Sách Trạm tín hiệu số 23
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Trạm tín hiệu số 23

Tác giả: Hugh Howey

XEM TẠI TIKI

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Trạm tín hiệu số 23

Trạm tín hiệu số 23 xoay quanh câu chuyện của Digger – một người anh hùng chiến tranh vô danh giờ đây nhận nhiệm vụ trông coi một trạm tín hiệu vũ trụ. Kể về cuộc sống của một anh lính nay làm trạm viên canh gác một trạm tín hiệu trên vũ trụ cho NASA. Mỗi ngày trôi qua với anh ta là một ngày buồn tẻ, làm đi làm lại những công việc được giao, tưởng tượng đến những yêu cầu kỳ cục gửi xuống cho tổng bộ hay ngắm một bức ảnh được chụp dưới Trái Đất. 

Cuốn sách bao gồm 5 chương:

Tại trạm tín hiệu số 23 - là một trong hàng ngàn trạm tín hiệu có nhiệm vụ giúp các tàu vũ trụ quá cảnh và di chuyển an toàn và là nơi sinh sống và làm việc của một trạm viên đơn độc. Công việc hằng ngày của anh là điều khiển hoạt động của trạm, sửa chữa sai sót máy móc và kiểm soát các chuyến bay ngang qua. Trước đây anh là một người lính đánh bộ bị đẩy đến những chiến trường ác liệt nhất với cái chết đã trở nên quá quen thuộc. Trong một lần giao tranh, anh đã không kích hoạt quả bom dành cho kẻ thù như lẽ ra phải làm vì anh thấy thương cảm trước những sinh linh bé nhỏ vô hại. Kẻ thù đột nhiên rút lui, anh được tuyên dương như người hùng nhưng chỉ có anh biết rằng mình đã phản bội phe của mình. Sau đó anh đã quyết định giam mình ở trạm tín hiệu số 23 trong sự cô độc, gặm nhắm nỗi đau và sự dằn vặt của mình. Những tổn thuơng tâm lý của một người lính cộng với sự cô đơn dày dặc dường như khiến anh loạn trí, anh liên tục lo lắng và nghi ngờ chính bản thân mình, luôn muốn xa lánh thế giới con nguời, rồi sợ phải yêu thương ai đó bởi người đó rồi sẽ rời đi và bỏ anh lại một mình. 

 Và rồi, anh một lần nữa lại bị đặt vào tình thế phải lựa chọn sinh tử. Để có cơ hội chấm dứt chiến tranh một lần và mãi mãi, anh phải quyết định giết chết nửa tỉ người thay vì hàng tỉ tỉ sinh mạng về sau. Đó là một nỗi trớ trêu nặng nề - anh đã phải dằn vặt mình vì không thể cứu được tám người trong một chuyến tàu vận chuyển, bây giờ phải ra tay với biết bao nhiêu người khác. Mọi lựa chọn đều phải trả giá, nhưng có lẽ đó là một cái giá xứng đáng nều so với 18 tỉ người đã chết và có thể là hàng tỉ tỉ người trong tương lai. Và cũng là cái giá xứng đáng để anh trút bỏ được những tổn thương của mình. Anh không phải là anh hùng, anh cũng không cầu mong sự tha thứ, ngay lúc ấy, có lẽ anh đã làm tất cả những gì cần làm. 

Năm chương trong truyện ban đầu là năm truyện ngắn nhưng đã được viết lại để tạo thành một quyển tiểu thuyết liền lạc. Đoạn cuối kết thúc khá cụt so với áp lực khủng khiếp mà nhân vật chính phải đối mặt, có lẽ tác giả muốn tránh những thương tổn nặng nề và mở ra phần hồi kết nhẹ nhàng hơn. Trạm tín hiệu - hay ngọn hải đăng như cách gọi vui của nhân vật - không chỉ là trạm dẫn đường cho những chuyến tàu không gian, mà còn là biểu tượng của sự hàn gắn, sự chữa lành, và là biểu tượng của hòa bình vũ trụ.

Trạm tín hiệu số 23 của nhà văn bestsellers Hugh Howey sẽ mang đến cho độc giả một câu chuyện đầy lôi cuốn với những cảnh chiến tranh binh lửa, người ngoài hành tinh, và cả sự điên loạn của một người lính đã quá rệu rã. Chúng hợp lại tạo thành cánh cửa đưa ta đến gặp một linh hồn đơn côi, thui thủi một mình trên trạm tín hiệu giữa miền vũ trụ bốn bề đen thẳm.

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI TIKI

Tìm và download Sách Trạm tín hiệu số 23. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net