Sách Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết - 1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết - 1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông

Tác giả: Vương Nguy (chủ biên)

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết

Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết - 1001 Bí quyết để mẹ tròn con vuông là một cẩm nang đầy đủ, toàn diện và mới nhất với các kiến thức khoa học thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con cùng các hình ảnh minh họa sinh động, cụ thể. Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu, khỏe mạnh. Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết - 1001 Bí quyết để mẹ tròn con vuông giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách kĩ càng, dễ hiểu và vô cùng chuyên nghiệp. đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất.

Nội dung cuốn sách bao gồm 6 chương :

Chương 1: Xác nhận tin vui, chào đón thiên thần nhỏ

Chương 2: Thai kì đầu hạnh phúc

Chương 3: Ba tháng giữa thai kì, an tâm và cuốn hút

Chương 4: Thai kì cuối căng thẳng nhưng tràn đầy hi vọng

Chương 5: Làm đẹp khi mang thai

Chương 6: Chăm sóc sau sinh.

Cuốn sách giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa và thai kì cuối một cách tỉ mỉ và khoa học với những chỉ dẫn tận tình nhất. Mỗi giai đoạn của quá trình thai nghén, tác giả đều trình bày cụ thể những vấn đề mà hầu hết các bà bầu đều quan tâm, như:

  • Tình trạng thai nhi.
  • Đặc điểm cơ thể bà bầu.
  • Tình hình ăn uống của bà bầu: Chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn, Nguyên tắc tẩm bổ, Những thực phẩm dễ gây sảy thai để bà bầu nhận biết và cẩn thận trong ăn uống hằng ngày.
  • Trang phục của bà bầu: nên và không nên.
  • Hoạt động, sinh hoạt đáng lưu ý của bà bầu.
  • Các căn bệnh cần đề phòng trong tháng.
  • Những việc bà bầu không được làm.
  • Các giải đáp câu hỏi về kiến thức bầu bí.
  • Bài học dành cho bố.
  • Các hoạt động tiến hành thai giáo phù hợp với giai đoạn mang thai.

Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết - 1001 Bí quyết để mẹ tròn con vuông chia sẻ các kỹ năng, kiến thức dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng - những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn. Các vấn đề được đưa khéo léo vào những đề mục lớn để bà bầu có thể dễ dàng theo dõi cũng như trải nghiệm thực tế cùng con yêu, đem lại một hành trình mang thai và làm mẹ đầy thú vị, tràn ngập hạnh phúc. Chúc các mẹ có thai kỳ khoẻ mạnh và sẵn sàng chào đón các hoàng tử/công chúa đến với thế giới đáng yêu này!

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết - 1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net