Sách Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học

Tác giả: Sarah Khan, Simon Tudhope & Sarah Khan

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học

Bộ sách Phát Triển Tư Duy Cho Học Sinh Tiểu Học là một lựa chọn tuyệt vời cho các em trong độ tuổi từ 8 đến 12 với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và cũng khá hóc búa. Các em có thể gặp ở đây những kiến thức toán học quen thuộc, những câu đố mẹo đầy bất ngờ và những phần kiến thức mới mẻ. Đừng lo lắng, đó chỉ là do sự khác biệt trong chương trình giáo dục giữa các quốc gia. Và em hãy coi như đây là một cơ hội để hiểu hơn về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới, cũng là cơ hội để em khám phá thêm về khả năng toán học và tư duy của chính mình.

 Không chỉ bởi hình thức đẹp, minh họa sinh động, sách Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trọn bộ sách sẽ gồm tất cả 04 cuốn mỗi cuốn là một chủ đề khác nhau, trong mỗi chủ đề sẽ có những thử thách , bài toán tương ứng:

Cuốn 1 : Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học - 81 Thử thách IQ : Với những bài tập Quan sát, luyện trí nhớ, tìm quy luật, thử tài phán đoán, tìm điểm bất hợp lý... sẽ giúp em có những giờ phút hào hứng chơi mà học. Không phải căng thẳng với cả chồng bài tập mà vẫn rèn luyện được trí thông minh, tăng cường khả năng ngôn ngữ, tư duy logic và óc phân tích

Cuốn 2 : Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học - 97 thử thách cùng con số: Với những bài tập quan sát, tìm quy luật, thử làm thám tử, tìm điểm bất hợp lý, chơi cùng các con số... sẽ giúp em có những giờ phút hào hứng chơi mà học. Không phải căng thẳng với cả chồng bài tập mà vẫn rèn luyện được trí thông minh, tăng cường khả năng ngôn ngữ, tư duy logic và óc phân tích

Cuốn 3 : Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học - 100 thử thách tư duy logic: Với những bài tập tìm quy luật, thử tài quan sát, phán đoán, thử làm thám tử, tìm điểm bất hợp lý... sẽ giúp em có những giờ phút hào hứng chơi mà học. Không phải căng thẳng với cả chồng bài tập mà vẫn rèn luyện được trí thông minh, tăng cường khả năng ngôn ngữ, tư duy logic và óc phân tích

Cuốn 4 : Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học - 99 thử thách toán học: Với những trò chơi cùng các con số, các bài tập tìm ra quy luật, tìm điểm bất hợp lý, các ứng dụng thú vị của toán học... sẽ giúp em có những giờ phút hào hứng chơi mà học. Không phải căng thẳng với cả chồng bài tập mà vẫn rèn luyện được trí thông minh, tăng cường khả năng ngôn ngữ, tư duy logic và óc phân tích

Bộ não chúng ta cũng cần được tập luyện để luôn khỏe mạnh và tinh nhạy! Các nhà giáo dục tin rằng việc thử thách với các câu đố và trò chơi trí tuệ là một trong những cách hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy.

Những cuốn sách giáo dục mang thương hiệu Usborne chưa bao giờ làm thất vọng các độc giả nhỏ tuổi cũng như các bậc phụ huynh khó tính. Không chỉ bởi hình thức đẹp, minh họa sinh động, sách Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chúc các em có được những giờ vui học thật bổ ích cùng bộ sách này.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net