Review: Sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em, bạn có thể tải sách "Sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em

Tác giả: Nhiều Tác Giả

TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Tri thức bách khoa cho trẻ em

Cuốn sách Tri thức bách khoa cho trẻ em này  sẽ là một chuyến phiêu lưu kiến thức dành cho bé. Cuốn sách thú vị này gần 500 trang với 10 chủ đề về trái đất, vũ trụ, biển, động vật, thế giới khủng long … Sách sẽ cung cấp cho các bé những kiến thức cực kỳ hữu ích về thế giới xung quanh. Từ các chú khủng long cho đến các loài cây lạ lẫm, từ các nền văn minh cổ đại cho đến các trạm vũ trụ trong không gian, từ các đại dương bao la cho đến những cơ quan trong cơ thể, tất cả đều được tái hiện lại bằng những hình ảnh đẹp đẽ, chân thực. Vì thế, ngay cả khi còn chưa biết đọc, đây cũng là một thế giới màu sắc diệu kỳ đợi chờ các em tìm hiểu.

Quyển sách này được chia làm 10 phần:

Phần 1:  Vũ trụ

Khám phá vũ trụ và cách mà các nhà khoa học đã khám pha ra vũ trụ như thế nào. Khám phá mặt trời, trái đất và mặt trăng, các vì sao hệ mặt trời du hành vào vũ trụ. Và một số bài tập cho các em như : quan sát bầu trời, vẽ vũ trụ, tập làm nhà thiên văn học....

Phần 2: Trái đất hành tinh của chúng ta

Giới thiệu và tìm hiểu thêm về trái đất hành tinh của chúng ta bao gồm : đất, nước, không khí, thời tiết, các vùng và khí hậu, trái đất trong vũ trụ, trái đất và các ngư dân.

Phần 3: Biển

Giúp chúng ta biết về thế giới biển bao la, khám phá những điều về biển như : gió và sóng, bờ biển, ngoài khơi, một thế giới chuyển động, tài nguyên của biển, con người và biển cả.

Phần 4: Động vật

Tìm hiểu và khám phá về các loài động vật, động vật có vú, chim, bò sát, động vật lưỡng cư, cá, côn trùng, các loài động vật khác.

Phần 5: Thực vật

Tìm hiểu và khám phá về các loài thực vật, sự phát triển của thực vật, các dạng thực vật, thức ăn từ thực vật, cây trang trí, cây bị đe dọa tuyệt chủng, những ý tưởng.

Phần 6: Thời đại khủng long

Khám phá và tìm hiểu về thời đại khủng long, các loài khủng long, đời sống của khủng long, nghiên cứu khủng long.

Phần 7: Cơ thể con người

Tìm hiểu về cơ thể con người từ đầu đến chân, lịch sử sự sống, năm giác quan, hoạt động của cơ thể, giữ gìn sức khỏe như thế nào là hợp lý.

Phần 8: Máy móc

Tìm hiểu về máy móc, phương tiện giao thông đường bộ, máy xây dựng, tàu thuyền, máy bay, các phương tiện cứu hộ, trong không gian vũ trụ, trong nhà máy, cuộc sống hằng ngày ở bệnh viện.

Phần 9: Khoa học

Tìm hiểu về khoa học là gì, các đồ vật được chế tạo như thế nào, những ứng dụng của khoa học, điện và từ, chuyển động, ánh sáng và màu sắc, âm thanh, khoa học ở khắp nơi

Phần 10: Các châu lục và các dân tộc

Tìm hiểu về những nền văn hóa khác nhau, châu Mỹ, châu Phi, châu Á, châu Đại Dương,

Tri thức bách khoa cho trẻ em là một cuốn sách thật hấp dẫn và thú vị bởi:  Nội dung sách rất phong phú, bao trùm nhiều  lĩnh vực như khoa học, sinh học, lịch sử… giúp thỏa mãn trí tò mò và ước ao khám phá của các em nhỏ. Hình ảnh trực quan, sinh động, thực tế, giúp các em có cái nhìn chân thật nhất với các vấn đề được đặt ra. Cuốn sách đặc biệt còn giới thiệu những trang web chứa đựng nhiều thông tin, trò chơi và hoạt động thú vị giúp các em nắm vững các kiến thức vừa học được và cập nhật thêm tin tức mới nhất về các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là đánh giá từ độc giả sau khi mua cuốn sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em.

Sách đẹp từ bìa tới nội dung bên trong, trang màu đẹp, nội dung đa dạng, chữ to dễ đọc. Nhưng sách to mà chất lượng đóng gáy tệ quá. Nhà xuất bản cần xem lại điều này.

Phạm Hương

Giao nhanh nhưng chất lượng chưa tốt (sách bị sứt chỉ bên trong làm cho rớt rời 1 số trang sách, 04 góc sách bị cong vênh).

Quan Lam

Sách có hình ảnh minh họa rất đẹp, nội dung cô đọng phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Bé nhà mình rất thích cuốn sách này, mỗi lần đọc đều thốt lên "hay quá". Tuy nhiên sách hơi có mùi giấy. Đã mua rất nhiều sách từ Tiki và nói chung mình đều hài lòng cả về giá cả và giao hàng.

Nguyễn Phương Thanh

Sách màu sắc đẹp, nội dung đa dạng nhưng trình bày ngắn gọn, xúc tính phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên sách rất dễ rách, chỉ cần chuyển trang mạnh là rách ngay.

Võ duy Minh

Sách trình bày dễ hiểu khoa học, có hình ảnh minh họa. Nhưng có 1 số mục trẻ lớn mới hiểu được, thích hợp với trẻ cấp 1 trở lên

Thái Thị Tường Vân

Sách đẹp, màu sắc ưa nhìn, nhiều hình ảnh minh họa, kiển thức phong phú.

Nguyễn Khánh Linh

Ngẫu nhiên