Review: Sách Song Tử và chuyện tình yêu (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Song Tử và chuyện tình yêu, bạn có thể tải sách "Sách Song Tử và chuyện tình yêu" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Song Tử và chuyện tình yêu

Tác giả: Linda Goodman

TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Song Tử và chuyện tình yêu

Bạn có thể tìm thấy những gợi ý thú vị để trả lời những câu hỏi hóc búa ấy trong cuốn sách Song Tử và chuyện tình yêu của nữ Chiêm tinh gia hàng đầu người Mỹ - Linda Goodman. Bằng việc học hỏi và nỗ lực vượt qua những thử thách trong từng thời gian yêu đương, bạn và người yêu cung Song Tử của mình sẽ tìm được một tình yêu đích thực, lãng mạng và lâu bền.

Cuốn sách nằm trong bộ sách 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của lứa tuổi mới lớn và các độc giả mọi miền.

Nội dung cuốn sách : Nói về những cung bậc tình cảm của Song Tử và cách nhận diện Song Tử

Điều đầu tiên bạn nhận thấy ở Song Tử chính là thứ năng lượng luôn tràn đầy trong bầu không khí xung quanh. Dù là phụ nữ hay đàn ông, Song Tử đều không thể kiên nhẫn với một kẻ đối thoại bảo thủ, chậm tiếp thu, không biết mình đang đứng ở đâu. Song Tử biết rõ vị trí của mình, ít nhất cũng là vào thời điểm hiện tại.

Song Tử có thể làm hai việc cùng lúc mà không cần nỗ lực như hầu hết chúng ta làm một việc. Phụ nữ Song Tử có thể là quần áo, cho con ăn và nói chuyện điện thoại cùng lúc. Vài người thề thốt rằng tất cả hội Song Tử sinh ra đều cầm điện thoại trên tay.

Bất kỳ công việc nhàm chán nào cũng khiến một Song Tử điển hình bứt rứt, tù túng như thể chim đã vào lồng và bị cắt cánh. Độ căm ghét của họ với công việc nặng nhọc và sự nhàm chán là ngang nhau. Thông thường, họ không phải là người đúng giờ. Tuy nhiên, Song Tử điển hình vẫn luôn đến muộn, không phải họ quên giờ giấc mà bởi có gì đó đã thu hút sự chú ý của họ trên đường, làm họ lạc hướng. Bản chất hiếu động, luôn chân luôn tay của Thủy tinh đòi hỏi Cặp song sinh phải thường xuyên hưng phấn và được thay đổi, nếu không tinh thần của họ sẽ rệu rã, ủ dột.

Những người cung Song Tử luôn bị thôi thúc mãnh liệt, thầm kín là phải che giấu động cơ thực sự. Tính linh hoạt tài tình và khả năng diễn thuyết khiến họ trở thành những nhà chính trị kiệt xuất, chưa kể đến chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Một Song Tử có khả năng dẫn dắt bạn đi chệch khỏi niềm tin tưởng chừng bất di bất dịch cũng như vững chắc nhất.

Trong thâm tâm, với bản chất nóng vội, Song Tử cần một lý tưởng. Vấn đề là họ phải nhận ra điều đó. Đấy có thể là bất cứ điều gì vì trí tưởng tượng của họ không có biên giới. Tiền bạc, sự thịnh vượng, tình yêu, sự nghiệp chưa bao giờ là đủ.  Ánh mắt sắc bén, tài năng nở rộ, Song Tử hóm hỉnh tuyệt vời, ngoại giao khéo léo, tinh tế… tuy nhiên lại thiếu sự kiên định và kiên nhẫn.

Song Tử có sức quyến rũ mạnh mẽ, cũng rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Người cung Song Tử giống như những con bướm sặc sỡ bay lượn trên trời, mà thậm chí chính họ cũng không biết phải bay về đâu. Trong chuyện ái tình, Song Tử thường giữ vai trò chủ động. Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, thái độ cùng lời lẽ đầy say đắm kia đã khiến bạn mê mẩn. Chỉ có điều đến lần thứ hai, hứng thú trong họ có thể giảm đi rất nhiều, càng lâu họ sẽ càng chán ngán bạn. Song Tử luôn cần cảm giác mới mẻ. Vì vậy, để kết thân lâu dài, bạn sẽ phải luôn đổi mới, như vậy mới khiến họ hứng thú.

Bằng lối dẫn truyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách  Song Tử và câu chuyện tình yêu không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của Song Tử với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Song Tử với những câu chuyện vô cùng thú vị. Với từng lời văn trong cuốn sách này, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên