Review: Sách Giáo dục sớm và thiên tài – dạy trẻ học toán (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Giáo dục sớm và thiên tài – dạy trẻ học toán, bạn có thể tải sách "Sách Giáo dục sớm và thiên tài – dạy trẻ học toán" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Tác giả: Glenn Doman, Janet Doman

MUA TẠI FAHASA MUA TẠI TIKI MUA TẠI VINABOOK

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài: Dạy Trẻ Học Toán 

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài: Dạy Trẻ Học Toán - chỉ ra cho chúng ta thấy thật đơn giản và thú vị khi dạy trẻ học Toán bằng cách phát triển tư duy và các kĩ năng lập luận. Dạy trẻ càng sớm sẽ tạo cho trẻ ưu thế vượt trội, trẻ sẽ thực sự nắm được những cốt lõi của Toán học. Hơn nữa, cuốn sách còn chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình Toán cho trẻ, cách chế tạo và sắp xếp các dụng cụ học tập và cả cách phát triển tư duy Toán học của trẻ.

Trong suốt nửa thế kỷ, Gleen Doman đã chứng minh  cho chúng ta thấy rằng các em nhỏ có khả năng học tập nhiều hơn chúng ta tưởng. Ông đã có công trình nghiên cứu để khám phá tại sao trẻ em từ khi sinh ra cho tới 6 tuổi lại có khả năng học tốt và nhanh hơn sơ với những đứa trẻ lớn hơn và áp dụng vào thực tiễn. Là người sáng lập ra Viện Thành Tựu Tiềm Năng Con Người, ông đã tạo ra các chương trình giáo dục tại nhà để mọi phụ huynh đều có thể áp dụng theo.

Một trong những điểm đặc biệt của phương pháp Glenn Doman là Flashcard: bạn cho trẻ xem nhanh những tấm thẻ (ít hơn 1 giây) như ánh đèn flash để dạy trẻ sơ sinh. Bạn có thể bắt đầu từ khi bé ba tháng tuổi. Tính hữu hiệu của phương pháp này cũng đã được nhiều chuyên gia các nước công nhận. Giáo sư Win Wenger – một học giả rất có uy tín trong giới khoa học phát triển não bộ, trong một cuốn sách cũng đã từng phát biểu: Dạy chữ và phát âm cho trẻ 1, 2 tuổi là một việc bất khả thi. Nếu muốn thì cha mẹ phải luyện tập bằng cách cho trẻ xem thật nhanh những từ đơn trên những tấm thẻ và đồng thời đọc nhanh.

Đây được xem là phương pháp dạy hiệu quả vì hai lý do: Thông tin được trình bày ở tốc độ cho bán cầu não phải dễ dàng nắm bắt. Không giống như chức năng nhớ lại của bán cầu não trái, việc nhớ lại đòi hỏi sự nỗ lực và ý thức. Việc học tập của bán cầu não phải hoàn toàn vô thức và dễ dàng. Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, học ở tốc độ rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với người lớn. Với trẻ, cách để giữ và thu hút sự chú ý là di chuyển nhanh chóng. Phương pháp Glenn Doman cung cấp chương trình toán và đọc bằng thẻ Flash. Chương trình có loại thẻ để dạy đọc hoặc học toán riêng biệt. Các tấm thẻ này bạn có thể mua hoặc tự làm tại nhà.

Cuốn sách viết ra với tấm thịnh tình dành cho tất cả những người đã băn khoăn tự hỏi tại sao chỉ 1 đống nhựa có 4$, được gọi là cái máy tính lại có thể làm được những phép toán mà chúng ta, 1 bộ óc tuyệt vời lại không thể làm được.

Cuốn sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài -  Dạy Trẻ Học Toán sẽ chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình toán cho trẻ, cách chế tạo và sắp xếp các dụng cụ học tập và cách phát triển khả năng học toán của trẻ. Bằng cách áp dụng hàng ngày những chương trình trong cuốn sách một cách tự nhiên và thoải mái, bạn sẽ giúp con có những giờ học thật thú vị. Với cuốn sách này, bạn còn mang lại cho con những lợi thế năng lực trong suốt cuộc đời của chúng. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích đối với bạn.

Đặt mua sách "Sách Giáo dục sớm và thiên tài – dạy trẻ học toán" tại:

Nguồn: freetuts.net