Review: Sách Đánh thức tài năng Toán học (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Đánh thức tài năng Toán học, bạn có thể tải sách "Sách Đánh thức tài năng Toán học" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Đánh thức tài năng Toán học

Tác giả: Terry Chew B. SC

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Đánh thức tài năng Toán học

Bộ sách Đánh Thức Tài Năng Toán Học gồm 7 cuốn, phân theo cấp độ dành cho học sinh từ 7-15 tuổi, thể hiện đầy đủ các ưu điểm nổi trội của sách toán Singapore từ mức độ chuẩn hóa kiến thức và bố cục nội dung. Mỗi cuốn sách bao gồm: hệ thống kiến thức mang tính chiều sâu xen lẫn nhiều dạng toán với các chủ đề gần gũi trong thực tế giúp việc học toán không bị khô cứng và nhàm chán.
Ngoài ra, bộ sách cũng giúp học sinh hứng thú và yêu thích học toán hơn; hình thành thói quen tự học và phát triển tư duy một cách bài bản và toàn diện hơn.

Mỗi dạng toán gồm hai phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập. Khuyến khích học sinh phát huy khả năng tư duy và trí tưởng tượng, sử dụng nhiều cách để giải quyết vấn đề, kích thích sáng tạo. Nội dung kiến thức có chiều sâu, được sắp xếp theo hệ thống nội dung xuyên suốt với mức độ luyện tập tăng dần giúp trẻ dễ học tập và rèn luyện. Bộ sách về cơ bản có nội dung tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam và có một phần dạng toán giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, trí thông minh và khả năng phân tích tổng hợp cho học sinh.

Đặc biệt, có khoảng 10% nội dung kiến thức đặc trưng riêng của Singapore mà chương trình giáo dục cùng cấp độ của nước ta không có. Bộ sách được giới chuyên môn, thầy cô dạy toán, phụ huynh, học sinh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ thay đổi tư duy học tập. Ngoài những nội dung hấp dẫn trên, các cuốn sách còn được trình bày đẹp mắt, màu sắc bắt mắt tạo hứng thú cho trẻ đọc sách.

Bộ gồm 7 cuốn:

 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 1 _ dành cho 7 - 8 tuổi, lớp 1, lớp 2
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 2 _ dành cho 8 - 9 tuổi, lớp 2, lớp 3
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 3 _ dành cho 9 - 10 tuổi, lớp 3, lớp 4
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 4 _ dành cho 10 - 12 tuổi, lớp 4, lớp 5,lớp 6
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 5 _ dành cho 12 -13 tuổi, lớp 6, lớp 7
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 6 _ dành cho 13 - 15 tuổi, lớp 8, lớp 9 (đại số)
 • Đánh Thức Tài Năng Toán Học 7 _ dành cho 13 - 15 tuổi, lớp 8, lớp 9 (hình học)

Đánh Thức Tài Năng Toán Học (tập 6 và tập 7) dành cho học sinh trong độ tuổi từ 13 - 15. Bên cạnh các nội dung khá gần gũi với chương trình sách giáo khoa Toán của Việt Nam, với những chủ đề cơ bản như: Phương trình đơn giản; Giá trị tuyệt đối; Phép toán với các số hữu tỉ; Phép tính lũy thừa; Số nguyên tố và hợp số… Chỉnh hợp và Tổ hợp; Quan sát và Quy nạp; Xác suất cơ bản…. ,

Ngoài ra, hai cuốn sách tập 6, tập 7 còn có:

 • Các chủ đề phong phú đa dạng, kích thích kỹ năng tư duy, khám phá của học sinh;
 • Những phân tích tổng hợp và chi tiết, giải thích vấn đề theo cách dễ hiểu nhất;
 • Các bài tập nâng cao phong phú và tính ứng dụng cao;
 • Những câu chuyện vui, huyền thoại và bài viết thú vị về Toán học.

Đánh Thức Tài Năng Toán Học là sách song ngữ ( Việt – Anh) giúp trẻ vừa học toán vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Tiếng anh một cách chủ động. Với phương pháp rèn luyện trẻ giải các bài toán. Bằng việc hiểu bản chất, không dập khuôn, máy móc. Tại đậy sự sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối cao. Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng toán với các chủ đề gần gũi trong thực tế, nội dung dí dỏm giúp việc học toán không bị khô khan, nhàm chán, trẻ sẽ thấy hứng thú với việc học toán hơn. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên