Review: Sách Lift-the-flap Lật mở khám phá (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Lift-the-flap Lật mở khám phá, bạn có thể tải sách "Sách Lift-the-flap Lật mở khám phá" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Tác giả: Linh Chi, Quỳnh Rùa

MUA TẠI FAHASA MUA TẠI TIKI MUA TẠI VINABOOK

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Lift the flap - Lật mở khám phá

Lift-The-Flap - Lật Mở Khám Phá là bộ sách song ngữ Việt – Anh, điểm đặc biệt của cuốn sách là tất cả các từ vựng đều được hình ảnh hóa qua bức tranh đầy màu sắc và xuất hiện đầy bất ngờ qua từng miếng lật mở với đủ hình dạng khác nhau. Cuốn sách lật mở là hình thức sách tranh mới mẻ với những ưu điểm đặc biệt giúp bé ghi nhớ từ mới nhanh chóng, đồng thời giúp tăng thêm khả năng tưởng tượng của bé qua các hình ảnh chân thực của từng miếng lật mở 2D.

Bộ 5 cuốn Lift the flap - Lật mở khám phá gồm các chủ đề:

Cuốn 1 : First 100 - 100 từ đầu tiên về thế giới quanh em

Tổng hợp 100 từ vựng cơ bản về các chủ đề: Gia đình, hình dạng, màu sắc, cơ thể người, thời gian, thiên nhiên, về thế giới quanh em, số đếm, bảng chữ cái, động vật, phương tiện giao thông …dành cho bé 1-10 tuổi.

Cuốn 2: First 100 Numbers - 100 số đếm đầu tiên

Hướng dẫn bé làm quen với dãy số từ 1 đến 10 và tập đếm từ 1 đến 100 theo một hình thức đặc biệt: Đó là học qua hình ảnh trực quan và tạo hứng thú cho bé qua những miếng lật mở. Các số đếm xuất hiện trong nhiều chủ đề khác nhau và rất gần gũi với bé như: lễ Giáng sinh, chuyến đi picnic cùng cả nhà, các loại nhạc cụ, các phương tiện giao thông, các đồ vật trong gia đình,… Mỗi lần học số đếm là một lần bé rèn thêm khả năng tư duy logic về vị trí của các đồ vật và có thể liên tưởng, tập đếm với mọi sự vật quanh bé.

Cuốn 3: First 100 Animals - 100 từ đầu tiên về các loài động vật

Cuốn sách với hơn 30 miếng lật màu sắc sẽ đưa bé đến với thế giới các loài động vật, từ cửa hàng bán vật nuôi, trang trại vui vẻ tới khám phá những "ông bố", "bà mẹ" vĩ đại trong giới động vật, những kỉ lục được ghi nhận và những loài vật biểu tượng của các quốc gia. Đặc biệt, toàn bộ các loài động vật trong cuốn sách đều là hình ảnh chụp thật trong thực tế, trực quan để bé dễ dàng nhận biết và gọi tên. Bố mẹ hoàn toàn có thể kết hợp chơi các trò chơi như: nhìn nơi ở để đoán loài vật sống trong đó, đoán xem ai ở trong cánh cửa này hay kể những câu chuyện thú vị về từng loài vật... Các miếng lật mở chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ á, ố vì thích thú đấy!

Cuốn 4: My ABC - Bảng chữ cái tiếng Anh cho bé

Cách học bảng chữ cái thật dễ dàng cho bé thông qua cuốn sách này, với hình ảnh bắt mắt, sinh động và những câu chuyện lồng ghép vào đó là những bài học vô cùng dễ hiểu cho bé.

Cuốn 5:  First 100 trucks and things that go -100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông

Cuốn sách này giúp các bé học được 100 từ đầu tiên về phương tiện giao thông với những hình ảnh đầy màu sắc và đủ hình dạng khác nhau giúp bé ghi nhớ từ mới nhanh chóng.

Lift the flap - Lật mở khám phá do Đinh Tị phát hành là bộ sách khá thú vị và thu hút rất nhiều phụ huynh  cũng như các em nhỏ. Đây là hình thức sách tranh mới mẻ, giúp trẻ ghi nhớ từ mới nhanh chóng, phát triển khả năng tưởng tượng qua các hình ảnh chân thực của từng miếng lật mở 2D. Đồng thời, sách giúp trẻ rèn luyện các vận động tinh của bàn tay thông qua việc tìm và lật mở các miếng ghép. Đi kèm với mỗi hình ảnh đồ vật là tên tiếng Việt và tên tiếng Anh của đồ vật. Điều này giúp trẻ vừa ghi nhớ hình ảnh, vừa ghi nhớ ngôn ngữ của sự vật, hữu ích cho sự tiếp thu và phát triển ngôn ngữ ngay khi học nói.

Đặt mua sách "Sách Lift-the-flap Lật mở khám phá" tại:

Nguồn: freetuts.net