Cách tạo tài khoản Skype và đăng nhập trên máy tính

Bên cạnh Zalo Whatsapp thì Skype cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các công ty và doanh nghiệp lớn đều sử dụng Skype để phục vụ cho trao đổi thông tin và làm việc với nhau qua phần mềm này. Điều đó cho thấy vai trò quan trọng và sự phổ biến của Skype đối với cuộc sống của rất nhiều người.

Vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và đăng nhập Skype trên máy tính với các bước rất đơn giản và nhanh chóng.

I. Cài đặt Skype trên máy tính

Muốn tạo tài khoản Skype thì tất nhiên bạn cần phải tải ứng dụng Skype về máy tính của mình trước đó rồi.

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Skype tại đây để tải phần mềm về máy. 

Bước 2: Tại trang web này bạn nhấn vào nút Get Skype for Windows để tải file về. Lưu ý nếu máy tính bạn chạy hệ điều hành khác thì hãy nhấn mũi tên bên cạnh nút này để tìm phiên bản phù hợp để tải về nhé.

skype PNG

Bước 3: Thanh cảnh báo tải về sẽ hiện bên dưới và bạn nhấn nút Giữ lại để tải file về.

skype 1 PNG

Bước 4: Sau khi đã tải về xong thì bạn hãy nhấn vào file cài đặt đó để tiếp tục.

skype 2 PNG

Bước 5: Cửa sổ cài đặt hiện lên và bạn chọn nút Run.

skype 3 PNG

Tiếp đó, một bảng thông báo khác sẽ hiện ra và nhấn vào nút Install.

skype 4 PNG

Bước 6: Bạn được một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất và giao diện đăng nhập Skype hiện lên là xong.

II. Cách tạo tài khoản và đăng nhập Skype

Cách tạo tài khoản và đăng nhập Skype cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần dùng số điện thoại hoặc email của mình để đăng ký vài bước là hoàn thành. Các bước này sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

1. Tạo tài khoản

Các bước tạo tài khoản Skype như sau:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập, bạn nhấn vào dòng chữ màu xanh Create One để tạo tài khoản.

skype 5 PNG

Bước 2: Tại đây bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Sau khi nhập xong nhấn vào nút Next.

skype 6 PNG

Bước 3: Sau đó là đến phần nhập mật khẩu, lưu ý nên lấy mật khẩu bao gồm chữ và số để độ bảo mật cao hơn. Nhập xong bạn nhấn Next.

skype 7 PNG

Bước 4: Giờ là lúc bạn điền tên cho tài khoản của mình bao gồm last name và first name. Sau khi hoàn thành thì bạn nhấn Next để tiếp tục.

skype 8 PNG

Bước 5: Tiếp theo bạn nhập mã xác nhận của Skype, nhập đúng thì mới có thể nhấn Next để tiếp tục được.

skype 9 PNG

Bước 6:  Tiếp đến là lúc bạn làm các bước để hoàn thiện tài khoản của mình như Thay ảnh đại diện, điều chỉnh loa trên máy tính và tìm kiếm danh bạ liên lạc. Sau khi đã hoàn thành các bước thì nhấn Continue.

skype 91 PNG

Lúc này, giao diện chính của Skype sẽ xuất hiện. Vậy là bạn đã tạo tài khoản Skype thành công. 

2. Cách đăng nhập

Sau khi bạn đã đăng ký cho mình một tài khoản Skype thành công, thì các bước đăng nhập vào tài khoản Skype về sau sẽ đơn giản hơn nhiều, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Skype trên máy tính lên. Tại giao diện đăng nhập, bạn nhấn điền số điện thoại, email hoặc tên tài khoản Skype của mình vào thanh nhập và nhấn Next.

skype 95 PNG

Bước 2: Tiếp đó sẽ là phần nhập mật khẩu, nhập xong bạn nhấn nút Sign In.

skype 96 PNG

Bước 3: Nếu mật khẩu và mọi thứ đều trùng khớp là bạn sẽ đến ngay giao diện chính của Skype, như vậy là bạn đã đăng nhập tài khoản Skype thành công rồi.

skype 93 PNG

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập Skype trên máy tính. Mong rằng với việc sử dụng Skype, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống với các tính năng như nhắn tin và gọi video hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm