Cách xem và tìm kiếm tất cả lượt thích của bạn trên Facebook

Nếu bạn là một “fan cuồng” của Facebook, chắc hẳn bạn sẽ có thể thích hàng chục bài đăng trên News Feed mỗi ngày trong tài khoản FB của mình. Nhưng bạn cũng ít để ý rằng, những lượt thích và reaction của mình đều được FB lưu giữ lại đầy đủ hàng ngày mà bạn có thể không hề biết. Vậy bạn muốn tìm hay xem lại bài viết hay bức ảnh mà bạn đã thích trước đó thì phải làm như thế nào?

Thắc mắc này sẽ được mình giải đáp trong bài viết sau đây, sẽ giúp các bạn có những cách đơn giản để xem tất cả các lượt thích và reaction của mình trên Facebook bằng máy tính cũng như trên điện thoại thông minh.

1. Cách xem tất cả lượt thích trên Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách xem tất cả lượt thích trên Facebook bằng máy tính theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản trên trang Facebook của trình duyệt. Khi màn hình trang chủ Facebook hiện ra, bạn nhấn vào ảnh đại diện và tên hồ sơ của bạn hiện nhỏ ở menu phía trên bên cạnh thanh tìm kiếm.

xem like tren fb PNG

Bước 2: Khi bạn đã truy cập vào trang cá nhân của mình, hãy để ý các mục nằm ngay bên dưới ảnh bìa, bạn sẽ tìm thấy mục có tên Nhật ký hoạt động, nhấn vào đó để mở thông tin hoạt động của bạn. Nhật ký hoạt động sẽ giúp dễ dàng tìm thấy các bài đăng yêu thích của bạn và với một số tùy chọn lọc và tìm kiếm , bạn có thể dễ dàng truy cập vào các bài đăng chính xác mà bạn muốn xem.

xem like tren fb 1 PNG

Bước 3: Lúc này, sẽ hiện ra một danh sách các tùy chọn hoạt động trên Facebook của bạn nằm phía bên trái màn hình, bạn nhìn xuống và tìm đến mục Các lượt Thích và cảm xúc rồi nhấn vào tùy chọn đó.

xem like tren fb 2 PNG

Bước 4: Tại mục này, sẽ hiện ra tất cả những bài đăng mà bạn đã nhấn thích và cảm xúc từ trước đến nay một cách đầy đủ.

xem like tren fb 3 PNG

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nội dung cụ thể mà bạn comment trong một bài đăng nào đó, bạn có thể tìm kiếm chúng bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu mục phía trên.

xem like tren fb 4 PNG

Ngoài ra, mục này còn cho phép bạn bỏ thích những bài đăng mà bạn đã thích từ trước đó bằng cách nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa bên cạnh bài đăng đó , khi nhấn vào sẽ hiện ra dòng chữ Bỏ thích và bạn chỉ cần nhấn vào đó là xong.

xem like tren fb 5 PNG

Còn nếu bạn muốn xem lượt thích trên Facebook của mình từ một năm cụ thể nào đó, giả sử như năm 2016, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấn vào dòng thời gian tương ứng với số năm được xuất hiện bên phải màn hình.

xem like tren fb 6 PNG

2. Cách xem tất cả lượt thích trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài áp dụng được trên máy tính, bạn cũng có thể truy cập vào Nhật ký hoạt động từ ứng dụng Facebook trên các thiết bị điện thoại Android và iOS. Để thực hiện được điều này trên điện thoại chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn nến chưa có.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình cho Android và góc dưới bên phải màn hình trên iOS. Lúc này, sẽ xuất hiện ảnh đại diện của bạn hiện đầu tiên ở đầu danh sách này, bạn hãy nhấn vào đó.

xem like  20tren fb 20 6  500x773 jpg

Bước 3: Lúc này trang cá nhân của bạn sẽ mở ra, bạn sẽ nhìn thấy ngay các tùy chọn ngay bên dưới tên tài khoản của mình. Nhấn vào nút Thêm để xem thêm tùy chọn. Sau đó chọn mục Nhật ký hoạt động từ menu mới mở.

xem like  20tren fb 20 5  500x464 jpg

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động Facebook của mình được liệt kê đầy đủ trên màn hình. Nhấn vào tùy chọn Danh mục ở phía trên cùng, một bảng menu sẽ hiện ra và bạn tìm chọn mục Các lượt thích và cảm xúc để tiếp tục.

xem like  20tren fb 20 2  500x604 jpg

Tương tự như phiên bản web trên máy tính, bạn có thể nhấn vào mục Năm ở đầu màn hình để lọc và tìm kiếm các bài đăng bạn thích vào một năm cụ thể nào đó.

xem like  20tren fb 20 4  500x800 jpg

Trên ứng dụng điện thoại này cũng cho phép bạn bỏ thích một bài đăng mà bạn đã nhấn thích trước đó, bằng cách tới danh sách lượt thích của mình, chọn một bài đăng và nhấn vào dấu ba dấu chấm bên cạnh bài đăng đó, lúc này sẽ hiện ra mục Bỏ thích và bạn nhấn vào đó là xong.

xem like  20tren fb 20 1  500x427 jpg

Với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết bên trên, mong rằng tất các các bạn đã biết cách xem và tìm kiếm tất cả lượt thích của mình trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm