Tài liệu học thiết kế đồ họa bằng Corel DRAW 12 từ cơ bản đến nâng cao

Phần mềm CorelDraw là một phần mềm thiết kế đồ họa (graphic design) giúp chúng ta trong công việc thiết kế ra các tác phẩm để in card visit, tờ rơi, catalog mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống. Đó có thể là các thiết kế dùng trong ngành quảng cáo, tạo dáng, thời trang, ấn phẩm báo chí... Hiện tại CorelDraw đang được cập nhật lên phiên bản CorelDraw X14 là phiên bản mới nhất, thế nhưng rất nhiều nơi thiết kế đồ họa vẫn sử dụng một phiên bản khá cũ là CorelDraw 12, tuy CorelDraw 12 thiếu một số tính năng mới trên các phiên bản mới hơn nhưng đây là một phần mềm khá thông dụng và dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế mỹ thuật trên máy vi tính. Bởi vậy khi bạn làm quen được CorelDraw 12 thành thạo thì không có lý do gì bạn không tìm hiểu được chuyên sâu các tính năng mới của các phiên bản mới hơn. Chi tiết cách cài đặt các bạn có thể đón xem tại bài viết này.

tai lieu hoc thiet ke do hoa bang corel draw 12 tu co ban den nang cao 1 jpg

Sau khi tìm hiểu cũng như sưu tầm qua rất nhiều tài liệu, video được chia sẻ trên internet, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn nào mới học về thiết kế đồ họa bộ tài liệu học CorelDraw 12 căn bản nhất tới chuyên sâu. Mời các bạn tải về bộ tài liệu học Corel Draw 12 cơ bản chúng tôi cung cấp phía dưới để cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh, nếu có đóng góp cũng như phản hồi, các bạn hãy để lại các bình luận phía bên dưới để cùng tranh luận nhé. Cảm ơn các bạn đã đón xem và theo dõi!

Link tải

Dưới đây là link tải phần mềm , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về