Cách đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ

Khi bạn tạo 1 tài khoản hay đổi tên Facebook thì mặc định Facebook sẽ bắt buộc bạn phải điền đầy đủ họ tên, vì vậy phần lớn tên Facebook của người dùng Việt Nam là 2 chữ trở lên. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất để đổi tên Facebook của bạn 1 chữ nhanh nhất và đơn giản.

Yêu cầu

  •  Bạn cần có 1 chiếc máy tính có kết nối Internet.
  •  Trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc .
  •  Tài khoản Facebook của bạn được cho phép đổi tên.

Hướng dẫn đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ

Tổng quan

Ở Việt Nam, Facebook bắt buộc người dùng điền đủ thông tin họ và tên khi thay đổi họ tên hay lập tài khoản mới. Còn ở Indonesia, tên được cho phép đổi thành 1 chữ vì phần lớn dân tộc Indonesia không có họ như các dân tộc khác trên thế giới. Việc này, giúp chúng ta có thể chuyển địa điểm đăng nhập sang Indonesia để đổi tên thành 1 chữ bằng Proxy.

Tiến hành

Bước 1:

Truy cập tài khoản Facebook của bạn trên máy tính, ở giao diện Facebook bạn chọn vào hình tam giác ngược bên góc màn hình[1]. Sau đó, bạn click chọn Cài đặt[2] như hình bên dưới:

cach khoa tam thoi tai khaon facebook jpg

Bước 2: 

Ở phần menu bên trái bạn chọn phần Ngôn ngữ [3] và phần Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? bạn chọn "Bahasa Indonesia" sau đó nhấn Lưu:

Cách đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ

Bước 3:

Bạn click vào đây để cài đặt tiện ích có tên GeoProxy bằng cách nhấn vào Add to Chrome(Thêm vào Chrome)  và đợi quá trình thêm vào chorme hoàn tất. 

bai 4 jpg

Bước 4: 

Sau khi cài đặt tiện ích GeoProxy trên trình duyệt bạn click vào icon của GeoProxy phải thanh địa chỉ. Chọn Indonesia và nhấn Search, một dãy proxy sẽ được hiện ra bạn chọn 1 proxy bất kì.

su dung proxy jpg

Bước 5: 

Truy cập lại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view 

Lúc này bạn nhập tên bạn muốn đổi vào phần "Depan(họ)"  như hình và click vào "Tinjau Perubahan(Xem lại thay đổi)" :

doi ten facebook 1 chu duy nha 13t jpg

Tiếp đó, Facebook sẽ bắt nhập lại mật khẩu tài khoản của bạn, bạn chỉ cần điền mật khẩu để xác nhận. 

Lưu ý

Sau khi đổi tên thành công, bạn cần click lại vào biểu tượng GeoProxy (cạnh thanh url) bên phải và chọn Do not use proxy  để truy cập Facebook bình thường nhé.

Kết luận

Vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cách để đổi tên Facebok 1 chữ khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ qua 5 bước đơn giản. Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm