Cách tải video trên youtube về máy tính chất lượng HD

Facebook chắc hẳn là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm mà bạn cũng như bạn bè mình đăng lên đó. Đối với các bạn trẻ hiện nay, Facebook như là một nhật ký online mà bạn có thể lưu trữ nhiều trạng thái, hình ảnh, video,.. lên đó. Nhưng nếu bạn muốn tải về các video mà bạn hoặc người khác đã đăng lên Facebook trước đó thì sao? 

Trong bài viết này, Freetuts sẽ chia sẻ cách mà bạn có thể tải về video trên Facebook mà không bị giảm chất lượng theo các cách cũ.

Cách tải video trên Facebook về máy tính chất lượng HD

Hiện tại có rất nhiều Extensions trên các trình duyệt hỗ trợ việc tải video từ Facebook về máy chất lượng cao như FBDown Video Downloader, ExtensionSocial Video Downloader,... Trong bài viết này, mình sẽ không cần dùng đến các extensions đó hay bất cứ phần mềm nào khác để tiến hành. 

Bước 1: 

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào đường link của video bạn muốn tải, sau đó nhấn 2 phím Ctrl + U như hình :

cach tao video tu facebook ve may jpg

Bước 2: 

Sau khi thực hiện xong bước 1, bạn sẽ thấy toàn bộ mã nguồn của trang bạn vừa xem, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để bật bảng tìm kiếm, và gõ cụm từ hd_src , bạn sẽ tìm thấy kết quả như trong hình:

cach tao video tu facebook ve may 1 jpg

Bước 3: 

Bây giờ, bạn hãy để ý đến phần tô vàng thứ 2, bạn hãy copy tất cả nội dung trong dấu nháy kép (") như hình:

cach tao video tu facebook ve may 2 jpg

đây chính là link video HD của bạn, bạn có thể dán vào IDM để tải trực tiếp hoặc dán vào thanh địa chỉ trình duyệt để tải video về máy.

Kết luận

Đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tìm được link HD của video đăng lên Facebook khá hay và đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé ! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết . 

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm