Cách nghe nhạc trên Youtube trên Android và iOS

Tìm hiểu cách nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình trên Android và iOS, giới thiệu 3 app nghe nhạc YouTube tắt màn hình tốt nhất hiện nay.

Youtube là một mạng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay, với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng thu hút người dùng. Hơn nữa, việc nghe nhạc trên Youtube cũng đang được nhiều người ưa chuộng, bởi sự đơn giản cũng như kho bài hát khổng lồ và phong phú để bạn có thể lựa chọn.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để có thể nghe nhạc trên Youtube cho điện thoại android khi tắt màn hình mà không cần phải tải app bên ngoài.

1. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở app trình duyệt Google Chrome trên điện thoại android.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào trang Youtube để tìm kiếm và chọn video mà bạn muốn xem.

xem video youtube tren android 1 jpg

Bước 3: Tiếp đó, sau khi bạn đã chọn và chuẩn bị phát video mà bạn muốn xem, hãy nhấn vào nút 3 chấm phía bên phải trên cùng của trình duyệt. Khi nhấn vào, menu sẽ hiện ra và bạn ấn chọn dòng chữ " Yêu cầu trang web cho máy tính". Khi đó, trang Youtube sẽ lập tức chuyển sang dạng web trên máy tính.

xem video tren youtube android 2 jpg

Bước 4: Và cuối cùng, bạn chỉ cần thoát app ra ngoài, kéo bảng thông báo trên android xuống, nhấn nút play để thưởng thức bài hát ngay cả khi đã tắt màn hình.

xem video tren youtube android 3 jpg

2. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho điện thoại iOS

Với những bạn sử dụng điện thoại iOS mà muốn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Opera mini

cach nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai ios JPG

Đây là cách rất đơn giản, việc bạn cần làm đầu tiên là tải trình duyệt Opera mini về máy. Sau đó truy câp trình duyệt Opera mini -> truy cập vào trang web Youtube -> Chọn video nhạc mà bạn muốn nghe -> Sau đó bạn trở về màn hình chính là video nhạc sẽ tự chạy ngầm, không bị dừng khi tắt màn hình.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Safari

Cách này phức tạp hơn một chút tuy nhiên bạn không cần phải tải trình duyệt.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trình duyệt Safari trên điện thoại iOS của mình. Tiếp đến, bạn điều hướng đến trang web xem YouTube và search tên video mà bạn cần xem.

cach nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai ios 1 JPG

Sau khi video hiện ra, bạn nhẫn vào nút "Chia sẻ", rồi chọn tiếp "Yêu cầu trang cho máy để bàn".

cach nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai ios 2 JPG

Lúc này bạn sẽ thấy một giao diện xem mới hiện ra, bạn tiến hành nhấn vào nút "Play" để mở nhạc.

Cuối cùng, bạn quay trở lại màn hình chính của điện thoại, vuốt từ dưới lên để mở Control Center rồi nhấn vào nút "Play" để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

cach nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai ios 3 JPG

Vậy là từ bây giờ bạn có thể tắt màn hình mà vẫn nghe nhạc được trên Youtube bình thường.

3. Những app nghe Youtube tắt màn hình tốt nhất

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng.

Ứng dụng YouTube Red

app nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai tot nhat JPG

Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất dành cho những điện thoại Andoid. Đầu tiên bạn cần vào CH Play để tải ứng dụng này về, sau khi cài đặt xong thì sẽ có một ứng dụng Youtube mới xuất hiện.

Bạn vào phần tìm kiếm chọn video nhạc mà mình yêu thích, nhấn Play sau đó tắt màn hình là có thể nghe nhạc bình thường.

Ứng dụng Tube Master, Musi

app nghe nhac Youtube tat man hinh dien thoai tot nhat 1 JPG

Tube Master, Musi là 2 phần mềm nghe nhạc dành cho điện thoại iOS, để sử dụng 2 app này thì bạn cần vào kho App Store để tải 1 trong 2 ứng dụng về điện thoại. Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng và thực hiện các bước tương tự như app YouTube Red để nghe nhạc khi tắt màn hình.

Đây là hai ứng dụng có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Đồng thời tích hợp rất nhiều tính năng thông minh khác như: hiển thị lời bài hát, hẹn giờ tắt nhạc, ...

Hy vọng với các hướng dẫn đơn giản trên đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại của mình Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm