Cách bán hàng trên Facebook : Tạo ảnh bìa & ảnh sản phẩm

Nếu bạn đang theo dõi seri Cách bán hàng trên Facebook, trong bài thứ 2 mình đã giới thiệu về cách để xây dựng một trang cá nhân chuẩn cho bán hàng. Nội dung là yếu tố quan trọng trong việc truyền tải thông điệp tới khách hàng. 

Việc sử dụng hình ảnh cũng là một cách để truyền tải thông điệp rất được nhiều người sử dụng hiện nay bởi bạn có thể truyền tải nội dung một cách đơn giản. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ cách để bạn có thể tự tay tạo một ảnh sản phẩm hay cover ảnh bìa đơn giản và vô cùng đẹp mắt.

Cách tạo ảnh sản phẩm và ảnh bìa bán hàng

Có rất nhiều cách mà bạn có thể có một ảnh sản phẩm đẹp mắt như : 

  • Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như: Photoshop, PhotoScape,...
  • Sử dụng các trang web tạo ảnh online.
  • Thuê thiết kế ảnh sản phẩm.

Nếu bạn muốn tự tay tạo một ảnh sản phẩm đẹp và hoàn toàn miễn phí thì chúng ta nên sử dụng các trang web tạo ảnh miễn phí mà mình sẽ hướng dẫn bên dưới.

Tạo ảnh bìa(cover) & ảnh sản phẩm Facebook

Trong bài này, mình sẽ chia sẻ cách mà mình đã làm để có ảnh bìa bắt mắt mà hoàn toàn miễn phí.

Bước 1

Truy cập địa chỉ : http://www.uplevo.com/get-started (đây là một website giúp bạn có thể tạo cho mình ảnh bìa hay ảnh sản phẩm miễn phí online), sau đó bạn chọn Facebook Cover như hình:

thiet ke anh bia 2 jpg

và tiến hành đăng nhập để có thể sử dụng, bạn có thể 

Bước 2

Đây là giao diện chính giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh và chọn mẫu. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, để chọn mẫu bạn chọn ở phần menu bên phải. 

thiet ke anh bia 3 jpg

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chọn Save để lưu ảnh về máy.

Các trang web chỉnh sửa ảnh khác

Ngoài trang web mà mình đã giới thiệu bên dưới, bạn cũng có thể có thêm nhiều mẫu khác nhau bằng những trang web tương tự như:

  1. https://www.canva.com/ 
  2. https://www.fotojet.com/
  3. https://pixlr.com/editor/

Kết luận

Mình vừa giới thiệu cách mà mình làm một ảnh bìa và ảnh sản phẩm bằng những website hỗ trợ làm ảnh. Mong rằng những website này sẽ giúp ích cho bạn với việc tạo ảnh nhanh nhất.

 

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm