Review: Bộ sách phát triển tư duy toán học cùng Thỏ Mặt To (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Bộ sách phát triển tư duy toán học cùng Thỏ Mặt To, bạn có thể tải sách "Bộ sách phát triển tư duy toán học cùng Thỏ Mặt To" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Tác giả: Waiwaitu

MUA TẠI FAHASA MUA TẠI TIKI MUA TẠI VINABOOK

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu bộ sách phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to

Bộ sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn Toán trong giai đoạn tiền tiểu học, kích thích phát triển tư duy, khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp và bồi dưỡng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế của trẻ.

Bé học được điều gì trong cuốn sách này?

Khám phá thế giới xung quanh cùng Thỏ mặt to

Bé sẽ tham gia hành trình khám phá thế giới xung quanh qua các câu chuyện hấp dẫn với những hình ảnh ngộ nghĩnh và đánh yêu cùng thỏ mặt to và các bạn.

Phát triển trí tuệ toán học toàn diện

Học toán qua các câu chuyện cùng thỏ mặt to sẽ kích hoạt sự phát triển trí tuệ toàn diện và cân bằng ở 2 bán cầu não của trẻ. Giúp trẻ đam mê học hỏi và tư duy sáng tạo.

Những câu chuyện trong sách sẽ giúp đánh thức tiềm năng toán học và phát triển trí tuệ sớm cho trẻ chống lại sự chậm phát triển.

Phát triển năng lực tự học và tự giải quyết các vấn đề thực tế

Tạo dựng năng lực tự học và tự giải quyết vấn đề trong cuộc sống của con mình là vô cùng quan trọng. Cha mẹ là người quyết định khơi nguồn cảm hứng cho cuộc đời của con mình.

Bộ sách gồm 4 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi; mỗi phần gồm 5 tập với độ khó tăng dần; nội dung đề cập đến các khái niệm Toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian...

Nội dung hấp dẫn

Bộ sách được thiết kế nội dung dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy. Mỗi quyển sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở lứa tuổi đó để trẻ có hứng thú học hơn, bé sẽ tự mình tham gia và trải nghiệm hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc trong từng trang sách

Hình ảnh minh họa đẹp

Sách được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc vô cùng phù hợp cho trẻ phát triển toàn diện. Thế giới xung quanh được tái hiện qua những hình ảnh tươi sáng, ngộ nghĩnh; nhân vật đồng hành cùng bé là chú thỏ mặt to vô cùng đáng yêu, giúp bé có hứng thú, yêu thích tìm hiểu.

Giúp phát triển tư duy

Học toán thông qua trò chơi sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn toán trong giai đoạn trước khi đi học, kích thích phát triển tư duy, đánh thức tiềm năng toán học và tư duy sáng tạo cho trẻ. Bộ sách gồm 5 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, mỗi phần gồm 5 quyển với độ khó tăng dần, nội dung đề cập đến các khái niệm toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian… Bé có thể dễ dàng làm quen với những khái niệm toán học một cách vô thức.

Giúp phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề thực tế

Thông qua những câu chuyện thực tế, lý thú sẽ giúp bé có tư duy nhanh nhạy hơn nhờ khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề gặp phải trong mỗi câu chuyện. Tư duy nhạy bén sẽ giúp trẻ có thể vận dụng phương pháp toán học để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Giúp bố mẹ gần gũi hơn với trẻ

Bộ sách có thể kết hợp với nhiều hình thức bổ trợ như dán giấy, cắt dán, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ, xúc xắc…không chỉ phù hợp với môi trường nhà trẻ mà còn rất phù hợp trong môi trường gia đình, giúp bố mẹ có thể dễ dàng vui chơi cùng bé. Bố mẹ là những người khơi nguồn cảm hứng cho trẻ, dễ dàng khơi gợi sự hứng thú của trẻ với việc học.

Bộ sách Thỏ mặt to giúp khơi nguồn tư duy – Rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề thực tế. Qua cuốn sách bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh Thỏ mặt to, phát triển trí tuệ toán học toàn diện và phát triển năng lực và tự giải quyết các vấn đề thực tế. Bộ sách sẽ góp phần phát triển khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp và trí tưởng tượng của các em, đồng thời tăng cường trí thông minh, cảm xúc và ngôn ngữ.Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Từ khóa tìm kiểm bộ sách này:

  • Bộ sách thỏ mặt to
  • Sách thỏ mặt to
  • Thỏ mặt to mcbooks

Đặt mua sách "Bộ sách phát triển tư duy toán học cùng Thỏ Mặt To" tại:

Nguồn: freetuts.net