dien dan cuu du lieu jpg
MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

Cách tạo bộ logo chất lượng cao cho cửa hàng trực tuyến

Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy một quả táo cắn dở? Có thể bạn nghĩ về một người muốn ăn táo, cũng như về một công ty rất nổi tiếng tạo ra các tiện ích khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về tùy chọn thứ hai, khi các biểu tượng, chú thích và hình ảnh được sử dụng để tạo biểu trưng. Mỗi một phần này đều đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển kinh doanh hiện đại.

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

9BjjpFfvyXkrT69sKTLlFpnplSaDH8GyHuAnDLVWA3VJ2UOYIymvevu2FOUC5AbBp6Bw8c5qsuX9LlPxjh5x5gLCx3zuPr7zr7S6RY9hap6yFrfQjABke8gLeMcJzYx5jPxcne8v

Biểu trưng là gì, và mục đích của nó là gì?

Biểu trưng (logotype) có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp ('λόγος' có nghĩa là từ, trong khi 'τύπος' có nghĩa là in). Nói cách khác, biểu trưng là sự kết hợp của các hình ảnh, biểu tượng và ký tự khác nhau được các công ty sử dụng nhằm tăng mức độ nhận biết thương hiệu từ khách hàng và khán giả. Do đó, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng biểu trưng là một biểu tượng của công ty gắn liền với những người có một thương hiệu cụ thể.

lz2P5W5Wx4YZutrNQ8gTjYRQhynm9XlmO6uugWaGBKzC5 qiZl3FrX jhO2AeZp0ZAQnlpZnF8wNDK de92neWuuvd9 8vJntgY9Zq8wT ZfYi JOUdF4N7qrfADd06gmqmmz8Mk

Khi một người vào trang web của cửa hàng của bạn, điều đầu tiên họ nhìn thấy là biểu trưng của bạn. Biểu trưng có thể tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng hoặc có thể bị họ bỏ qua hoàn toàn. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào chất lượng của biểu trưng. Một biểu trưng được thiết kế tốt có thể giúp bạn trong các khía cạnh sau:

1. Nó có thể làm cho cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Biểu trưng phải phù hợp với ý tưởng chủ đạo và bản chất của sản phẩm và dịch vụ trong cửa hàng của bạn. Nó cũng nên tạo ra những cảm xúc tích cực. Biểu trưng trở thành điều đầu tiên mà khách hàng biết về doanh nghiệp của bạn. Kết quả là, nó xác định hành vi của khách truy cập vào trang web và ảnh hưởng đến ý muốn của họ: dành nhiều thời gian hơn cho cửa hàng hoặc chọn một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn.

7CUYzofTHswyjvv8FRcy8O15hnBJKlRt96ZrKoe7wymdMw3x3IE3L8qBq9eFfN0Pa8UvLSDUY8 PXssvYKw 6tsLWTdv6XFIkJJuIycUdjnehOaqFRSuMsECysAtx9llxA5 9EUe

2. Nó có thể thiết lập uy tín và sự tin cậy. Mỗi và mọi công ty muốn cung cấp các dịch vụ chất lượng, giải quyết và hỗ trợ các vấn đề của khách hàng đều phải có biểu trưng của riêng họ.

jwJay9WEBHWm80gzrtmFiO077HKHVFvEKkbhrm90aAzsyu3WmNTTzwpcPvyKBOVl063M9DvyF7ZI8AD2pRU0TMMQWhNhH ZkRgujSoUuKK3fiB4ZJe09MpJs4JJ3l85B a1bY6Yo

3. Nó có thể quảng bá cửa hàng của bạn trực tuyến cũng như trong các điều kiện của thế giới thực. Biểu trưng có thể được in và thêm trên bất kỳ loại bề mặt và phương tiện nào: sản phẩm, danh thiếp và tài liệu quảng cáo. Nó có thể được nhìn thấy trong quảng cáo của bạn, nó xuất hiện trên các trang của trang web và mạng xã hội của bạn, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và làm cho thương hiệu trở nên phổ biến hơn.

 l9zgCmGDFtb6jDDNNOQoGUgPE0BMnMPN0dHAJ5N0rg403B3g G7uzmdClqnoIhfvpjFjFc3nsXoQQnmpu 44sZVGDW7YJcxJ8es O0KmQ6MuTeK5OVGqSdNA6evNPncaOO9zG9c

4. Nó đóng vai trò là sự bảo đảm pháp lý cho việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn. Biểu trưng là một hình thức bảo vệ quyền lợi hợp pháp trực tiếp cho công ty. Nếu biểu trưng của bạn bị một trong những đối thủ cạnh tranh sử dụng, có thể dễ dàng sử dụng tòa án để đòi công lý.

GRC ThkQ4T5MwrR Ntban9kpavHVztX4FiZkICJp3Qck2A 9H62Xti3e8ck9t FrsWNahz5088Fru242g4HkSBiGZUQwUkTLh8B96vWewt28In2ApWoqylX582LqT1pOAu86mRlq

5. Nó làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và nổi bật so với các mặt hàng cùng loại khác. Hãy xem quả táo cắn dở có thể được tìm thấy trên bất kỳ sản phẩm nào do Apple sản xuất. Nhiều người sẽ mua một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính xách tay mới của Apple đơn giản chỉ vì họ nhìn thấy logo quen thuộc trên chúng mà không nhìn vào các thông số kỹ thuật của thiết bị.

cF0J8aFyXTbI8FnGJ l ndEDYCNxald0eFv MUYe5gGhXz3qkazEDEr7d5daTMrgJBH1dASo3Rt5Qijiw74Y9bKBfy1Ky URNICPGnt0AvLDkpRUPd4Tcv26XMAqmKASiP G1jI

Biểu trưng được sử dụng để hỗ trợ hình ảnh tổng thể của công ty. Khó có thể tin rằng một thứ nhỏ bé như biểu trưng có thể thay đổi công việc kinh doanh và mang đến thành công. Nhưng sự thật là vậy.

Các loại biểu trưng chính là gì?

Theo nhà báo người Mỹ Hilda Morones, có 7 loại biểu trưng chính trong thế giới hiện đại. Trên thực tế, tất cả chúng có thể được chia thành ba nhóm lớn: đồ họa, kiểu chữ và kết hợp.

Phân loại biểu trưng

Loại

Miêu tả ngắn

Biểu trưng đồ họa

Biểu tượng và ký tự

Những biểu trưng này được tạo ra bằng cách sử dụng các biểu tượng. Để tạo ra một biểu trưng như vậy, ta cần các biểu tượng và hình ảnh được tạo ra với sự trợ giúp của thiết kế đồ họa. Nhiệm vụ chính của biểu trưng là tạo ra một hình ảnh trực quan liên quan trực tiếp đến một thương hiệu cụ thể hoặc một công ty.

Một số ví dụ: Twitter: một con chim trắng; Android: một robot nhỏ.

Trừu tượng

Những biểu trưng này được tạo ra bằng cách sử dụng các hình dạng trừu tượng không có biểu tượng. Nhiệm vụ quan trọng của các biểu trưng như vậy là thể hiện biểu tượng chính của thương hiệu của bạn và truyền tải cảm xúc và ý tưởng mà không sử dụng các hình dạng đơn giản. Để làm ra loại logo này, ta cần kết hợp màu sắc và hình dạng.

Chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu có kế hoạch bán sản phẩm của họ ở các quốc gia khác nhau. Không cần phải chuyển đổi thiết kế tùy quốc giá ngay cả ở Châu Phi thì hình dạng đó vẫn đơn thuần là một hình dạng.

Một số ví dụ: Pepsi và Adidas.

Nhân vật

Những biểu trưng này là linh vật. Chúng luôn đầy màu sắc, vui nhộn và có thể bao gồm nhân vật và hình ảnh hoạt hình. Chúng là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra một linh vật hoặc một nhân vật sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ em và gia đình.

Một số ví dụ: KFC, Mr Proper.

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho các chiến dịch truyền thông xã hội.

Biểu trưng kiểu chữ

Từ viết tắt

Chúng chủ yếu được sử dụng trong trường hợp tên công ty quá dài. Một từ viết tắt bao gồm 3 ký hiệu thì dễ nhớ hơn một cái tên dài từ có vài từ ngữ trong đó.

Cần phải chú ý rất nhiều đến việc lựa chọn phông chữ bằng cách sử dụng hai tiêu chí chính: sự phù hợp với tinh thần của công ty, cũng như tính dễ đọc.

Một số ví dụ: HP, NASA

Từ ngữ (thương hiệu)

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty có tên rõ ràng và ngắn gọn. Như trong trường hợp với các chữ viết tắt, ta cần phải dành nhiều thời gian để lựa chọn phông chữ phù hợp nhất.

Một số ví dụ: Google, Coca-Cola.

Kết hợp

Biểu trưng kiểu chữ

Chúng thể hiện sự kết hợp giữa chú thích và hình ảnh. Đây là tùy chọn linh hoạt nhất có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi công ty trên thế giới. Biểu tượng của logo có liên quan trực tiếp đến hình ảnh đã chọn.

Một số ví dụ: Lacoste, Burger King.

Phù hiệu

Trong trường hợp này, tất cả các chữ cái đều nằm trong đường viền của hình ảnh. Chúng trông tương tự như tem và phù hiệu áo giáp. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các tổ chức phi chính phủ, bao gồm trường học và các cơ quan hành chính khác nhau.

Một số ví dụ: Harley-Davidson.

Các giai đoạn chính của quá trình phát triển biểu trưng.

UrJNuoyC7oyEHztg NJAzP6WHwlCvVAI8jAVWXaIYjVE1x1AN4a7K03y6qxRT2Hg M7AiuR1STUtwKaYuW Q 4kBx c0qbmz2y meoAkhhj6BvsG0iiXpzOjlooYBWawlHELSs0h

Trước khi bắt đầu phát triển biểu trưng cho cửa hàng trực tuyến của mình, bạn cần xác định các tiêu chí và thông số chính của biểu trưng. Đây là danh sách các tiêu chí chính:

 • sự đơn giản
 • khả năng ghi nhớ
 • độ bền
 • tính linh hoạt
 • liên quan đến ngành kinh doanh
 • tính độc đáo

Phần cuối cùng sẽ được sử dụng làm nền tảng trong quá trình phát triển biểu trưng. Chúng ta hãy xem xét các giai đoạn chính của quá trình tạo biểu trưng kỹ hơn.

Bước 1. Phân tích các đối thủ cạnh tranh

QsLzYW4EyrixybXozVxweUwHmszHi5kWyTwjieckzaRj3Ica2KJ0E0gtW8dhE7F7zLAE ZKbBAoRqzzLA2ND q2CO36PnsY9xd0DkXu mv 0Qb0pfwWJwyN1vmvSqlMixx93uXLQ

Ta phải xác định các đối thủ cạnh tranh chính trong lĩnh vực công việc của mình để hiểu được biểu trưng của họ. Đây là một bước bắt buộc bởi vì bạn cần tạo một biểu trưng thực sự độc đáo. Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh chính của bạn đã chọn một bộ màu, bạn có thể tự do lựa chọn ngược lại. Bằng cách hiểu tất cả các đặc điểm trong biểu trưng của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ có thể tạo ra một thiết kế nổi bật.

Bước 2. Tìm kiếm nguồn cảm hứng

hMN fqNIsTWz BIiIa3hzKBZJlxs9YFHaiM nRk0pMTBvQCPK2rGICvD1MVqPxbfFr7B1iCTJO55SZj0sbejXpfSHWAcAkmgEJiATGlIxs3rkaGCF0Z0VWNkfUE2 etxgwfdDzHa

Đôi khi ta không thể tạo thứ gì đó từ đầu. Do đó, ta cần tìm kiếm các hình ảnh khác nhau, đọc các bài báo và xem qua các nội dung khác liên quan đến hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Ta cũng có thể truy cập các trang web khác nhau với các biểu trưng và tác phẩm nghệ thuật của các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới.

Bước 3. Vẽ biểu trưng tương lai của bạn trên giấy

HDxSYCJvoMQflshhROQWe6N1nqixpoxa8Hu c4UCu5nXyLUnmiBRzIgOZyD ERYgLwO T6WjU0f8xhIrCZY5yKRACcSHjRrkvstglyJCbTCuaU7PKHoedmCamLEDDxE7KFj3r5nv

Luôn thêm ý tưởng và suy nghĩ mới vào mẫu của bạn. Lấy một tờ giấy và một cây bút chì để thêm tất cả các ý tưởng và suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật tưởng tượng. Ở giai đoạn này, bạn có thể tự do tạo ra một số lượng lớn các mẫu và bản vẽ. Ta cũng có thể sử dụng ảnh chụp màn hình của các biểu trưng tốt nhất được tạo bằng phần mềm đặc biệt.

Bước 4. Nhờ ai đó đánh giá và thẩm định kết quả tác phẩm và ý tưởng của bạn

 VCH3MYa1UFv1w27kJsXqlMKToU2VFqSs1tlk2UlZWDBH7SnR ZNY47VuscbesxgOMORRqiopKjDs2zxjNP 5VHOGL14QTCtNbeKL spscrBG Yrp32wcWAZ9Lb9LKe 5r9B48U4

Bạn cần hiển thị biểu trưng tương lai của mình cho nhiều người. Họ có thể là bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp và thậm chí là khách hàng của bạn. Yêu cầu họ đánh giá biểu trưng và chia sẻ ý kiến ​​của họ. Ta cũng có thể cho họ xem biểu trưng và yêu cầu vẽ nó trên một tờ giấy trong vài ngày. Bằng cách đó, bạn có thể đánh giá khả năng ghi nhớ biểu trưng của mình.

Bước 5. Cố gắng tạo các tùy chọn thiết kế khác nhau

iwS9Mhafp7dQNL8bZWTP PLh dR6fo DLKYTGPicCSTui5o PKOy0JFtxaelBa DbfSCUf9sYRpvuPP4hFhYpygY5uk6zJe55sB KyWQfegogdFY3GCJUL95GgWq4Gbqr5Bpv1m

Tạo ra một số biến thể của biểu trưng bằng cách chọn các màu sắc, biểu tượng, phông chữ và hình ảnh khác nhau. Sau đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra từng mẫu để tìm ra mẫu tốt nhất.

Các công cụ và cách thức tạo biểu trưng

Có một số cách có thể được sử dụng để tạo một biểu trưng nổi bật:

 • Trình chỉnh sửa đồ họa: Photoshop, Adobe Illustrator
 • Các nền tảng trực tuyến đặc biệt, ví dụ, 99Designs,
 • Các công cụ và dịch vụ trực tuyến

Đừng bao giờ quên rằng quá trình tạo biểu trưng là một hoạt động phức tạp, đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các kỹ năng sử dụng trình chỉnh sửa đồ họa, cũng như khả năng tạo kết hợp màu sắc và kiến thức về tâm lý màu sắc. Do đó, có nhiều khả năng bạn cần thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp cho nhiệm vụ này.

Đây là danh sách kiểm tra sẽ giúp tạo ra một biểu trưng chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn

Bài kiểm tra ngắn sau đây sẽ giúp đánh giá chất lượng tổng thể của biểu trưng của bạn:

 1. Bạn có thể tìm thấy ít nhất 3 người thích biểu trưng của bạn không?
 2. Biểu trưng trông như thế nào trong màu đen và trắng?
 3. Bạn có thể nhận ra biểu trưng nếu bạn phóng to/thu nhỏ hoặc xoay nó không?
 4. Bạn có thể nói rằng tất cả các yếu tố và hình ảnh trong biểu trưng đã cân bằng không?
 5. Biểu trưng không có bất kỳ yếu tố phức tạp nào chứ?
 6. Biểu trưng có thể điều chỉnh (nó có thể được sử dụng trên các phương tiện và bề mặt khác nhau) không? Biểu trứng có dễ nhớ không?
 7. Bạn có phiên bản vector của biểu trưng không?

Nếu bạn nói KHÔNG cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, bạn cần phải dành thời gian thêm cho biểu tượng của mình nhiều hơn. Nếu bạn nói CÓ hết, chúng tôi có thể nói rằng bạn đã tạo ra một biểu trưng đáng kinh ngạc và nổi bật rồi đấy.

Cùng chuyên mục

4 cách giúp học sinh đặt nhiều câu hỏi trong lớp học online

4 cách giúp học sinh đặt nhiều câu hỏi trong lớp học online

Xác định vấn đề và đặt câu hỏi là một trong những yếu tố giúp…

Quỳnh Alee là ai? Tiểu sử, hành trình trở thành streamer của Quỳnh Alee

Quỳnh Alee là ai? Tiểu sử, hành trình trở thành streamer của Quỳnh Alee

Với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cô dễ dàng chiếm được lòng ...

Mèo Phò là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp và hàng loạt Drama

Mèo Phò là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp và hàng loạt Drama

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tìm hiểu các đại lý phát hành Xổ Số Miền Trung uy tín nhất hiện nay

Tìm hiểu các đại lý phát hành Xổ Số Miền Trung uy tín nhất hiện nay

Vì vậy nên nhu cầu mua vé số tăng vọt, cầm trên tay tờ vé…

Cách đặt cược Bóng đá và một số quy tắc tại KUBET

Cách đặt cược Bóng đá và một số quy tắc tại KUBET

Cá cược bóng đá chưa bao giờ là hết hot trên thị trường cá cược…

Tự động hóa chăm sóc khách hàng: Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tự động hóa chăm sóc khách hàng: Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

10 khách sạn tốt nhất gần sòng bài Commerce Casino

10 khách sạn tốt nhất gần sòng bài Commerce Casino

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì và hợp với ai?

Năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì và hợp với ai?

Mỗi một con người sinh ra trên thế giới này đều sẽ có những ..

[Điềm báo ngứa tai] Bói ngứa tai Trái Phải ở Nam Nữ tốt xấu ra sao?

[Điềm báo ngứa tai] Bói ngứa tai Trái Phải ở Nam Nữ tốt xấu ra sao?

Bài viết hôm nay của freetuts sẽ tìm hiểu tất tần tật thông tin về…

Hắt xì hơi có điềm báo gì? Bói nhảy mũi liên tục và theo ngày giờ

Hắt xì hơi có điềm báo gì? Bói nhảy mũi liên tục và theo ngày giờ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Điềm báo nháy mắt phải Nam Nữ, giải mã khoa học và tâm linh

Điềm báo nháy mắt phải Nam Nữ, giải mã khoa học và tâm linh

Nháy mắt phải là gì? Nó là một hiện tượng xảy ra ở con người…

Kí tự đặc biệt fb – Mục đích sử dụng đa dạng và cực tiện lợi

Kí tự đặc biệt fb – Mục đích sử dụng đa dạng và cực tiện lợi

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Bạn có biết lô đề lâu chưa về có dấu hiệu nhận biết ra sao?

Bạn có biết lô đề lâu chưa về có dấu hiệu nhận biết ra sao?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Mách bạn kinh nghiệm tránh khỏi chiêu trò lô đề lừa đảo từ nhà cái!

Mách bạn kinh nghiệm tránh khỏi chiêu trò lô đề lừa đảo từ nhà cái!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Xoài Non là ai? Tiểu sử, nghề nghiệp cuộc sống Trang Phạm

Trong bài viết này hãy cùng Freetuts tìm hiểu về Hotgirl Xoài non như tên…

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Cách nhắn tin với người lạ và bắt chuyện dễ dàng hơn

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chát, nhắn tin với người…

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Phú Quốc rộn ràng chào đón khách du lịch trở lại!

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Ricardo Milos là ai? Ricardo Milos bây giờ ra sao? Năm sinh bao nhiêu?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Wap là gì? Ý nghĩa của Wap trong TikTok, Facebook và bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến cụm từ Wap và…

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Meme là gì? ý nghĩa và tổng hợp các meme HOT nhất hiện nay

Bạn tình cờ nhìn thấy những meme được mọi người lan truyền trên mạng xã…

Chuyên mục khác

Lắp mạng internet wifi nào tốt nhất hiện nay?

Lắp mạng internet wifi nào tốt nhất hiện nay?

Ngày nay, lắp mạng wifi đang trở nên vô cùng thiết yếu đối với mỗi…

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2022 link Google Drive

Download FL Studio Full Crac'k mới nhất 2022 link Google Drive

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất…

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive

Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive

MathType Full Crac'k 2022 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ ...

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2022 Free cho PC và Mac

Download Auto Tune Pro Full Crac'k 2022 Free cho PC và Mac

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Auto Tune Pro Full ...

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Download Avast Premier 2021 Full Crac'k +Key bản quyền Free

Avast Premier Security 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt ...

Download Ultrasurf 2022 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

Download Ultrasurf 2022 - Phầm mềm fake Proxy khá hiệu quả

UltraSurf là phần mềm bảo mật thông ...

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Download Autodesk Revit 2022 Full Crac'k Google Drive Free [Đã test]

Autodesk Revit 2022 là là phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2022 được…

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra'ck [Đã test]

Xin chào anh em! Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của ...

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2022

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2022

Proteus Pro Full Crac'k là một trong những phần mềm ...

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Download Adobe Illustrator CS6 Full Cr@ck link Google Drive

Adobe Illustrator CS6 là phiên bản của phần mềm Illustrator được ...

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Tải 3DS Max 2022 Full Crac'k Google Drive + VRay miễn phí (Đã Test)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt ...

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Tải Adobe XD 2021 Full tự động Active vĩnh viễn Google Drive

Adobe XD 2021 là một trong những phiên bản mới nhất ...

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2022

Tải Ghost Windows 11 chuẩn nhẹ -No &Full Soft mới nhất 2022

Windows 11 ra đời đã sở hữu nhiều tính năng mới như Start menu canh…

Tải Hotspot Shield Premium 2022 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Tải Hotspot Shield Premium 2022 Full Cr@ck vĩnh viễn Free

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt phần ...

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

Tải KMSpico Full Crac'k Google Drive - Active Win&Office miễn phí

KMSpico là một trong những phầm mềm kích hoạt bản quyền Windows và Office ...

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2022

Tải KineMaster Pro ApK Crac'k Việt Hóa no LOGO miễn phí 2022

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Coin3388 – Giải pháp lựa chọn thông tin tối ưu cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Coin3388 – Giải pháp lựa chọn thông tin tối ưu cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2022

Download Lumion Pro Full Crac'k Google Drive mới nhất 2022

Phần mềm Lumion Pro được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong công việc là…

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Tải Office 2021 miễn phí và hướng dẫn cài đặt active vĩnh viễn

Mới đây, phần mềm Office 2021 đã được Microsoft phát hành phiên bản chính ...

Top