Software Update Pro - Tự động cài đặt hàng loạt phần mềm với một click

Software Update Pro là gì?

Software Update Pro là một công cụ rất hay hỗ trợ cài đặt và cập nhật tự động các phần mềm cơ bản trên máy tính. Ưu điểm vượt trội là phần mềm này cực kỳ nhỏ gọn, đặc biệt Software Update Pro không làm tiết lộ bất kỳ thông tin bản quyền của bất kỳ phần mềm nào. Thay vì phải tự tìm các phần mềm nhỏ lẻ sau khi cài Windows xong thì Software Update Pro sẽ là công cụ cực kỳ tiện lợi cho dân kỹ thuật viên chuyên cài đặt phần mềm máy tính mỗi khi máy tính gặp sự cố.

Phần mềm Software Update Pro tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows kể từ phiên bản Windows XP đến Windows 10. Chỉ cần công cụ này trong tay bạn chỉ cần chọn các phần mềm các bạn muốn cài đặt và chọn Install để cài đặt hàng loạt các phần mềm, các bạn sẽ chỉ việc chờ tới khi hoàn tất, rất đơn giản phải không các bạn?

Điểm qua một số tính năng chính của phần mềm Software Update Pro

  • Cài đặt và cập nhật các phần mềm một cách hoàn toàn tự động, công cụ sẽ tiến hành quét phần mềm trên máy tính, phần mềm nào lỗi thời sẽ tiến hành cập nhật ngay lập tức.
  • Tự động tìm kiếm phiên bản phần mềm phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng.
  • Phần mềm Software Update Pro được các kỹ thuật viên sử dụng để quản lý rất nhiều máy tính, mỗi máy tính chỉ cần công cụ này trên tay và Click & Install (Nhấp và Cài đặt).
  • Khi có phiên bản mới, Software Update Pro sẽ tự động nâng cấp và cài đặt.

Tải về công cụ Software Update Pro

Xin mời tất cả các bạn tải về công cụ Software Update Pro cực kỳ hữu ích này theo liên kết chúng tôi cung cấp phía bên dưới.

Download Software Update Pro Now

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm 

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần lưu ý nhỏ là nên bỏ qua những quảng cáo chứa phần mềm không cần thiết kèm theo để tránh trường hợp gây nặng máy, rác máy.

Bước 1: Sau khi bạn tải về tệp tin cài đặt Software Update Pro các bạn tiến hành chạy tệp tin susetupPro.exe dưới quyền quản trị viên (Run as administrator).

Bước 2: Giao diện chào mừng của bộ cài đặt hiển thị lên, các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Software Update Pro.

Bước 3: Chọn I Agree để đồng ý với điều khoản của phần mềm.

*Lưu ý: Không tích dấu vào ô I agree to install Malware Hunter để tránh trường hợp cài thêm phần mềm khác vào máy tính.

Bước 4: Tại giao diện cài đặt sẽ tự động chọn đường dẫn cài đặt vào hệ điều hành bạn đang sử dụng (bạn có thể thay đổi nếu muốn) sau đó các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Software Update Pro.

Bước 5: Tích dấu vào 2 ô kiểm như hình để tạo biểu tượng lối tắt tại màn hình chính (Desktop) và thanh công cụ nhanh (Quick Launch) sau đó các bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Software Update Pro.

Phần mềm sẽ mất một khoảng thời gian ngắn đề hoàn tất cài đặt vào hệ điều hành, các bạn vui lòng chờ!

Bước 6: Tích dấu vào ô kiểm Run Software Update Pro sau đó chọn Finish để kết thúc cài đặt và mở Software Update Pro ngay lập tức.

Phần mềm sẽ tiến hành thiết lập trong lần đầu, các bạn chờ một chút.

Và đây là giao diện chính của phần mềm Software Update Pro.

Khi các bạn cài đặt phần mềm hoàn tất thì phần mềm này sẽ cho phép bạn dùng thử trong 30 ngày, hãy tiến hành nhập khóa bản quyền như sau để kích hoạt bản quyền cho phần mềm Software Update Pro.

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm các bạn chọn mục Manage License.

Bước 2: Chọn mục Refresh để tiến hành nhập key.

Bước 3: Các bạn điền key như sau để tiến hành kích hoạt phần mềm.

Your Name: Claude
License Code: EDC7-D6A8-EF68-6676-8A7A

Sau đó các bạn chọn Active Now để kích hoạt phần mềm, bản quyền này có hạn tới 06/04/2018, khi có key mới mình sẽ tiến hành cập nhật tại bài viết này.

Vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công rồi đó. Các bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay!

Việc sử dụng phần mềm thì cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần chọn những phần mềm cần cài đặt vào máy tính và chọn Install thì phần mềm sẽ được cài đặt tự động vào hệ thống máy tính.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn một công cụ cực kỳ tiện lợi giúp các bạn có thể giải quyết nhanh việc cài đặt phần mềm vào hệ thống máy tính rồi, mọi thứ chỉ cần chọn phần mềm và nhấn Install là xong, rất đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thành công, mọi góp ý, phản hồi các bạn vui lòng để lại phía dưới phần Nhận Xét, chúng tôi sẽ trả lời một cách sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net