Tách lời bài hát từ video trên Yotube mà không cần phần mềm

Việc tải video từ Youtube về máy tính chắc hẳn cũng có khá nhiều bạn biết, nó khá dễ dàng, nhưng các bạn chỉ cần lấy âm thanh của video trên Youtube, các bạn sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm chuyển đổi khá rắc rối và khó hiểu, ngay hôm nay freetuts.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tách âm thanh của video trên Youtube để tải về máy tính hoặc điện thoại của các bạn nhé.

Bước 1: Các bạn vào trang Website tách âm thanhfreetuts.net cung cấp tại link bên dưới.

TRUY CẬP WEBSITE CHUYỂN ĐỔI

Bước 2: Sau khi vào được trang Website chuyển đổi, các bạn mở một tab mới trên trình duyệt của các bạn và tìm một video bất kỳ trên Youtube mà các bạn cần lấy âm thanh.

Bước 3: Sao chép liên kết của video đó trên thanh công cụ của trình duyệt.

Bước 4: Quay lại tab Website chuyển đổi tại phần định dạng, bạn hãy chọn định dạng âm thanh xuất ra. mặc định là .mp3, nhưng bạn có thể thay đổi theo ý thích.

Bước 5: Tại mục Cài đặt khác, bạn có thể chọn chất lượng âm thanh xuất ra, thấp nhất là 64kbps và cao nhất là 320kbps, mặc định là 192kbps.

Bước 6: Sau khi chọn định dạng âm thanh hoàn tất, bạn hãy thực hiện Dán liên kết bạn vừa copy được vào ô Dán đường dẫn vào đây.

Bước 7: Sau khi dán đoạn liên kết các bạn mới sao chép được, các bạn chọn vào nút BẮT ĐẦU để Website tiến hành chuyển đổi.

Bước 8: Các bạn ngồi chờ trong ít phút, Website đang thực hiện quá trình chuyển đổi.

Bước 9: Quá trình chuyển đổi đã thành công, các bạn có thể nhấn nút TẢI XUỐNG để Download đoạn âm thanh vừa được cắt từ video

Bước 10: Khi tải đoạn âm thanh về máy, các bạn muốn chuyển đổi tiếp thì chỉ cần nhấn vào nút CHUYỂN ĐỔI LẦN NỮA là được.

Lưu ý:
Một số bạn chỉ cần lấy một đoạn âm thanh trong cả video đó thì các bạn hãy chọn vào nút Cài đặt khác để thiết lập tùy chọn số giây số phút bắt đầusố giây số phút kết thúc. Sau đó nhấn BẮT ĐẦU để thực hiện quá trình chuyển đổi và cắt đoạn âm thanh bạn cần lấy.

Trên đây freetuts.net đã hướng dẫn các bạn cách tách âm thanh từ video trên Youtube cực nhanh mà không sử dụng đến phần mềm. Chúc các bạn thành công.

Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net