Sách thai giáo theo chuyên gia 280 ngày
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách thai giáo theo chuyên gia 280 ngày

Tác giả: Trạch Quế Vinh ( Chủ biên)

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Review sách thai giáo theo chuyên gia 280 ngày

Ở trang bìa của sách được ghi như thế này: "Thai giáo tốt có thể thay đổi cả cuộc đời con trẻ" và "Phương án thai giáo hoàn hảo mỗi ngày sẽ giúp con bạn khỏe, đẹp và thông minh", đây chính là nội dung trong xuyên suốt cuốn sách. Nếu lần đầu bạn mang thai, chưa có kinh nghiệm lại còn phải bận rộn với công việc thì freetuts.net khuyên bạn nên đọc cuốn sách Hành trình thai giáo theo chuyên gia 280 ngày này, bởi vì bạn không cần phải đọc quá nhiều, chỉ cần dành khoảng 15 -30 phút mỗi sáng để đọc 1 trang và cả thực hành theo 1 trang sách đã đọc trong 1 ngày đó.

Phần mở đầu của sách sẽ giúp cho các mẹ bầu hiểu về thai giáo? "Thai giáo" có nghĩa là theo từng thời điểm cụ thể, mẹ áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp và các phương pháp: nghe nhạc, nói chuyện, đọc sách...để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Thai giáo không chỉ là việc tạo ra một em bé thông minh mà còn lại sự thấu hiểu, sự đồng hành của mẹ và bé trong suốt thời kỳ mang thai.

Tiếp theo sách là các tháng, trong từng tháng thì mỗi ngày sẽ có từng nội dung cụ thể

Tháng đầu tiên - "Thai giáo ưu Việt chuẩn bị cho quá trình": Tháng thứ nhất là giai đoạn bắt đầu mang thai, phôi thai được hình thành trong bụng mẹ, nên người mẹ đặc biệt lưu ý về lối sống, dinh dưỡng, và vật nuôi.

Tháng thứ hai - "Tận hưởng niềm vui - Mang thai vui vẻ": Tháng thứ hai ngoại hình bạn chưa có thay đổi tuy nhiên trong cơ thể thì đã cảm nhận rõ ràng hơn, các vấn đề lưu ý trong tháng thứ hai: hạn chế đến chỗ đông người để tránh bị lây bệnh truyền nhiễm, không nên dùng các loại thuốc bừa bãi để gây ra tổn thương cho phôi thai, tránh các hoạt động nặng đề phòng sảy thai.

Tháng thứ ba - " Dần dần thích nghi - Thai nhi phát triển": Tháng thứ ba ngoại hình của bạn thay đổi rõ rệt và xuất hiện triệu chứng ốm nghén, thai nhi 11 ~ 12 tuần thì đã có tim thai. Các mẹ cần lưu ý: không vận động nặng, duy trì tâm trạng vui vẻ và ngăn ngừa các bức xạ từ máy vi tính, tivi,...

Tháng thứ tư - "Hỉ, nộ, ái, ố, lạc - Cảm nhận thai nhi": Tháng thứ tư bụng mẹ đã to lên, ốm nghén giảm dần, thai nhi đã bắt đầu nhạy cảm với âm thanh.

Tháng thứ năm - "Sự bao bọc đầy cảm động - Thai nhi yêu học": Tháng thứ năm mẹ bầu đã bắt đầu tiết sữa; thai nhi dài 25cm - nặng 300gr, lúc này sự thân mật giữa mẹ và bé ngày càng rõ ràng.

Tháng thứ sáu - "Tích cực hoạt động - Thai nhi khỏe mạnh": Bụng người mẹ to hơn, cơ thể hoạt động nặng nề hơn trong tháng thứ 6, thai nhi dài 30cm - nặng 630gr, ở tuần thứ 24 bé đã nhạy cảm hơn với âm thanh nên cần tích cực trò chuyện, hát, nghe nhạc.

