Sách Yoga cho sức khỏe vững bền
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Yoga cho sức khỏe vững bền

Tác giả: Liz Lark & Mark Ansari

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Yoga cho sức khỏe vững bền

Yoga cho sức khỏe vững bền được biên dịch từ Yoga at home của tác giả Lisa Lark, & Mark Ansari, giới thiệu đến bạn những thế tập cơ bản và những kỹ thuật hít thở yoga dễ thực hiện. Những hướng dẫn dễ hiểu này thích hợp cho những ai lần đầu làm quen với yoga, và cả những ai muốn luyện tập thêm ở nhà. Sách bao gồm hai loạt bài tập. Khi bạn đã quen với các thế tập và kỹ thuật cơ bản, bạn có thể chuyển sang chương trình nâng cao hơn.

Quyển sách này gồm 2 phần

Phần 1 : Chuẩn bị luyện tập

Hatha yoga là phương pháp vận dụng các tư thế và kỹ thuật hít thở để cột thể chất vào tinh thần, qua đó giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định cảm xúc và cân bằng trạng thái tinh thần. Phần này, giúp chúng ta hiểu rõ về những vấn đề cơ bản nhất trước khi luyện tập như : thư giãn, hít thở sâu, khởi động, đánh thức cuộc sống.

Phần 2 : Chương trình tập dành cho người mới bắt đầu

Phần này giới thiệu cách tập hatha yoga, bao gồm một loạt các tư thế được sắp xếp và hướng dẫn sao cho phù hợp với năng lực tập của từng người. Các tư thế được giới thiệu trong sách bao gồm : tư thế đứng quả núi và tư thế đứng gập trước, tư thế tam giác tù, tư thế tam giác vuông, tư thế xoạc chân, tư thế cái cây, tư thế ngồi thẳng lưng, tư thế ngồi và cúi gập thân mình, chuỗi tư thế quỳ, ưỡn ngực ngữa đầu, tư thế ngồi vặn cột sống, tư thế rắn hổ mang, tư thế nâng chậu, tư thế đứng lên vai, tư thế con cá...

Yoga cho sức khỏe vững bền giới thiệu đến bạn những thế tập cơ bản và những kỹ thuật hít thở yoga dễ thực hiện. Hy vọng quyển cẩm nang này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, từ đó bạn sẽ thành công hơn, an vui hơn trong cuộc sống. Các thế tập đều được hướng dẫn cặn kẽ, minh họa bằng hình ảnh sinh động nhằm giúp bạn luyện tập an toàn và đạt được lợi ích tối đa. Một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng, một tâm trí luôn ở trạng thái an bình, đó là điều mà yoga mang đến cho chúng ta.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá của độc giả sau khi đọc cuốn sách Yoga cho sức khỏe bền vững.

Sách giấy đẹp, hay cho người mới bắt đầu. chỉ có điều nhiều trang giấy bị dính nhau tách ra dễ bị bong tróc

Lê Vi

Mình mua sách về để tự tập yoga. Với mình yoga là hoàn toàn mới. Khi xem hình mình không nghĩ sách thiết kế kiểu quyển sổ như vậy. Không biết là ý đồ tác giả thử tính kiên nhẫn của người tập yoga hay chỉ đơn giản là thích thế nhưng mình thấy việc lật từng trang để thực hành khá bất tiện. Các bài tập cũng không quá khó và có hướng dẫn chi tiết. Dù sao với người mới làm quen với yoga mà lại tự luyện tập như mình thì quyển sách là phù hợp rồi.

Thúy nga

Cuốn sách này được thiết kế như một cuốn lịch khi đặt hàng thì mình không nghĩ là quyển sách này được thiết kế như vậy đâu .Còn về chất lượng giấy thì rất tốt không có gì đáng để chê cả chỉ tiết là phần nội dung của nó không thực sự như mình đã kì vọng lúc ban đầu .Nói chung đối với các bạn nào mới tập Yoga thì đây là quyển mà các bạn nên xem còn trên 1 năm thì mình nghĩ trên Tiki có nhiều quyển khác phù hợp với các bạn trên 1 năm mình khuyên nên xem cuốn Yoga toàn tập và các bạn mới cũng đọc được.

Lý Phong

Mình đã đặt mua cuốn sách này hồi đầu tháng 6 để tranh thủ thời gian nghỉ hè tự học các bài tập có trong sách. 26 chuỗi động tác từ cơ bản, dễ dàng nhất cho đến những động tác đòi hỏi kĩ thuật phức tạp được trình bày rõ ràng, chi tiết qua từng trang sách. Từ ngữ trong sách cũng khá đơn giản, dễ hiểu hơn nhiều so với những cuốn dạy yoga trước đây mình đã từng đọc qua. Ngoài ra, trong sách còn có phần hướng dẫn cụ thể về cách thở, lối sống và thiền định. Nhìn chung, đây là một cuốn sách thích hợp cho những ai mới làm quen với yoga.

Cao Vân Anh

Cuốn sách được thiết kế như một cuốn lịch để bàn và rất hợp lý cho việc vừa tập vừa coi động tác, mình rất ưng ý khoản này và nó còn được chia ra làm 2 phần cơ bản và nâng cao nên không cảm thấy áp lực cho một người mới bắt đầu tập yoga như mình. Bên cạnh đó cuốn sách còn nói về lối sống, cách suy nghĩ về yoga cũng như là chế độ ăn sao cho phù hợp, một số thuật ngữ riêng của yoga cũng được giải thích rất cụ thể. Bạn có thể kết hợp xem sách và video trên mạng để tập nhé

Võ Hiếu

Sách này được cái là phần thiết kế lạ và đẹp mắt, hình ảnh to rõ rất dễ nhìn nhưng nội dung sách thì không nhiều. Từng trang sách dày không mỏng như kiểu sách A4, chắc bởi vậy giá tiền cao nằm ở hình thức sản phẩm chứ chất lượng thì không có bao nhiêu. Sách thiết kế giúp mình có thể mở ra và gấp lại y như cuốn lịch làm việc để bàn ... Lâu lâu ngồi ngó nhìn thấy tạo cảm giác thư giản cũng hay hay ... Nội dung sách cũng xoay quanh một vài thế tập điển hình căn bản như đứng, ngồi, quỳ, nằm tập, ... Sách hợp với những bạn mới bắt đầu tập Yoga và thích kiểu thiết kế độc đáo, lạ lẫm nhằm để trang trí trên bàn làm việc cũng hay.

Cẩm Loan

Đọc thử

img283

img284

img285

img286

img287img288img289img290img291img292img293img294img295img296

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Yoga cho sức khỏe vững bền. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net