Sách suối nguồn tươi trẻ
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách suối nguồn tươi trẻ

Tác giả: Peter Kelder - dịch Bùi Liên Thảo

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách suối nguồn tươi trẻ 

Suối Nguồn Tươi Trẻ là cuốn sách duy nhất cung cấp một thông tin vô giá cho các bạn về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Cuốn sách trình bày 5 phương thức tập đơn giản của Tây Tạng với những động tác kết hợp các bộ phận của cơ thể theo các tư thế khác nhau. Khi kết hợp 5 thức tập này lại thì tác dụng của nó lên cơ thể là vô cũng quý giá, giúp khai thông các luân xa, chúng ta có thể có được diện mạo tươi trẻ, có trí nhớ tốt hay phòng chống bệnh tim mạch, chữa trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, về chứng viêm khớp v.v… và những bí quyết để duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ được giữ kín trong các tu viện ẩn náu trên dãy Hymalaya. Năm phương thức đơn giản này của Tây Tạng sẽ mãi mãi làm thay đổi đời sống của bạn.

Sách được chia làm 5 phần :

Phần 1

Phần này nói về bảy trung tâm năng lượng mà các Lạt ma nhắc đến chính là 7 luân xa theo quan niệm của y lý học cổ truyền phương Đông. Liên hệ với y học hiện đại phương Tây, các luân xa được một số nhà nghiên cứu coi là đối chứng siêu hình của các tuyến nội tiết, với vị trí và vai trò tương đương.

Phần 2

Nói về 5 thức tập, mỗi thức phải tập bao nhiêu lần, nên tập luyện vào lúc nào trong ngày, tầm quan trọng của các thức ra sao, sẽ ra sao nếu bỏ hẳn 1 trong 5 thức.

Phần 3

Nói về vai trò quan trọng của nguồn thực phẩm sạch đối với đời sống và sức khỏe con người. Nhất mà trong thời buổi thực phẩm bẩn len lỏi trong mọi ngõ ngách đời sống như hiện nay, chúng ta cần tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn thông minh nhất, đúng đắn nhất, từ đó bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Phần 4

Đề cập tới những vấn đề nhằm phục hồi sự tươi trẻđó là diện mạo tươi trẻ, trí nhớ tốt hơn, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ, thân thể thon gọn.

Phần 5

Nói về vấn đề làm thế nào để tiết kiệm và sử dụng năng lượng, sự trầm tĩnh, giấc ngủ, đi chân đất, phương pháp thở, năng lực và sự hô hấp.

Suối nguồn tươi trẻ là một quyển sách hay về sức khỏe mà ai cũng nên một lần tìm đọc trong đời. Bởi vì đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Những lợi ích thực tế của sách suối nguồn tươi trẻ bao gồm: sinh lực dồi dào, tinh thần minh mẫn, an nhiên, thư thái, cơ bắp săn chắc, ngủ tốt,  thở sâu, sức khỏe toàn diện nâng cao, ít ốm vặt, vóc dáng trẻ trung, linh hoạt,  giảm cân, cải thiện sinh hoạt vợ chồng. Cho đến nay, chẳng ai có thể khẳng định rằng câu chuyện của ngài đại tá Bradford do tác giả kể lại là điều có thật hay là tưởng tượng, hay là sự pha lẫn của cả hai. Nhưng giá trị thông điệp về sức khỏe và sự tươi trẻ mà các thức tập này mang là hoàn toàn có thật.

Đánh giá từ độc giả

rước khi đọc sách tôi đã tập 5 thức của Suối nguồn tươi trẻ khoảng 2 tháng. Động tác dễ tập, dễ nhớ. Tuy nhiên thời gian 2 tháng là quá ngắn để đánh giá tác dụng của 5 thức này. Tôi nghĩ nó tốt cho sức khoẻ, nên 5 thức này được đưa lên đầu tiên của tất cả các bài tập chuyên sâu của CLB Khí công Himalaya.

Nguyễn Phượng

Bọc sách bookcare của tiki ngày càng giảm chất lượng. Phần giữ bìa bị thu nhỏ lại nên dễ tuột. Quyển sách này lại còn bị giấy bọc nhỏ hơn kích thước sách khiến bìa sách cong gập, phải bỏ hẳn ra.

Bích Hồng

Đọc thử

img262 img263 img264 img265 img266 img267 img268 img269 img270 img271 img272 img273 img274 img275 img276 img277 img278 

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách suối nguồn tươi trẻ. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net