Top 10 cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh từ A-Z 2019

Hiện nay những cuốn sách kỹ năng bán hàng đang được rất nhiều người quan tâm, vì kỹ năng bán hàng thực sự là yếu tố rất quan trọng quyết định cho sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Vậy làm sao để trở thành một người bán hàng thành công, Freetuts mời bạn tham khảo bài viết top 10 cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh từ a-z 2019 ngay dưới đây nhé!

1. Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh - Grant Cardone

[Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh] của tác giả Grant Cardone là một trong những cuốn sách kỹ năng bán hàng hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.  Cuốn sách này không những sẽ dạy cho bạn biết được những quy tắc cần thiết nhất khi bán hàng mà còn giúp bạn hiểu rõ làm thế nào để gặt hái được thành công trên mọi lĩnh vực.

ky nang ban hang tuyet dinh gif

Với vốn kinh nghiệm quý báu của mình, Grant Cardone đã phân tích những kỹ thuật, những bước tiếp cận khách hàng,… một cách rất  kỹ lưỡng và chi tiết giúp người đọc dễ dàng hiểu rõ và áp dụng được. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được rất nhiều những kiến thức hữu ích khác như: cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và quan trọng nhất là làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

Đặt sách tại đây

2. 12 tuyệt kỹ bán hàng - Brian Tracy

[12 tuyệt kỹ bán hàng] - Vừa nghe đến cái tên thôi là chúng ta đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào. Quả thật đúng vậy, không chỉ cái tên hấp dẫn thôi đâu mà tất cả nội dung có trong cuốn sách đều rất bổ ích đối với chúng ta, đặc biệt là những người bán hàng.

12 tuyet ki ban hang gif

Cuốn sách này được viết bởi nhà văn Brian Tracy - một tác giả rất nổi tiếng trên toàn thế trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, ông còn là một vị lãnh đạo hàng đầu trong rất nhiều năm qua. Thực sự mà nói thì Brian Tracy xứng đáng là một trong những người trên thế giới hiểu rõ nhất về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng. Vì vậy, trong cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt vời này, ông đã nói về 12 tuyệt kỹ bán hàng vô cùng thực tế và đầy thuyết phục giúp người đọc thực sự hiểu rõ về bán hàng và những kỹ năng bán hàng.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đi sâu vào những vấn đề quan trọng khác có ảnh hưởng đến sự thành công của một doanh nghiệp.

Đặt sách tại đây

3.  Để trở thành người bán hàng xuất sắc – Jeffrey J. Fox

Nếu bạn đang tìm mua những cuốn sách kỹ năng bán hàng thì không nên bỏ qua cuốn [để trở thành người bán hàng xuất sắc] của tác giả Jeffrey J. Fox nhé. Đây là cuốn cẩm nang rất cần thiết và có giá trị  cho những ai đã, đang và sắp làm việc trong lĩnh vực bán hàng.   

de tro thanh nguoi ban hang xuat sac gif

Nội dung của cuốn sách là trình bày những bí quyết hoàn hảo để giúp bạn trở thành nguwoif bán hàng xuất sắc nhất. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn và những ví dụ minh họa thực tế, Jeffrey J. Fox  đã đưa ra những lời khuyên đầy thiết thực về cách nâng cao nghệ thuật bán hàng trong quá trình kinh doanh của mình. Cuốn sách thực sự bổ ích, nó sẽ giúp bạn vướn đến thành công trong sự nghiệp kinh doanh một cách nhanh chóng hơn.

Đặt mua sách tại đây

4.  Nghệ thuật bán hàng bậc cao -  Zig Zig Lar

[Nghê thuật bán hàng bậc cao] là cuốn sách kỹ năng bán hàng được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Cuốn sách được mệnh danh là báu vật trong ngành kinh doanh vì nó chứa đựng những nguyên tắc trường tồn với thời gian mà đến ngày nay những người làm việc làm việc ở lĩnh vực bán hàng chuyên nghiệp vẫn sử dụng.

nghe thuat ban hang bac cao gif

Với lối kể tự nhiên, nội dung dễ hiểu cùng với rất nhiều ví dụ minh họa từ thực tế, tất cả nội dung trong sách này sẽ giúp cho chúng ta hiểu ra được ý nghĩa thực sự của việc bán hàng là gì, từ đó giúp chúng ta lên kế hoạch và xây dựng cho mình một kế hoạch bán hàng tuyệt đỉnh. 

Đặt mua sách tại đây

5.  Kỹ năng bán hàng – William T. Brooks 

Một trong những cuốn sách kỹ năng bán hàng hay tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là cuốn sách [kỹ năng bán hàng] của tác giả William T. Brooks - một chuyên gia hàng đầu, được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

ky nang ban hang gif

Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, William T. Brooks đã đúc kết được những kiến thức vô cùng hữu ích và thiết thực về những kỹ năng bán hàng như: bạn không bán sản phẩm mình có, cũng không bán thứ khách hàng cần, bạn bán những thứ khách hàng mong muốn hay  việc bán hàng của bạn cũng không đơn giản chỉ là bán hàng, mà bạn mua sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng, … Đây là cuốn sách có tính ứng dụng rất cao, không phải là kiến thức suông nên bạn có thể áp dụng để thành công.

Đặt mua sách tại đây

6. Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng – Daniel H. Pink

Nếu bạn mong muốn trở thành một người bán hàng giỏi nhất và có thể chiến thắng được những đối thủ cạnh tranh thì đây là cuốn sách dành cho bạn. [Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng] là cuốn sách được viết bởi Daniel H. Pink - ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy, đặc biệt là  5 cuốn sách về quản lý kinh doanh.

tu ban nang den nghe thuat ban hang gif

Trong cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng này, Daniel H. Pink sẽ đưa ra các luận điểm để chúng ta hiểu rõ và khái quát hơn về lĩnh vực bán hàng và tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức để thuyết phục mọi người và bán hàng thành công. 

Xem sách tại đây

7. Lợi thế bán hàng – Dale Carnegie

Để bán hàng thành công thì bạn cần nắm rõ những lợi thế cuả việc bán hàng. Vậy lợi thế của bán hàng là gì? Mời bạn cũng theo dõi cuốn sách [Lợi thế bán hàng] để có câu trả lời chính xác cho mình nhé. Đây là cuốn sách của tác giả Dale Carnegie - ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng thế giới đồng thời còn là người có ảnh hưởng tích cực đến sự thành công của nhiều người.

loi the ban hang gif

“Lợi thế bán hàng” là cuốn sách kỹ năng bán hàng được người đọc đánh giá rất cao vì tính thực tiễn. Nội dung trong cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức vô cùng hữu ích và quan trọng về 11 bước quy trình bán hàng hiệu quả. Đây là 11 bước bán hàng đã được rất nhiều người trên thế giới áp dụng và thành công mà bạn không nên bỏ qua.

Đặt mua sách tại đây

8. Thuật bán hàng – Brian Tracy

Thêm một cuốn sách về kỹ năng bán hàng của Brian Tracy nằm trong top những cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh đó là [Thuật bán hàng]. Toàn bộ nội dung cuốn sách là 21 bí quyết ngắn gọn nhưng đầy súc tích và hữu dụng về kỹ năng bán hàng được Brian Tracy mang đến cho những ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng thành công đó là: làm sao để nắm rõ sản phẩm của mình, phát triển khách hàng tiềm năng, tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin, chăm sóc khách hàng hậu mãi, …

thuat ban hang gif

“Thuật bán hàng” xứng đáng là một cuốn sách dẫn đường, là kim chỉ nam  không thể thiếu của mỗi nhân viên bán hàng. Chỉ cần bạn đọc, học hỏ, suy ngẫm và  làm theo cách của mình dưới sự dẫn dắt của Brian thì chắc chắn rằng bạn sẽ tỏa sáng và thành công trong ngành nghề mà bạn đã lựa chọn.

Xem sách tại đây

9. Khách hàng là số 1 – Ken Blanchard

Một trong những thiếu sót dẫn đến bán hàng thất bại, đó chính là chúng ta mãi tập trung giới thiệu về thứ cần bán chứ không tập trung vào dịch vụ khách hàng. Cuốn sách [Khách Hàng Là Số 1] này sẽ nhấn mạnh đến yếu tố cực kỳ quan trọng này, giúp xây dựng một hệ thống kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn chú ý tới quyền lợi của khách hàng. Tất thảy sẽ được Ken Blanchard gói gọn trong 4 bước quyết định bao gồm: hướng đến mục tiêu đúng – đối xử với khách hàng đúng cách – đối xử với nhân viên đúng cách – xây dựng phương thức lãnh đạo đúng.

khach hang la so 1 gif

Xem sách tại đây

10. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

[Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới] của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

nguoi ban hang vi dai nhat the gioi gif

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất Thế giới.

Xem sách tại đây

Trên đây là top 10 cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh từ a - z mà dân sales không nên bỏ qua. Những kiến thức trong những cuốn sách đó sẽ là kinh nghiệm quý báu để bạn một nhân viên bán hàng giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn. Hãy luôn học hỏi, rèn luyện bản thân, đọc nhiều sách để cải thiện các kỹ năng của mình để con đường đi đến thành công của bạn sẽ được rút ngắn hơn nhé!

Tags: #kỹ năng | #bán hàng

Nguồn: freetuts.net

Ngẫu nhiên

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP