Chi tiết bản cập nhật Thần Long Phá Hải trong VLTK Mobile

Như các bạn đã biết, trong bản cập nhật 24/7 vừa qua thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ra mắt môn phái thứ 22 của game. Không đâu khác bản cập nhật Thần Long Phá Hải đem cho chúng ta một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với môn phái Long Tước sở hữu kỹ năng “phân thân” chưa từng có trong VLTK Mobile.

long tuoc 4 jpg

Chi tiết về môn phái Long Tước

Kỹ năng tuyệt đỉnh của môn phái Long Tước mới nhất trong VLTK Mobile là khả năng phân thân, ngoài ra còn vô số chiêu thức đặc biệt khác thú vị và mới mẻ.

Cụ thể Long Tước là môn phái thuộc hệ hỏa, sử dụng vũ khí đơn đao. Thiên về hướng chiến đấu linh hoạt và bạo kích.

Ngoại hình của những nhân vật trong Long Tước đều là Nam, Nữ Idol tiêu chuẩn, trang phục xanh nhạt (Green blur) với mái tóc trắng có rất nhiều điểm tương đồng với một số môn phái khác.

long tuoc 1 jpg

Ưu điểm

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bộ kỹ năng chủ động của môn phái này trước tiên.

Kỹ năng thực sự làm nên tên tuổi của Long Tước không đâu khác chính là “Mê thần ảo ảnh” và “Đao thần giáng thế”, khi người chơi phối hợp 2 kỹ năng cùng lúc áp sát đối phương sẽ đem lại lượng sát thương trong quá trình PK cực kỳ lớn.

Với bộ kỹ năng mới này bạn có thể áp dụng cách PK sau.

Trước tiên ta sử dụng Mê thần ảo ảnh với phân thân để đánh lạc hướng, khi địch đang loay hoay với phân thân ta lao vào tấn công trực diện bằng Đao thần giáng thế và combo Xung kích liên tục 8s khiến đối thủ tê liệt hoàn toàn.

Đến một cấp độ nhất định, Long Tước sẽ được nhận thêm kỹ năng Dung Hỏa Tâm giúp nhân vật tự động kích hoạt Mê thần ảo ảnh khi dưới 30% máu, có 90% cơ hội nhận đến 3 tầng Tinh hỏa niệm. Đặc biệt là ở kỹ năng Cao - Đao thần giáng thế khi đạt cấp độ tối đa có thể đánh xuyên giáp Vô địch môn phái khác, hơn nữa còn phục hồi sinh lục 3% mỗi giây và tăng đến 1440% né tránh cơ bản trong 5 giây !

long tuoc 5 jpg

Chiêu cuối của môn phái Long Tước là Vũ Trảm, bạn sẽ được tăng sát thương 713% trên đòn đánh thường, điều này sẽ giúp bạn hạ gục vô số kẻ thù có lực chiến cao hơn. Nếu chiêu cuối này mà kết hợp được cùng Bí kíp Cao - Đao thần giáng thế ở cấp độ tối đa thì việc 1 chọi 3-4-5 là quá bình thường đối với Long Tước, vừa sở hữu sát thương lớn vừa có phục hồi sinh lực.

long tuoc 6 jpg

Trong chế độ quần chiến Long Tước rất dễ cướp “Liên Trảm”,nhanh chóng hạ gục đối thủ bằng combo Mê thần - Đao thần - Toàn vũ trảm sau đó dùng chiêu thức Đạp Diễm để chạy trốn.

Với chế độ đơn chiến, Long Tước còn khó chịu hơn khi sở hữu sát thương cao - bạo kích, nhanh nhẹn lại còn thêm cái bóng của phân thân khiến đối thủ quay cuồng bỏ mạng.

long tuoc 3 jpg

Yếu điểm

Từ đầu bài viết tới giờ hầu như ta chưa thấy một yếu điểm nào của Long Tước, vậy thì dưới đây sẽ là một số mẹo cho các bạn để khắc chế môn phái này hoặc rút kinh nghiệm khi sử dụng và chiến đấu nhé.

Không một ai là không có yếu điểm:

  • Thứ nhất là ở bí kíp Cao - Đao thần giáng thế chỉ có thể kích hoạt khi cộng dồn Tinh hỏa niệm đạt 5 tầng, khó khăn hơn nữa Tinh hỏa niệm khi cộng dồn quá 5 tầng sẽ phải đếm lại từ đầu khi reset.
  • Thứ hai, Long Tước cần rất nhiều điểm Linh hoạt để hỗ trợ các kỹ năng tấn công cận chiến của mình, khá khó khăn trong quá trình làm quen thao tác điều khiển nhân vật.
  • Thứ ba, Long Tước ở những cấp độ đầu khá máu giấy, nếu không nhanh chóng ưu tiên nâng cấp bí kíp Cao để phục hồi sinh lực thì môn phái này rất dễ bị ăn hành.

Hy vọng với một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn tinh tế hơn trong quá trình sử dụng các kỹ năng trên trong quá trình PK để ít ăn hành hơn, hoặc nếu như không ưa môn phái này cũng có thể khắc chế được họ.

Mạnh thì rất mạnh nhưng chắc khắc chế thì vẫn có, đây luôn là một yếu tố trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile làm nên tên tuổi và giữ vững chỗ đứng trong hàng ngàn game kiếm hiệp khác, công bằng mà nói tất cả các môn phái trong game đều có sự cân bằng này, đều mạnh và đều có cách khắc chế.

Cuối cùng mình có thể nhận xét bản cập nhật Thần Long Phá Hải của VLTK Mobile đã đem lại cho chúng ta một một phái mới, không chỉ đẹp trai xinh gái mà còn sở hữu những kỹ năng mới mẻ nhưng không quên đem lại sự cân bằng sức mạnh trong trò chơi. Thật tuyệt vời !!!

long tuoc 2 jpg

Ngoài môn phái Long Tước ra thì các bạn nhớ khám phá các hoạt động thú vị mới cập nhật như:

  • Khám Phá Biển Sâu
  • Hệ thống Tông Sư
  • Quân Tình Mật Báo
  • Cuộc thi đặc biệt Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 - đấu trường sắc đẹp và tài năng nhân dịp dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam tròn 15 tuổi.

Còn nếu đây là lần đầu bạn đến với VLTK Mobile, hãy truy cập ngay link bên dưới để tham gia vào cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lớn nhất Việt Nam nào !

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

FB VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm