B...

Nội dung cuốn sách :

  •  Chia sẻ về chế độ ăn của mẹ bầu và sau sinh ở Nhật Bản, giới thiệu công thức nấu các món ăn phong phú, chia theo các chủ đề món chính, món mặn, món rau, món canh, món vặt, có ghi rõ thành phần dinh dưỡng, cách chế biến phần lớn nhanh gọn, để các mẹ tha hồ phối hợp.
  • Các mẹ cũng được đọc về chuyện ăn uống lúc sinh nở rất thú vị do các mẹ ở nhiều nước trên thế giới kể lại, cùng những thông tin cơ bản về sức khỏe thai kỳ.
  • Cách ăn uống thế nào cho lành mạnh, đủ dưỡng chất, ngon miệng mà không biến mẹ trở thành vĩ đại, lại chế biến đơn giản và tốt nhất cho mẹ bầu và sau sinh.
  • Hãy nhớ, mẹ có ăn ngon thì con mới mạnh khỏe!

Cuốn sách Mẹ ăn ngon, con mạnh khỏe sẽ trở thành cẩm nang cho các bà bầu và bà mẹ sau sinh. Khi đọc và làm theo các món ăn trong sách các bạn sẽ là những bà nội trợ đảm đang khéo léo biết nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng cho bản thân và gia đình hạnh phúc của mình.

Cuốn sách Mẹ ăn ngon con mạnh khỏe sẽ là một cẩm nang xinh xắn và hữu ích cho mẹ. Đây là một cuốn cẩm nang chia sẻ với các mẹ những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và cho con bú cũng như giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản, lành mạnh, giàu dưỡng chất, tốt cho mẹ khỏe cho con. 

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Mẹ ăn ngon, con khỏe mạnh. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net