Sách Tận cùng là cái chết
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Tận cùng là cái chết

Tác giả: Agatha Christie

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới  thiệu sách Tận cùng là cái chết

Tận cùng là cái chết sẽ đưa người đọc đến với xứ sở Ai Cập vào thời gian 2000 năm trước Công nguyên. Không chỉ là một cách đổi mới không gian, thời gian mà đây cũng là cách mà Agatha Christie thể hiện vốn kiến thức uyên thâm của mình về nền văn minh cổ đại tuyệt vời thông qua thể loại trinh thám. Tác phẩm này cũng là tác phẩm hiếm hoi không có sự góp mặt của thám tử Hercules Poirot nhưng cũng dư sức hấp dẫn những độc giả truyện trinh thám khó tính nhất. Cách phá án cũng vô cùng mới lạ và độc đáo, giống như một lần phá cách hoàn toàn khỏi khuôn khổ trước đây bà vẫn trung thành.

Cuốn sách gồm 23 chương:

Chương 1: Nguyên Bản Tiếng Anh: Death Comes As The End

Chương 2: Tháng Thứ Tư - Mùa Lũ Ngày Thứ Hai Mươi

Chương 3: Tháng Thứ Ba - Mùa Lũ-ngày Thứ Mười Bốn

Chương 4: Tháng Thứ Ba - Mùa Lũ-ngày Thứ Mười Lăm

Chương 5: Tháng Thứ Tư - Mùa Lũ-ngày Thứ Năm

Chương 6: Tháng Thứ Nhất - Mùa Đông-ngày Thứ Tư

Chương 7: .Tháng Thứ Nhất - Mùa Đông-ngày Thứ Năm

Chương 8: Tháng Thứ Hai - Mùa Đông-ngày Thứ Mười

Chương 9: Tháng Thứ Hai - Mùa Đông-ngày Thứ Mười (2)

Chương 10: Tháng Thứ Tư - Mùa Đông-ngày Thứ Sáu

Chương 11: Tháng Thứ Nhất - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Một

Chương 12: Tháng Thứ Nhất - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Hai

Chương 13: Tháng Thứ Nhất - Mùa Hạ-ngày Thứ Hai Ba Mươi

Chương 14: Tháng Thứ Nhất - Mùa Hạ-ngày Thứ Hai Mươi Lăm

Chương 15: Tháng Thứ Nhất - Mùa Hạ-ngày Thứ Ba Mươi

Chương 16: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Nhất

Chương 17: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Nhất (2)

Chương 18: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười

Chương 19: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Lăm

Chương 20: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Lăm (2)

Chương 21: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Sáu

Chương 22: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Bảy

Chương 23: Tháng Thứ Hai - Mùa Hạ-ngày Thứ Mười Bảy (2)

Nội dung chủ yếu của tác phẩm xoay quanh chuyến trở về của Renisenb sau khi chồng mất và cũng đã sau 8 năm sống xa cách gia đình. Những người còn lại trong gia đình dù đã qua một thời gian lâu như vậy vẫn như lúc xưa, đó là Renisenb đã hi vọng và nhìn thấy trước khi có sự xuất hiện của Nofret – hôn thể của cha cô Imhotep – người luôn có thái độ khinh khi, ghét bỏ mọi người trong gia đình. Và từ đó sóng gió đã bắt đầu.

Nhan sắc trẻ đẹp của sự mưu mô, đoán biết suy nghĩ của cô đã khiến cho cuộc sống và nề nếp trong căn nhà bị đảo lộn hoàn toàn. Mọi người trong gia đình vốn khi xưa đã có nhiều mâu thuẫn, nay đã cùng nhau chĩa mũi dùi vào Nofret. Và rồi, người ta đã phát hiện ra cái xác bị dập nát của cô ở dưới chân vách đá.

Những tưởng cái chết của cô sẽ làm nguôi ngoai đi cái không khí bí bách trong gia đình; mà ngược lại, nó mới chỉ là dấu hiệu ban đầu cho nhiều sự chết chóc khác đang đến gần. Bầu không khí bây giờ chỉ ngập tràn sự sợ hãi khi mà ranh giới sự sống – cái chết trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Thủ phạm vẫn vô cùng bí ẩn, những nghi ngờ ban đầu được dấy lên nhưng lại không có bằng chứng, những chi tiết, biến cố xuất hiện liên tục ít nhiều cũng giúp người đọc lờ mờ đoán ra nhưng không dám khẳng định. Cho đến khi rất nhiều người đã chết, khi không khí trong gia đình ngập mùi tang tóc thì lúc đó tên thủ phạm cũng dần lộ diện vô cùng bất ngờ. Khi phát hiện ra hung thủ, người đọc có thể hiểu được dã tâm và những oán hận sâu sắc trả lời cho những câu hỏi bạn tự đặt ra ở đoạn đầu và giữa truyện. Chắc chắn ai cũng sẽ có một cảm giác như màn kịch lúc đầu chỉ là một phần nhỏ so với những tội ác và dã tâm đã bộc lộ ra hết của các nhân vật.

Cuốn sách Tận cùng là cái chết là một tác phẩm trinh thám tuyệt vời  với cốt truyện, nhân vật, cách kể chuyện, cảm giác ... dạy cho ta nhiều bài học đắt giá về tính cách con người. Sau cùng, quyền lực vẫn là con dao 2 lưỡi. Tác phẩm cũng phần nào phản ánh hiện thực trong mỗi gia đình khi mà cha mẹ luôn bao bọc con cái mình, luôn nghĩ con mình bé bỏng để rồi một ngày tất cả mọi thứ đi quá giới hạn chịu đựng, hậu quả thật khủng khiếp. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Tận cùng là cái chết. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net