Cách nghe nhạc trên Youtube cho điện thoại Android

Youtube là một mạng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay, với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng thu hút người dùng. Hơn nữa, việc nghe nhạc trên Youtube cũng đang được nhiều người ưa chuộng, bởi sự đơn giản cũng như kho bài hát khổng lồ và phong phú để bạn có thể lựa chọn. 

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để có thể nghe nhạc trên Youtube cho điện thoại android khi tắt màn hình mà không cần phải tải app bên ngoài. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở app trình duyệt Google Chrome trên điện thoại android. 

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào trang Youtube để tìm kiếm và chọn video mà bạn muốn xem. 

xem video youtube tren android 1 jpg

Bước 3: Tiếp đó, sau khi bạn đã chọn và chuẩn bị phát video mà bạn muốn xem, hãy nhấn vào nút 3 chấm phía bên phải trên cùng của trình duyệt. Khi nhấn vào, menu sẽ hiện ra và bạn ấn chọn dòng chữ " Yêu cầu trang web cho máy tính". Khi đó, trang Youtube sẽ lập tức chuyển sang dạng web trên máy tính.

xem video tren youtube android 2 jpg

Bước 4: Và cuối cùng, bạn chỉ cần thoát app ra ngoài, kéo bảng thông báo trên android xuống, nhấn nút play để thưởng thức bài hát  ngay cả khi đã tắt màn hình.

xem video tren youtube android 3 jpg

Hy vọng, chỉ với các bước hướng dẫn đơn giản trên, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nghe nhạc trên Youtube cho điện thoại android.

Chúc các bạn vui vẻ!.

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!
Profile photo of adminAnhQuoc

AnhQuoc

Xin chào các bạn! Mình là Anh Quốc. Tham gia viết bài với mong muốn chia sẻ kiến thức đến mọi người.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm