Sách Thất Tịch Không Mưa
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Thất Tịch Không Mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Thất Tịch Không Mưa

Thất tịch không mưa không hẳn là một cuốn sách, mà là một câu chuyện cảm động của đôi trái gái với cái kết không có hậu, tình yêu của họ dù không được hành phúc nhưng làm bao nhiêu người phải rơi lệ, không ít khán giả đã rơi nước mắt bởi tình yêu này.

Anh trai Thẩm Hàn Vũ 18 tuổi, và em gái Thẩm Thiên Tình chỉ mới 15 tuổi, đây là độ tuổi thanh xuân vừa đủ trăng tròn, cũng là độ tuổi có tình yêu mãnh liệt nhất, vì vậy ngay từ lúc này Tình đã xem Vũ là độc nhất vô nhị mà không ai có thể thay thế được. Còn với Vũ thì Tình là người con gái mà anh sẽ dành cả đời để bảo vệ, là tình yêu mà anh sẽ phải trân trọng và nắm giữ.

Sống gần nhau ngay từ nhỏ nên tưởng chừng tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết quả, nhưng số phận cho họ yêu nhau thì cũng mang đến cho họ những bất hạnh, đó chính là tình yêu của họ là sai trái. Tại sao?

Theo như ban đầu thì Tình và Vũ được biết đến như anh em trai khác cha và khác mẹ, nhưng vào một ngày chính người cha đã nói lên điều bí mật như tát vào mặt anh một gáo nước lạnh, sự thật là Tình là người anh em cùng cha khác mẹ với mình. Sau khi biết sự thật này anh đã bỏ đi biệt tich suốt 3 năm.

Ba năm sau, với những nhớ nhung vô bờ bến, Tình đã quyết định gom đồ đi tìm người yêu, trong lòng cô chỉ có một mong ước là gặp được anh, chỉ cần thấy anh khỏe mạnh là cố đã mãn nguyện. Nhưng anh thì khác, anh lại muốn cô đi ,cho đến chuyến tàu cuối cùng anh vẫn không quay lại gặp cô, lòng cô đau nhói đến tột cùng. Lúc này Hàn Vũ đã 21 tuổi, anh vẫn yêu cô như ngày nào, cô đã ở trước mắt anh nhưng anh không biết cách nắm giữ cô như thế nào, ảnh đuổi theo trong vô vọng.

Vào năm 21 tuổi, Thiên Tình trở thành cô nhi lần thứ hai, cô vẫn giữ một ước nguyện đó là anh trai sẽ quay về. Còn Hàn Vũ, anh đã 24 tuổi, anh biết nỗi đau này là không giới hạn và đã tăng lên gấp 10 lần trước. Tình yêu trong anh vẫn còn đó, anh tự nhủ rằng sẽ không để người con gái anh yêu phải đau khổ thêm một lần nào nữa, anh phải bảo vệ cô, mang cô thẻo và cho cô thật hành phúc, dù biết rằng hạnh phúc đó không bao giờ thuộc về mình.

Vào năm 24 tuổi, Thiên Tình biết được sự thật mà người anh đã cất giữ bấy lâu nay, sự thật này đã lý giải cho cô bao năm nay tại sao anh trai lại rời bỏ mình, cô đau khổ và buộc phải chấp nhận rời bỏ anh, chúc phúc cho anh sẽ hạnh phúc với một người con gái khác. Lúc này Hàn Vũ đã 27 tuổi, anh đã bị em gái gạt ra khỏi cuộc đời và anh cũng buộc phải chấp nhận nó, anh biết rằng lúc này đây anh không thể mang lại hạnh phúc cho cô.

Vào năm 27 tuổi, Thiên Tình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, cô vẫn chỉ mong anh trai hạnh phúc, đó là mong ước đến tận đáy lòng của cô. Cô mong rằng sau khi ra đi thì bức tranh cô vẽ sẽ để lại là món quà để chúc người anh trai tiếp tục sống thật tốt. Nhưng cô đâu biết rằng anh vẫn đứng sau cô theo dõi cô vẽ trong suốt 3 tiếng đồng hồ, nhớ lại kí ức rồi nước mắt rơi. Nhưng anh có thể làm được gì lúc này, căn bệnh hiểm nghèo để đưa cô đi mãi mãi.

Thất tịch không mưa đã lấy nước mắt độc giả

Quyển sách này đã làm tôi khóc rất nhiều! Ngay khi soạn lại bài viết này tôi cũng không kiềm chế được lòng mình. Ngay lúc này đây tôi mong ước sao câu chuyện rẻ sang một nhánh khác, hoặc tác giả hãy bổ sung thêm cái kết thật có hậu. Nhưng tôi  biết đó là điều không thể, bởi như vậy cuốn sách mới thật sự hấp dẫn.

Có lẽ nhiều người cảm thấy khó chịu với một tình cảm như vậy, nhưng tôi lại thấy đó là một tình yêu rất đáng thương, ngay từ lúc đầu người cha đã giấu kín bí mật để rồi họ phải sống trong đau khổ suối 12 năm trời. Nếu đây là câu chuyện có thật thì tôi cũng xin chúc cho Thiên Tình hãy mĩm cười trên thiên đàn, còn Hàn Vũ hãy sống thật tốt để không phụ lòng người mình thương.

Ngoài cuôn sách này ra bạn cũng có thể đọc thêm một số cuốn khác, xem tại bài "Những cuốn sách hay dành cho người thất tình (phần 1)".

Đánh giá cuốn sách này từ độc giả

Cuốn sách được đánh giá khá tốt, dưới đây là những đánh giá từ những độc giả đã từng đọc cuốn sách này. Những đánh giá này mình lấy từ những bình luận trên các trang bán sách online trực tuyến.

Nhiều bạn cho rằng là kết SE nhưng với tui vậy là kết HE rồi dù sao thì hai anh em họ cũng đc đến với nhau nhưng ko phải ở trần gian mà là một nơi nào đó rất xa. Truyện cực kỳ hay bạn nào chưa đọc thì nên đọc một lần đi nha tui chắn ăn là sẽ ngồi khóc xước mướt như tui luôn

- Ngân Trần -

sách hay, không biết mình là người dễ xúc động hay là do sách quá hay, đánh vào lòng người... làm mình đọc cứ khóc miết, riết rồi tôi không dám đọc Vì đọc lại sợ khóc... hihj nố vậy thôi mọi người nhớ mua nhé, sách rất hay giá cả lại phù hợp.

 - Bảo Ngọc -

Hình màu tím nhưng truyện lại màu xanh, trừ màu sắc ra thì còn lại đều giống hình. Sách mới, đẹp và rất thơm nữa. Nội dung thì khỏi vàn cãi, khóc liêng miên không thể dừng lại. Cho 4 sao vì anh giao hàng trễ gần 30p, bắt tớ đợi lâu thật lâu. Ngoài việc phải đợi lâu thì còn lại rất tuyệt!

- Trần Lê Nhã Quỳnh -

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Thất Tịch Không Mưa. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net