Cách đăng sản phẩm bán hàng lên trang cá nhân

Facebook là một mạng xã hội lớn được nhiều người dùng nhất là giới trẻ, với số lượng người dùng và đối tượng bán hàng tốt như vậy thì ngày càng nhiều các bạn trẻ bán hàng online. Mới đây, với bản cập nhật Facebook mới nhất đã cho phép chúng ta đăng sản phẩm ngay trên trang cá nhân. Với tính năng mới này việc bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân sẽ thu hút khá nhiều người xem sản phẩm của bạn.

Lợi ích của việc bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân

Không phải bàn cãi thêm, việc bán hàng trên trang cá nhân thu hút nhiều hơn so với bán hàng qua Fanpage . Với số lượng bạn bè và người theo dõi lớn thì bán hàng trên trang cá nhân đang được rất nhiều người sử dụng. Một vài lợi ích mà mình nêu ra:

  1. Không tốn nhiều công sức thu hút người like page.
  2. Tương tác nhiều mà không cần dùng đến quảng cáo như Page.
  3. Bạn bè có thể biết rõ bạn.
  4. Tạo thêm uy tín cho khách hàng.

Làm sao để đăng sản phẩm bán hàng trên trang cá nhân

Như các bạn thấy, trên các group bán hàng thì thường có những bài đăng kèm giá của sản phầm, nhưng trang cá nhân thì không. Vì vậy, Facebook đã cập nhật tính năng này. Trong phần này mình sẽ hướng dẫ cách để bật tính năng bán hàng trên trang cá nhân đơn giản.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ

Bước 1

Bạn đăng một status có nội dung như: 'Giá 1 triệu', 'Price: 1$' ; sau khi đăng thì status của bạn sẽ hiển thị như sau > bạn chọn phần Turn On:

ban hang tren trang ca nhan

Bước 2

Tiếp đó, sẽ hiện ra phần giúp bạn điền nội dung, giá, miêu tả, ảnh sản phẩn như hình:

ban hang tren trang ca nhan 2 jpg

Bước 3

Sau khi điền xong các thông tin của sản phẩm bạn chỉ cần click chọn Save(Lưu) để đăng sản phầm. 

Đây là hình ảnh mà mình đã thử đăng bán: 

ban hang tren trang ca nhan 3 jpg

Kết luận

Theo mình thấy, sử dụng cách đăng sản phẩm bán hàng lên trang cá nhân thu hút khá nhiều khách hàng từ bạn bè của bạn. Cách này cũng khá đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm