Review: Sách vỉa hè khoa học - Cloud Pillow (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách vỉa hè khoa học - Cloud Pillow, bạn có thể tải sách "Sách vỉa hè khoa học - Cloud Pillow" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách vỉa hè khoa học - Cloud Pillow

Tác giả: Cloud Pillow Studio

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách vỉa hè khoa học

Vỉa hè khoa học - cuốn sách tranh kết hợp vui vẻ giữa kiến thức khô khan và những hình minh họa sinh động, đáng yêu đem đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc về khoa học và động vật. Không chỉ hấp dẫn các em nhỏ, Vỉa hè khoa học còn đem tới nhiều bất ngờ cho chính các độc giả lớn tuổi. Những sự thật thú vị được bật mí trong sách sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực trong những ngày căng thẳng, đồng thời lại có thêm những kiến thức rất là hay ho. Bởi thế, một khi đã cầm cuốn sách lên, người đọc sẽ không thể bỏ giữa chừng bởi sự cuốn hút từ những thông tin hữu ích kết hợp với tranh minh họa siêu hài hước.

Nhóm tác giả Cloud Pillow vốn nổi tiếng là những người vẽ tranh theo phong cách rất đặc biệt. Họ tiếp cận vấn đề theo hướng khác với thông thường, nhìn cuộc đời dưới con mắt vui nhộn, dí dỏm. Chính vì thế, như những cuốn sách tranh khác đã xuất bản: Bí kíp nấu ăn, Caro Xương cá, thì Vỉa hè khoa học cũng khoác cho mình một chiếc áo vừa đẹp vừa hay, với nhiều kiến thức lí thú kèm hình ảnh minh họa bắt mắt, cuốn hút, và các lời tựa dí dỏm, thông minh.

Cuốn sách bao gồm ba phần:

Phần 1:  Quá trình hình thành của động vật

Câu chuyện về sự hình thành của trái đất với các thời kỳ, các sinh vật gắn liền với các thời kỳ đó là gì, hay thảm họa tuyệt chủng làm tuyệt diệt 90% các loài sinh vật được miêu tả sinh động và hài hước bằng một cú… hắt xì của trái đất.

Phần 2:  Những sự thật thú vị về động vật

Cùng với câu chuyện thú vị về các loài động vật: kích thước khi sinh ra của gấu trúc con, màu răng kỳ lạ của hải ly,không có con ngựa vằn nào có sọc giống nhau, cá sấu sẽ khóc khi nuốt con mồi, sự thật về loài chồn có thể ngủ 20 tiếng mỗi ngày, loài cá chậm chạp nhất chính là cá ngựa, món ăn ưa thích của thỏ không phải là cà rốt, hay con lười không hề lười như mọi người nghĩ và chuột cũng không hề thích “phô - mai” như trong những bộ phim hoạt hình mà chúng ta hay xem.... 

Phần 3 : Nhâm nhi nhâm nhí về khoa học

 Cuốn sách vỉa hè khoa học chắc chắn sẽ không khiến độc giả phải thất vọng vì cung cấp những kiến thức bổ ích, lý thú đến bất ngờ bằng những hình minh họa sinh động, đáng yêu, không hề khô khan, không chỉ trẻ em thấy hứng thú mà cả đến những bậc phụ huynh cũng sẽ hài lòng với cuốn sách. Vỉa hè khoa học là cuốn sách không thể thiếu đối với một bạn nhỏ nào nếu muốn khám pha khoa học.

Hiện tại cuốn sách này có vẻ đã hết hàng nên các trang bán online đang để chế độ không còn hàng, nếu bạn thích sách thì cứ đặt trước cho họ nhé.

Ngẫu nhiên

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP