Sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên

Tác giả: Nishi Katsuzo

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên

Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên của tác giả Nishi Katsuzo, đây là quyển sách có giá trị lâu đời về sức khỏe con người được lưu truyền và được áp dụng giảng dạy ở nhiều nơi. Nishi Katsuzo là tác giả viết lên quyển sách này và đây cũng là những khám phá quan trọng quyết định đến cuộc đời của tác giả. Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp. Sự phát triển hiện nay của nền y học hiện đại không gợi ra được tinh thần lạc quan.Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang định hướng cho con người trong thời đại mới các phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo các phương pháp tự nhiên. Nhờ những phương thức này mà hàng triệu triệu con người trên khắp các lục địa đã có thể làm cho mình trở lại tráng kiện, trẻ trung và niềm tin vào khả năng không giới hạn của chính mình.Tác giả Katsuzo cho biết: "Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất."

Quyển sách này được chia làm 5 phần :

Phần 1 : Động lực của tuổi trẻ và sức khỏe

Trong phần này, tác giả Katsuzo cho chúng ta hiểu rõ những vấn đề như: những sức mạnh còn đang ngủ trong cơ thể, cơ thể con người và năng lượng cuộc sống, bệnh tật và sức khỏe, sự chuyển động của năng lượng  trong cơ thể và sự phá hủy nó, sự chiếm lĩnh năng lượng, bài tập tư thế yên lặng, bài tập hô hấp bình tâm, bài tập dòng chảy của lực sống va bài tập đẩy mạnh dòng chảy năng lượng.

Phần 2 : Tâm trạng khỏe mạnh được phục hồi

Giúp chúng ta hiểu rõ những vấn đề như : bài tập mang tính mặt trời, năng lượng và quá trình sinh lý và ba phương pháp chữa lành bệnh.

Phần 3 : Những rung động chữa lành bệnh nằm trên lòng bàn tay

Phần này nói về bàn tay – công cụ độc nhất vô nhị của tự nhiên và những bài tập liên quan đến lòng bàn tay như : bài tập với quả óc chó, bài tập  với ngón tay út, bài tập với các ngón tay, bài tập với lòng bàn tay, hướng năng lượng đi theo dòng đúng như thế nào, tổ hợp dòng chảy khỏe mạnh cuả năng lượng và những cách phục hồi sức khỏe của gan, dạ dày, mắt, tai, các khớp xương, tim mạch, cơ quan hô hấp, ruột, gan... bằng những ruóg động năng lượng, sự sưởi ấm bằng năng lượng và các cách chữa bệnh huyết áp cao, thấp, các biện pháp chống mất ngủ.

Phần 4 : Những cảm xúc được chữa lành

Trong phần này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cảm xúc, cảm xúc là năng lượng, cách giải phóng khỏi những cảm xúc nguy hại, bài tập năng lượng sáng tạo của cảm xúc, và những cách chữa bệnh như : nếu tình cảm của bạn bị xao động, khó tập trung tư tưởng, tâm hồn không được an bình, bao quanh bạn là bầu không khí thiếu thiện chí, khi bạn đau khổ vì những hoàn cảnh riêng...

Phần 5 : Chữa bệnh bằng năng lượng tư duy

Phần này giúp chúng ta hiểu rõ về tư duy, năng lượng tư duy, những biện pháp chữa bệnh bằng sức mạnh của ý nghĩ và cách để phục hồi sức khỏe những bộ phận trong cơ thể.

Những cách thức để sống khoẻ, trẻ, đẹp là điều mà ai cũng ao ước có được. Thời gian có thể làm con người già đi nhưng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa và vượt qua được bệnh tật vốn là những thứ con người sợ nhất. Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên là một quyển sách hay về sức khỏe đã mang lại một cuộc sống khoẻ mạnh và tốt đẹp hơn đối với mỗi người. Dành mỗi ngày một tiếng để cảm nhận và học tập theo cách thức trong sách sẽ mang lại cuộc sống bạn mong muốn.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi đọc cuốn sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên.

Cuốn sách là điều mà mình tìm kiếm bấy lâu . Những cách thức để sống khoẻ , trẻ , đẹp là điều mà ai cũng ao ước có được . Thời gian có thể làm con người già đi nhưng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa và vượt qua được bệnh tật vốn là những thứ con người sợ nhất. Tác giả đã mang lại một cuộc sống khoẻ mạnh và tốt đẹp hơn đối với mỗi người. Dành mỗi ngày một tiếng để cảm nhận và học tập theo cách thức trong sách sẽ mang lại cuộc sống bạn mong muốn.

Tuyết Nhung Trịnh

Tuân theo mẹ thiên nhiên là một việc mà không ai có thể chối cãi. Những phương thức trong quyển sách này đọc có vẻ rất quen, vì ngày xưa mình có đọc đâu đó một quyển sách yoga viết về sử dụng năng lượng tự nhiên. Nhưng thông qua quyển sách này, một lần nữa mình được nhắc lại một cách rất có hệ thống. Có thể nói đa số những cuốn sách từ Nhật Bản thường rất ngắn gọn xúc tích. Câu cú không quá dài dòng và được viết một cách cô đọng nhất nên rất dễ nắm bắt vấn đề. Tuy nhiên những phương pháp tự nhiên này đơn giản nhưng không phải dễ tập, cần có niềm tin và lòng kiên trì vào phương pháp. Tuyệt vời!

Đinh Công Hợp

Quyển sách này thật sự là một tuyệt phẩm của nền y học tự nhiên, thông qua quyển sách này. Tôi cảm thấy như quá may mắn, vì tôi không phải sống trong bệnh tật nữa trong quãng đời còn lại, tôi hạnh phúc vì được sống khỏe mạnh trong quãng đời còn lại thật tuyệt vời. Quyển sách này mang đến cho tôi một niềm hy vọng mới, niềm hy vọng được phục hồi sức khỏe, được trẻ lại, được khỏe mạnh và sống hạnh phúc. Không chỉ cho riêng tôi, mà còn cho những người tôi yêu quí, tôi thương yêu, tôn trọng và kính trọng.

Ly Lay Phúc

Đọc thử

img041 img042 img043img044img045img046 img047img048img049img050img051img052img053img054img055img056img057img058img059img060img061

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net