Tháng thứ bảy - "Niềm vui vô tận - Bé con tinh nghịch hoạt động liên tục": Bụng người mẹ to hơn và có thể xuất hiện bệnh táo bón, trĩ,..thai nhi dài 32~37cm - nặng 800~1.500gr, tổ chức não bộ của bé phát triển ở 28 tuần tuổi.

Tháng thứ tám - " Cùng giao lưu - Niềm vui bất tận": Các bệnh của mẹ bầu có dấu hiệu nặng hơn, thai nhi dài 40cm - nặng 1.700gr; ở tháng này bé có thể cảm nhận ánh sáng,  cơ quan sinh dục đã hoàn thiện, phổi và hệ tiêu hóa đã phát triển hoàn toàn.

Tháng thứ chín - "Cú đột phá cuối cùng - Cùng nhau cổ vũ - cùng nhau yêu thương": Mẹ bầu sẽ cảm thấy tức ngực và khó thở; thai nhi dài 45cm - nặng 2.500gr, các cơ quan trong cơ thể bé đã hoàn thiện.

Tháng thứ mười - " Nhận trái ngọt: Thai nhi tụt xuống khung xương chậu, đáy tử cung hạ thấp nên mẹ bầu sẽ cảm thấy dễ chịu hơn; thai nhi dài 48~52cm - nặng 2.600~3.8000gr,a 40 tuần tuổi thì bắt đầu bước vào quá trình sinh nở.

Hành trình 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang

Quyển sách là quá trình đồng hành, thấu hiểu của mẹ và bé trong 9 tháng 10 ngày, tất cả là tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ từng ngày từng giờ đối với con từ khi bắt đầu là một phôi thai. Với quyển sách này tác giả đã phân chia nội dung mỗi ngày một trang trong suốt quá trình mang thai, vì vậy các mẹ có thể dành 10 phút đọc mỗi ngày và thực hành theo.

Ngoài cuốn sách này ra vẫn còn rất nhiều sách dành cho các bà mẹ nên đọc, bạn có thể xem tại bài "Những cuốn sách hay dành cho các bà mẹ đang mang bầu (phần 1)".

Cảm nhận khi mua sách hành trình thai giáo 280 ngày

Cuốn sách này đang bán rất chạy và được tìm kiếm rất nhiều. Và sau đây freetuts xin gửi đến các bạn những cảm nhận từ độc giả, hay nói chính xác hơn là từ các mẹ đã từng mua rất nhiều sách thai giáo, nhưng cuối cùng vẫn chọn cuốn sách này.

Hiện nay dòng sách nói về thai giáo đã quá nhiều rồi, nhưng cuốn sách này lại khiến tôi có cách hìn nhận mới, khong ngời thai giáo đơn giản mà hiệu quả thế.

- Mẹ Tôm -

Tôi cho rằng kiến thức thai giáo hầu hết đều "giáo điều" khô cứng, cho tới khi đọc cuốn sách này, có nó trong tay, tôi chỉ cần 
cùng bé yêu nghe một bản nhạc, cắm một lọ hoa, đi dạo một vòng ... thế là hoàn thành bài thai giáo của một ngày. Không vất vả cũng không khó hình dung.

- Mẹ bé Bi -

Nếu nói thai giáo tạo ra kì tích, tôi không tin. Cuốn sách này nói với tôi thai giáo không phải lúc nào cũng tạo ra kỳ tích, nhưung chắc chắn thai giáo có thể khiến con tôi khỏe, đẹp, thông minh nhất trong khả năng của cháu. và tôi đã có nó.

- Mẹ bé Mèo -

Học phương pháp dạy con với chuyên gia

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học online thông qua video thì hãy tham khảo tại đây nhé, ở đó có rất nhiều khóa học và bạn tha hồ lựa chọn.

Lơi ích của học qua video là bạn sẽ dễ dạng nắm bắt, học được nhiều kiến thức bởi hầu hết các giảng viên đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con cái.

Đọc thử

img881 img882 img883img884img885img886img887img888img889img890img891img892img893img894img895img896img897

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách thai giáo theo chuyên gia 280 ngày. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net