Review: Sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ, bạn có thể tải sách "Sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ

Tác giả: Runkids

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA FAHASA MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ

Yes, I Can!  Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ là gười bạn đồng hành cùng con từ những bài học đầu tiên – giúp con tự tin vào lớp 1. Tạo niềm yêu thích cho các con ngay từ những bài học đầu tiên luôn là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, nhóm tác giả của Megabook đã cho ra đời bộ sách Yes I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ 

Bộ sách bao gồm 3 cuốn : 

Cuốn 1 : Yes, I Can! Con Có Thể Luyện Tập IQ, EQ Và AQ Từ Nhỏ

 Giúp các con phát triển tư duy một cách hoàn thiện, phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng về thế giới xung quanh một cách phong phú hơn. Thế giới xung quanh sẽ trở nên thật gần gũi với các con thông qua các câu chuyện, các hoạt động khám phá.

Các bài tập đa dạng, đa chiều, sẽ không còn là những câu chuyện với những kết thúc có sẵn, các con sẽ được tưởng tượng và hoàn thành câu chuyện của riêng mình. Đây chính là cách giúp các con phát triển tư duy sáng tạo

Xem tại TIKI Xem tại FAHASA

Cuốn 2 : Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ - Học Số Và Hình Cơ Bản

Giúp các con làm quen với môn Toán từ những bài toán cơ bản và gần gũi nhất.

Cuốn sách được thiết kế với lượng kiến thức phù hợp, bao gồm học số và học các hình cơ bản, giúp các con làm quen và tạo nền tảng toán học toàn diện.

Xem tại TIKI Xem tại FAHASA

Cuốn 3 : Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ - Học So Sánh Cơ Bản  

Giúp các con làm quen với các dạng bài toán so sánh:
• So sánh hơn kém, thêm bớt: Bước đầu nhận biết thông qua hình ảnh trực quan, các kiến thức được lồng ghép trong từng hoạt động giúp các con dễ dàng nhận biết về so sánh
• Học cộng, trừ qua hình ảnh: Con được tiếp xúc với Toán bằng việc nhìn hình đoán ý. Bố mẹ có thể đồng hành, trợ giúp con để hoàn thành các bài tập
• Học so sánh trong thực tế: Hình ảnh ngộ nghĩnh ẩn chứa những nội dung thực tế, giúp con phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Xem tại TIKI Xem tại FAHASA

Cuốn sách Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ được thiết kế với lượng kiến thức phù hợp,bao gồm học số và học các hình cơ bản, giúp các con làm quen và tạo nền tảng toán học toàn diện. Các bài tập được minh họa bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, gần gũi sẽ giúp kích thích sự tìm tòi, khả năng suy đoán và trí tưởng tượng của các con. Thực hành vẽ hình và tô màu, ứng dụng hình học qua hình ảnh các sự vật gần gũi, con sẽ được thỏa sức tô vẽ và sáng tạo không giới hạn.

Yêu thích, đam mê và hứng khởi là những yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến kết qủa học tập của các con sau này. Hãy để Yes, I Can! Con Có Thể Học Toán Từ Nhỏ trở thành người bạn đồng hành với con ngay từ những bài học Toán đầu tiên, giúp con tự tin vào lớp 1. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên