Cách kiểm tra ai thường xuyên vào trang cá nhân của bạn trên Facebook

Chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò không biết trong danh sách bạn bè facebook của mình, ai là người thường xuyên “mò” vào trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất.

Nghe qua có vẻ sẽ rất khó để biết được, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể kiểm tra ai thường xuyên vào trang Facebook của bạn nhiều nhất mà không sợ bị ai phát hiện ra.

1. Sử dụng danh sách bạn bè trên Facebook

Với phương pháp đầu tiên này, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook trên máy tính hoặc trên ứng dụng Facebook trên điện thoại di động. 

Bước 2: Trên máy tính, tại trang chủ bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn bằng logo ảnh đại diện hiện ở ngang bên cạnh thanh tìm kiếm.

xem ai vao trang ca nhan fb 6 PNG

Trên điện thoại di động, bạn nhấn vào 3 thanh ngang ở góc dưới bên phải của màn hình (iPhone) hoặc góc trên cùng bên phải của màn hình (Android), sẽ hiện ra ảnh đại diện của bạn và bạn nhấn vào đó để đến với trang cá nhân của mình.

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Bạn bè tại trang hồ sơ của bạn, lúc này sẽ hiện ra một danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

xem ai vao trang ca nhan fb 4 PNG

Còn trên thiết bị điện thoại di động, chạm vào mục Bạn bè hiện trong menu.

Bạn hãy xem từ 10 đến 20 người bạn hiện lên hàng đầu trong danh sách bạn bè, điều này có nghĩa đây là những người mà bạn có nhiều tương tác thường xuyên nhất, và rất có thể họ cũng thường xuyên ghé thăm vào trang cá nhân hồ sơ của bạn nhiều hơn những người khác.

xem ai vao trang ca nhan fb 7 PNG

2. Sử dụng mã nguồn mở của Facebook 

Để thực hiện cách làm này, các bạn làm theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook và vào trang cá nhân (profile) của mình, bạn nên vào đúng trang cá nhân của mình nếu muốn kiểm tra xem những ai thường vào xem trang cá nhân của mình nhiều nhất.

Bước 2: Tại trang cá nhân của mình, bạn nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” hoặc nhấn chuột phải vào vị trí bất kỳ, sẽ hiện ra dòng "Kiểm tra nguồn" và nhấn vào đó để xem source code của trang cá nhân của mình. 

xem ai vao trang ca nhan fb 8 500x288 PNG

Bước 3: Lúc này, trang source code sẽ hiện ra tại một tab mới, tại đây bạn tiếp tục nhấn tổ hợp phím “CTRL + F”,  lúc này sẽ xuất hiện một thanh tìm kiếm trên góc phải phía trên mà hình. Bạn nhập dòng chữ “InitialChatFriendsList” vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

xem ai vao trang ca nhan fb 1 500x198 PNG

Bước 4: Sau khi nhấn Enter, bạn hãy để ý các con số ID ở đằng sau dòng chữ “ được tô đậm, đó chính là danh sách những ID Facebook của những tài khoản thường xuyên truy cập vào trang cá nhân  của bạn. 

xem ai vao trang ca nhan fb 2 PNG

Các ID Facebook này thường có dạng 10000xxx-2, các bạn chỉ cần copy các ID này và dán vào trình duyệt theo theo công thức sau: Facebook.com/ID vừa tìm được. Lưu ý rằng bạn nên bỏ số đuôi “-2” phía sau thì mới có được ID Facebook chính xác của tài khoản thường vào trang cá nhân của bạn thường xuyên nhất. Thế là bạn đã có thể kiểm tra những ai đã truy cập vào "nhà" của bạn nhiều nhất trên Facebook.

xem ai vao trang ca nhan fb 9 500x286 PNG

Mong rằng với những hướng dẫn trên đây, đã giúp các bạn có thêm những cách kiểm tra ai thường xuyên vào trang cá nhân của bạn trên Facebook nhiều nhất mà không sợ bị phát hiện hay gặp rắc rối gì. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm