Sách Trái Tim Của Mẹ - Những Trải Nghiệm Làm Mẹ Ngọt Ngào
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Trái Tim Của Mẹ - Những Trải Nghiệm Làm Mẹ Ngọt Ngào

Tác giả: Hoài Anh - Đậu Đũa

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Trái Tim Của Mẹ - Những Trải Nghiệm Làm Mẹ Ngọt Ngào 

Trái tim của mẹ - Những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào là cuốn nhật kí bằng tranh xúc động trên hành trình đồng hành cùng con của một người mẹ. Cuốn sách thuyết phục người đọc bởi những bức tranh vô cùng tinh tế và đẹp mắt cùng câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. Nhưng hơn thế, Trái tim của mẹ - những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào còn gửi gắm một thông điệp xúc động về tình yêu thương: rằng vẻ đẹp của cuộc sống và tình yêu lại thường đến từ những gì bình dị nhất.

Trái tim của mẹ - Những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào là một cuốn sách đầy cảm xúc, có những bức tranh đẹp đến nỗi bạn phải dành cả ngày để lặng yên ngắm nhìn, và có những khoảnh khắc yêu yêu và xinh xinh đến nỗi bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều vang vang trong trái tim mình cho đến tận mấy ngày sau. Hình ảnh cô bé ôm chầm lấy lưng mẹ, hai mẹ con phóng xe trên phố phường tấp nập, khoảnh khắc hai mẹ con cùng thi xem ai là nhà vô địch thổi bong bóng xà phòng giỏi nhất thế giới, hay tiếng gọi mẹ trong giấc mơ của cô bé có đôi má hồng hào, phúng phính sẽ là những kỉ niệm ngọt ngào và trong trẻo mà bạn sẽ nhớ nhất...

Nội dung cuốn sách :

Tình yêu thương là điều khó nói nên lời. Và đôi khi chúng ta - dù mải miết kiếm tìm suốt đời, cũng chưa thể nào trả lời cho mình câu hỏi Tình yêu là gì?. Thế nhưng có một cô bé 4 tuổi rất lí lắc và đáng yêu có thể sẽ đem đến cho bạn câu trả lời ấy một cách nhẹ nhàng và cảm động đến bất ngờ: Vì trái tim là tình yêu. Chỉ cần nhìn trái tim là biết yêu nhau... Cô bé ấy tên là Nim, nhân vật chính trong cuốn sách Trái tim của Mẹ - Những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào.  

Chủ đề xuyên suốt Trái tim của Mẹ chính là Trái tim và Tình yêu. Hình ảnh của trái tim đã hiện diện trong mọi bức tranh của họa sĩ Đậu Đũa, có những trái tim được khéo léo giấu trong mỗi khuôn hình, nhưng cũng có cả những cơn mưa trái tim như ôm lấy hai mẹ con trên mỗi bước đường đi. Nim - nhân vật chính của câu chuyện là một cô bé có xoáy tóc hình trái tim trên đỉnh đầu. Có lẽ vì thế mà từng trang, từng trang trong Trái tim của Mẹ đều lấp lánh vẻ đẹp của những trái tim yêu thương.

Nhà báo Hoài Anh từng chia sẻ: Cuộc sống cơ bản là những điều đơn giản. Không phải lúc nào người ta cũng đủ năng lượng, cảm hứng, động lực để làm những điều phi thường, vĩ đại. Hãy tìm thấy niềm vui ngay trong những điều bình dị, giản đơn của cuộc sống. Đó cũng là mong muốn của mình khi viết Trái tim của mẹ - Những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào. Có lẽ vì vậy mà khi đọc Trái tim của Mẹ, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống đến từ những gì giản dị và thân thương nhất. Một hàng gạch bông kiểu xưa dưới mái nhà đã đi qua bao mùa mưa nắng, những bữa cơm giản dị, thường nhật mà ấm áp, quây quần, những giấc ngủ êm như ru theo lời kể chuyện ngọt ngào của mẹ... 
Đó phải chăng là những kí ức êm đềm nhất về Mẹ, về tình yêu thương mà ai trong chúng ta cũng từng mang theo? Và bây giờ, hãy cùng bước vào thế giới ngọt ngào, êm dịu trong Trái tim của Mẹ để lắng nghe những nhịp đập yêu thương nhé!Cuốn sách này là một món quà tặng dành cho mọi người mẹ trong tháng 10 này…

Trái tim của Mẹ - Những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào là cuốn nhật kí bằng tranh tươi sáng và trong lành nhất mà tác giải Hoài Anh tái hiện lại những khoảnh khắc kì diệu, những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình đồng hành cùng con của một người mẹ. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Trái Tim Của Mẹ - Những Trải Nghiệm Làm Mẹ Ngọt Ngào. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net