Review: Sách Sư Tử và chuyện tình yêu (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Sư Tử và chuyện tình yêu, bạn có thể tải sách "Sách Sư Tử và chuyện tình yêu" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Sư Tử và chuyện tình yêu

Tác giả: Linda Goodman

TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Sách Sư Tử và chuyện tình yêu

Có bao giờ bạn cảm thấy bối rối khi phải dò đoán ý tứ của Sư Tử? Có bao giờ từng vì hiểu lầm và đánh giá sai biểu hiện, phản ứng của nhau mà hai bạn khơi mào một cuộc chiến tranh lạnh để lần đầu tiên bạn biết quả cầu lửa Sư Tử vốn ấm áp trở nên băng giá sẽ như thế nào? Con đường ngắn nhất để hàn gắn và lấy lòng một cô nàng Sư Tử hay một anh chàng Sư Tử liệu có giống nhau? Bạn có thể tìm thấy những gợi ý thú vị để trả lời những câu hỏi hóc búa ấy trong cuốn sách của nữ Chiêm tinh gia hàng đầu người Mỹ - Linda Goodman.

Cuốn sách nằm trong bộ sách 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả mọi miền.

Nội dung cuốn sách : Nói về những cung bậc tình cảm của Sư Tử và cách nhận biết Sư Tử

Sự tự tin luôn là ưu điểm nổi bật và là chìa khóa thành công của Sư Tử. Nhưng tận sâu trong đáy lòng, mọi Sư Tử đều tồn tại những nỗi sợ hãi vô hình. Sợ mình không thật sự giỏi như những gì mình vẫn thể hiện, sợ sự lựa chọn của mình là sai, và sợ cả việc người khác biết mình đang sợ. Vì thế, nếu bạn yêu quý một Sư Tử thì ngay cả khi họ tỏ ra mạnh mẽ và can đảm nhất, hãy cứ cổ vũ và vỗ về, họ thực sự rất cần điều đó.

Là một cung mang yếu tố Lửa, hành tinh chiếu mệnh là Mặt trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh nên người thuộc cung Sư Tử có tính tự lập cao, có sức ảnh hưởng, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Đã bao giờ bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ nhiệt thành với vẻ độ lượng cùng phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên chưa? Nếu từng thì đó chính là Sư Tử đấy.

Các phẩm chất của Sư Tử bao gồm: nồng hậu, hướng ngoại, năng nổ thể hiện bản thân, hào phóng, khôi hài, thích tình dục, ham vui, biết nắm bắt cơ hội song đôi khi cường điệu quá đáng, chi li, ích kỷ. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, không cho rằng mình phải nhún nhường, thận trọng.

Sư Tử khá lạc quan, một trong những thế mạnh của họ là đứng lên được sau thất bại. Nhờ lòng quyết tâm sắt đá, họ thường dễ dàng làm tốt nhiều công việc khác nhau để chứng minh điều quan trọng nhất là: mình trội hơn người khác. Hầu hết Sư Tử bộc trực, tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, gây một tổn hại nào đó cho họ; từ một con mèo dịu dàng bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bộ bờm dựng đứng cùng tiếng gầm rú ghê gớm.

Sư Tử là người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực. Được bảo trợ bởi Mặt trời – biểu tượng của sức mạnh, sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn, họ là những người chỉ huy có khi độc đoán. Trong thực tế, rất nhiều quản lý, nhà lãnh đạo thuộc cung Sư Tử. Nhưng cũng như mọi kẻ thống trị, những người này nên học cách “đội vương miện” một cách khiêm tốn.

Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên khuyết điểm của Sư Tử là hay khoe khoang, tự phụ, mặc dù một số người che giấu bằng vẻ bề ngoài điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên dễ bị mê hoặc thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất khả năng phán đoán chính xác.

Sư Tử ưa sự ổn định, không thích thay đổi, sẽ bám chặt một việc gì đó cho đến khi nó hoàn tất. Mặc dù đầy tham vọng và hăng say, nhưng Sư Tử lại khá lười biếng. Ngay khi có cơ hội, họ né tránh tất cả phiền phức. Người cung này cũng thường cảm thấy đơn độc. Nếu không được tham gia tích cực vào một công việc hay một kế hoạch, họ sẽ sầu muộn, chán nản.

Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ. Sư Tử mang một cốt cách rực rỡ, sáng tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái.

Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai. Ngược lại họ rất thích có người phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, họ sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, họ sẽ vui lòng. Hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của con người này. Sư Tử thích những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.

Bằng cách dẫn chuyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, tác giả Linda Goodman không chỉ đơn thuần phác thảo những nét tính cách, hay sự tương tác của Sư Tử với những cung Hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Sư Tử với những câu chuyện vô cùng thú vị. Bạn sẽ vừa đọc vừa mỉn cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình. Và bạn sẽ hiểu rõ hơn về Sư Tử khi mở cuốn sách này ra. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên