Cách tạo ID Apple trên mọi thiết bị đơn giản nhất

Nhiều người thường hay lầm tưởng rằng, việc tạo tài khoản ID Apple chỉ có thể thực hiện được trên các thiết bị của Apple như [iPhone], [Ipad] hay [Macbook]. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các bạn hoàn toàn có thể tạo ID Apple trên tất cả thiết bị chạy hệ điều hành khác như [Android], [Windows] hay [Linux], chỉ với một điều kiện đơn giản là thiết bị đó phải có trình duyệt để truy cập vào trang web đăng ký là được.

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo ID Apple trên mọi thiết bị đơn giản nhất mà các bạn nên tham khảo ngay sau đây.

I. ID Apple là gì?

Dành cho những ai chưa biết, thì [ID Apple] là một thiết lập quan trọng không thể thiếu trên bất cứ thiết bị nào của Apple, có nó thì người dùng mới có thể truy cập vào nhiều dịch vụ khác nhau như [iCloud], [App Store], [iTunes], cũng như chúng rất cần thiết trong việc đồng bộ hóa dữ liệu, tìm kiếm thiết bị [iOS] khi chẳng may điện thoại bị mất.

tao id apple tren moi thiet bi 1 PNG

Hơn nữa, việc tạo tài khoản ID ‌Apple là hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng, do đó nếu bạn chưa biết cách thực hiện tạo ‌ID Apple như thế nào thì hãy làm theo các bước mà mình sẽ hướng dẫn trong phần tiếp theo.

II. Cách tạo ID Apple trên mọi thiết bị

Trên máy tính hoặc điện thoại chạy HĐH khác iOS hay [macOS], thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký ID Apple ngay trên website bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt lên, bạn truy cập vào trang tài khoản ID Apple thông qua liên kết này.

tao id apple tren moi thiet bi PNG

Bước 2: Tại trang web này, bạn tìm đến mục "Create your Apple ID" và nhấn vào nó.

Bước 3: Giờ bạn sẽ làm theo các bước hướng dẫn và điền thông tin vào bảng mẫu có sẵn.

Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập họ và tên, quốc gia, ngày sinh, mật khẩu và một loạt các câu hỏi bảo mật.

Việc đăng ký tài khoản ID Apple sẽ được xác minh bằng email xác minh của Apple gửi đến địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, địa chỉ ID Apple của bạn cũng sẽ là địa chỉ email mà bạn đã đăng ký, do đó bạn cần phải ghi nhớ điều này.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple trên mọi thiết bị đơn giản nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm