Tải Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional full kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional. Xem công dụng và giá thành của phần mềm khôi phục dữ liệu trên Windows này.

Sau khi sử dụng đến cả chục phần mềm khôi phục dữ liệu thì mình kết luận phần mềm này tuyệt vời hơn tất thẩy, giao diện trực quan, đầy đủ vô số tính năng giúp khôi phục dữ liệu, tốc độ thì nhanh chóng khỏi phải bàn.

Phần mềm với phiên bản Professional đang có giá 79$ trên trang chủ stellardatarecovery. Con số này ở nước ngoài có vẻ bình thường nhưng Việt Nam thì khá là "chát". Đừng lo nha vì cuối bài viết mình có chia sẻ cho các bạn một website giúp bạn tải và kích hoạt miễn phí Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional png

Giới thiệu phần mềm

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional có thể khôi phục tất cả các loại tệp đã bị xóa khỏi phương tiện lưu trữ trên Windows bao gồm các ổ đĩa cứng bị hỏng, bị định dạng, được mã hóa, SSD, HDD và USB hay thậm chí ổ đĩa bị hỏng hoặc bị cháy một phần.

  • Phục hồi tất cả các loại tệp bao gồm tài liệu, email, ảnh, video và hơn thế nữa
  • Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa, ổ đĩa bị hỏng hoặc phân vùng bị xóa
  • Phục hồi dữ liệu từ tất cả các thiết bị lưu trữ như HDD, SSD, Thẻ SD, v.v.
  • Tính năng sẵn có của Giám sát ổ đĩa, hình ảnh đĩa & nhân bản
  • Tạo phương tiện phục hồi dữ liệu USB có thể khởi động cho các hệ thống bị hỏng Mới!
  • Tạo điều kiện phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ được mã hóa BitLocker Mới!

Stellar Phoenix Windows Data Recovery mini jpg

Stellar Data Recovery- Professional là phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng thế giới, giúp người dùng khôi phục dữ liệu quan trọng của họ. Với phần mềm này, bạn có thể khôi phục các ảnh, video, tài liệu văn phòng, email, v.v. bị mất, bị vô hiệu hóa từ các phương tiện lưu trữ như ổ cứng, thẻ SD, SSD và các ổ lưu trữ flash khác. Nó hỗ trợ các ổ đĩa được định dạng NTFS, exFAT và FAT (FAT16 / FAT32).

Phục hồi tệp chọn lọc
Phần mềm cho phép bạn chọn và lọc loại tệp cần được khôi phục. Ví dụ: tệp đa phương tiện, tài liệu văn phòng, email, thư mục hoặc tất cả dữ liệu. Bạn có thể chọn thêm các loại tệp cụ thể mà bạn muốn khôi phục trong các tệp đa phương tiện hoặc tài liệu văn phòng. Điều này giúp bạn chạy phục hồi tập tin chọn lọc. Hơn nữa, bạn có thể truy cập Cài đặt> Danh sách tệp và chọn một phần mở rộng tệp cụ thể - từ hơn 300 tệp được đăng ký trước - mà bạn muốn phần mềm khôi phục.
Ngoài ra, bạn có tùy chọn "Thêm Bộ lọc" sau khi quét khi bạn sắp lưu dữ liệu đã khôi phục qua Cài đặt nâng cao. Nó cho phép bạn chọn các loại tệp bạn muốn khôi phục hoặc khôi phục các tệp có phần mở rộng tệp cụ thể.

Deep Scan để có kết quả tốt hơn
Tính năng Deep Scan tạo điều kiện phục hồi RAW từ các thiết bị lưu trữ dữ liệu bị định dạng hoặc bị hỏng. Nó cũng giúp bạn khôi phục các tệp không tìm thấy trong tính năng "Quét nhanh", Bạn có thể chọn chạy Deep Scan trước hoặc sau khi chạy quét nhanh thông thường.

Lưu và tải thông tin quét
Các tính năng hữu ích khác như Quét và tải Thông tin quét hỗ trợ bạn khi bạn cần khôi phục khối lượng dữ liệu hoặc dữ liệu khổng lồ từ một ổ cứng lớn. Sau khi quét, bạn có thể lưu thông tin Quét và sau đó bạn có thể tải nó vào phần mềm chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện phục hồi dữ liệu theo các giai đoạn bằng sự thuận tiện của bạn.

Xem trước dữ liệu đã phục hồi trước khi lưu
Phần mềm chuyên nghiệp phục hồi dữ liệu Windows này có thể xem trước các tài liệu văn phòng, ảnh, video, âm thanh, PDF và một số loại tệp khác chỉ bằng một cú nhấp chuột trước khi lưu chúng. Bạn có thể xem trước các tập tin trong và sau khi quét.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Phần mềm hiện hỗ trợ 5 ngôn ngữ quốc tế: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích trong khi cài đặt phần mềm hoặc trong mục cài đặt nâng cao.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 1 jpg

Link tải và kích hoạt miễn phí Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Dưới đây là website giúp bạn tải và kích hoạt miễn phí Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional. Chúc các bạn khôi phục thành công dữ liệu với phần mềm này.

Download tại đây

Nếu thấy phần mềm này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè bị khi bị mất dữ liệu.

Bài mới

Ngẫu nhiên

Freetuts sử dụng theme GoodNews, code trên nền tảng Codeigniter, VPS mua tại Tinohost.
Sử dụng mã TINO30_2020 để được giảm 30% khi mua Hosting / VPS tại Tinohost.

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP