Review: Sách Toán Tài Năng (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Toán Tài Năng, bạn có thể tải sách "Sách Toán Tài Năng" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Toán Tài Năng

Tác giả: Alan Tan

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Toán tài năng

Toán tài năng là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiên tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.

Bộ sách bao gồm 9 cuốn:

  • Bộ Giáo Trình Cho Lớp 1A-1B
  • Bộ Giáo Trình Cho Lớp 2A-2B
  • Bộ Giáo Trình Cho Lớp 3A-3B
  • Bộ Giáo Trình Cho Lớp 4A-4B
  • Bộ Giáo Trình Cho Lớp 5

Với Giáo trình song ngữ gồm ba cấp độ từ cơ bản, mở rộng nâng cao, tới ôn luyện thi : Toán tài năng sẽ giúp con bạn thay đổi tư duy như thế nào?

Bắt đầu với phần cơ bản nhất: Bộ Toán Tài Năng- một cuốn sách giúp con hệ thống được kiến thức 1 cách bài bản, đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu nhất.. 80% kiến thức sách tương đồng với sách giáo khoa, 20% là các chương về tư duy logic, IQ mà chương trình của Việt Nam không có sẽ đảm bảo cho các con không những nắm vững, nắm bài bản kiến thức mà còn mở rộng nâng cao khiến con thông minh hơn, yêu thích toán học hơn nữa.

Nâng cao và mở rộng các chương trình đã học với Đánh thức Tài Năng Toán Học giúp trẻ say mê làm toán với những bài toán với mức độ khó nâng cao dần, được trình bày theo các chuyên đề sát với đời sống của trẻ, các bài toán được nghiên cứu kỹ lưỡng có chiều sâu, len lỏi vào chính cuộc sống hàng ngày của trẻ, khiến trẻ thực hành Toán Học 1 cách liên tiếp và không hề nhàm chán- để trẻ giải tới được các bài toán khó một cách dễ dàng

Và Cuối cùng: Việc giải thật nhiều những đề thi khiến trẻ có cơ hội thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic giúp trẻ nâng cao kỹ năng tư duy, phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi đã thành thục giải toán theo chuyên đề, các con có thể linh hoạt nhận định nhanh chóng dạng và phương pháp giải của từng bài . Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế là cuốn sách cần thiết cuối cùng để trẻ hoàn thiện và chinh phục đỉnh cao Toán học.

Mỗi cuốn sách trong giáo trình ở một cấp độ nhất định sẽ phát triển được năng lực của từng trẻ, khuyến khích trẻ tự học theo khả năng của mình và bứt phá ở những trình độ cao hơn.

Đặc biệt, với phiên bản song ngữ Anh –Việt sẽ nâng cao khả năng trình độ ngoại ngữ của trẻ, kích thích phát triển tư duy một cách toàn diện.

Toán là một môn học rèn luyện tư duy rất tốt cho trẻ. Để trẻ từng bước chinh phục môn Toán thì cần phải có thời gian và nền tảng kiến thức Toán học vững chắc.

Đó cũng là lý do vì sao các bậc phụ huynh nên tìm cho con mình những bộ sách phù hợp cho trẻ để kích thích tư duy sáng tạo, hứng thú khám phá Toán học .

Học Toán là một quá trình, đặc biệt là Toán để thay đổi tư duy thì không nên quá nóng vội đạt kết quả, mỗi ngày luyện tập đi luyện tập lại theo đúng phương pháp - chăm hay không bằng tay quen, rồi bé sẽ tự ngấm vào lúc nào không hay. Bộ sách Toán tài năng được đánh giá phù hợp với đại đa số các bé, kể cả những bé biết mình không giỏi Toán! Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên