Review: Sách Đến thăm thành phố của tớ (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Đến thăm thành phố của tớ, bạn có thể tải sách "Sách Đến thăm thành phố của tớ" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Đến thăm thành phố của tớ

Tác giả: Stephane Husar - Yannick Robert

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Đến thăm thành phố của tớ 

Các bé sẽ được khám phá nhiều hơn về văn hóa, công trình kiến trúc, ngôn ngữ và những nét đặc trưng khác biệt của từng thành phố. Ở Tokyo có lễ hội dành cho các bạn nam và các bạn nữ, ở New York có những tòa nhà cao chọc trời, ở New Delhi người dân rất thích nhảy múa,...những điều thú vị đó bé sẽ tìm thấy trong bộ sách này. Để những kiến thức này trở nên thú vị và đọc hơn, bộ sách đã để những bạn nhỏ ở từng quốc gia kể chuyện cho các bé nghe về nơi mình sống. Hình minh họa rõ ràng, nét vẽ dễ thương sẽ khiến các bé cảm thấy thú vị và hình dung rõ hơn về những kiến thức được đề cập trong sách.

Bộ sách gồm 12 quyển

Quyển 1 : Bình Bình ở Bắc Kinh

Khám phá Bắc Kinh với Bình Bình, cậu bé người Trung Quốc. Bạn có thể thấy được những cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, thành quách... Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội biết thêm các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học, nơi đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật lớn của Trung Quốc.

 Quyển 2: Marie ở Paris

Paris còn được biết đến với tên gọi Kinh đô ánh sáng, nơi đây được ví như trung tâm văn hóa lớn của thế giới và là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất với đồi Montmartre và cả vườn Luxembourg... Đến với cuốn sách này, các bé sẽ được biết rõ hơn về Paris dưới sự hướng dẫn của cô bạn Marie. 

Quyển 3: Navani ở Delhi

Cùng khám phá Delhi với Navani - cô bé người Ấn Độ. Tới đây, Navani sẽ giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của bé... Ngoài ra, qua từng trang sách, các bạn nhỏ sẽ được đi thăm những khu chợ Ấn, đền Taj Mahal, lễ hội Dussehra, cùng bạn khám phá âm nhạc và những vũ điệu đậm nét Ấn.

Quyển 4: Paolo ở Rome

Tới với Rome, Paolo sẽ giới thiệu với các bạn nhỏ về gia đình, trường học và bạn bè của cậu. Cùng với đó hướng dẫn viên du lịch người Ý này mang đến cho bạn nhỏ những kiến thức bổ ích về di tích của đế chế La Mã và những công viên rộng lớn... nơi đây.

Quyển 5: Fiona ở Edinburgh

Cần trên tay cuốn sách, các bé sẽ biết Edinburgh là thủ đô của Scotland, là thành phố lớn thứ 2 của Scotland. Có thể nói Edinburgh gây ấn tượng mạnh với những ai đến châu Âu. Bởi nơi đây nằm trên một địa hình đồi núi, có nhiều nhà thiết kế theo kiểu kiến trúc thời George và Trung cổ. Hãy cùng cô bé Fiona 7 tuổi khám phá để hiểu rõ hơn về nơi đây.

Quyển 6: Diego ở Madrid

Cùng khám phá Madrid với Diego - cậu bé người Tây Ban Nha 7 tuổi. Diego sẽ giới thiệu với các bạn nhỏ về gia đình, trường học và bạn bè của cậu bé. Bên cạnh đó cậu bé 7 tuổi này sẽ đồng hành cùng bé tham gia những lễ hội truyền thống và thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha tuyệt ngon.

Quyển 7: Felix ở Beclin

Berlin được biết đến là một trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu. Với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, nhà hát và viện bảo tàng tại Berlin có danh tiếng quốc tế... Các bạn nhỏ hãy cùng khám phá Berlin với Felix. Bên cạnh đó cậu bé Felix cũng sẽ dẫn bạn đi thăm công viên Tiergarten, cổng Brandenburger và khu Kreuzberg nhà cậu. 

Quyển 8: Eva ở Stockholm

Trong cuốn sách này Eva sẽ cùng bạn khám phá quần đảo Stockholm, ngày Thánh Lucy và những món bánh kẹo ngon tuyệt xứ Thụy Điển và giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của cô bé. 

Quyển 9: Max ở Sydney

Qua cuốn sách này và hướng dẫn viên du lịch nhí Max, các bạn nhỏ có thể thu nạp được nhiều kiến thức về thành phố Sydney, thành phố lớn, nổi tiếng và lâu đời nhất của nước Úc. Nơi đây được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng và cũng là một địa điểm du lịch với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đẳng cấp. 

Quyển 10: Miyako ở Tokyo

Đến với Tokyo, bạn Miyako sẽ dẫn độc giả nhí đi thăm núi Phú Sĩ, cùng tham gia các lễ hội truyền thống của Nhật, học võ Kendo và xem đấu vật Sumo hay khám phá ẩm thực Nhật Bản với món sushi ngon tuyệt... Đặc biệt khi đến Tokyo, bạn cũng đừng quên học tiếng Nhật với Miyako. 

Quyển 11: Chalie ở London

Charlie - cậu bé người Anh 7 tuổi sẽ đóng vai hướng dẫn viên du lịch, đưa các bạn nhỏ khám phá London. Cậu bé sẽ giới thiệu với bạn đọc về gia đình, trường học, bạn bè của cậu. Tiếp đó là những nghệ thuật, văn hóa đã mang lại vị thế thành phố toàn cầu cho London.

Quyển 12: Lily ở New York

Các bé hãy cùng khám phá New York với cô nàng Lily 7 tuổi người Mỹ. Trong phần này, Lily sẽ giới thiệu với bạn gia đình, trường học và bạn bè của cô bé nơi đây. Đến New York, bạn cũng đừng quên học việc học tiếng Anh với Lily. 

Đến thăm thành phố của tớ là bộ sách không thể thiếu với các em nhỏ thích khám phá. Cuốn sách sẽ giúp các bé khám phá được thành phố nổi tiếng, tìm hiểu về con người,  tham quan các địa danh nổi tiếng, các lễ hội văn hóa cũng như khám phá nền ẩm thực của các thành phố này cùng các bạn nhỏ trên khắp thế giới.

Ngẫu nhiên