Chung kết bảng 2 Army Game 2020 - Việt Nam xứng đáng là nhà vô địch

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 8 jpg

Hình ảnh Việt Nam vô địch bảng 2 tại Army Games 2020. Nguồn: Báo quân đội nhân dân điện tử

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu vô cùng ấn tượng ở vòng chung kết nội dung "Xe tăng hành tiến", tự tin nắm lấy huy chương vàng bảng 2 Army Games 2020.

Trận đấu được tường thuật trực tiếp từ báo quân đội nhân dân điện tử, nội dung “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ hội thao quân sự quốc tế 2020 này.

Vượt qua trận bán kết với một tâm thế vững vàng, tiếp theo trong trận đấu chung kết này thì đội tuyển xe tăng quân đội nhân dân Việt Nam sẽ cùng thi tài với 3 đội tuyển Tajikistan, Myanmar và Lào.

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 2 jpg
Đội tuyển Việt Nam sử dụng xe tăng màu vàng trong trận chung kết( xe thứ 2 tính từ bên trái qua). Nguồn: QĐND

Cùng đồng hành và bình luận về trận đấu có sự tham gia của đại tá nghệ sĩ nhân dân Vũ Tự Long - Phó giám đốc nhà hát chèo quân đội.

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 1 jpg
Góp mặt trong tường thuật trực tiếp: Nghệ sĩ nhân dân Vũ Tự Long

Trải qua bốn phần thi khác nhau, với phần thi cuối cùng là "xạ kích pháo chính" với thành tích hạ được 2 bia. Từ đó nâng thành tích bắn hạ bia lên 13/24 và chỉ bị phạt chạy một vòng 500 mét.

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 4 jpg
Nguồn ảnh: QĐND

Bạn có thể theo dõi phát bắn cuối cùng của đội tuyển Việt Nam, chỉ cần sai một ly nữa là chúng ta mất đi một điểm số quý giá.

chung ket army tank viet nam vo dich jpg
Nguồn ảnh: QĐND

Chung kết Army Game 2020 đội tuyển Việt Nam hoàn thành phần thi với thời gian 2 tiếng 12 phút 42 giây (2:12:42). Tuy nhiên thành tích sau khi ban tổ chức họp và đánh giá các lỗi chuyên môn thì thành tích của chúng ta bị cộng thêm 5 giây, tức 2 tiếng 12 phút 47 giây nhưng vẫn được trao chức vô địch Bảng 2. Đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam chúng ta giành được huy chương vàng tại bảng 2 xe tăng hành tiến của Army Games.

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 6 jpg

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 7 jpg

Bên cạnh đó cổ động viên chính là đồng bào ta tại nước Nga xa xôi rất đông đảo, khiến các tuyển thủ của Việt Nam càng thêm vững tin để giành được chiến thắng.

chung ket xe tang hanh tien Viet Nam vo dich 5 jpg

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Lào về nhì với thành tích 2 giờ 22 phút 47 giây, kém chúng ta 10 phút 5 giây.

Đội Tajikistan về thứ 3 có thành tích thi đấu là 2 giờ 32 phút 37 giây, cuối cùng là đội tuyển Myanmar với tổng thành tích thi đấu là 2 giờ 35 phút 7 giây.

Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta vội ăn mừng, hãy theo dõi cuộc so tài của đội tuyển Việt Nam với rất nhiều đối thủ mạnh ở bảng 1 mùa sau để biết được kết quả nhé, dự kiến năm 2021 Việt Nam sẽ thi đấu chung một bảng với Nga và Trung Quốc.

viet nam vo dich army bang 2 jpg
Cúp vô địch Bảng 2 (Ảnh: QĐND)

Nếu bạn quan tâm trò chơi thể thao quân sự Army Game 2020 này, có thể theo dõi trận chung kết bảng 1 diễn ra vào lúc 15h ngày hôm nay 5-9. Đây là cuộc tranh tài giữa 4 đội có thành tích tốt nhất bảng 1, các đội tham gia bao gồm: Nga, Trung Quốc , Belarus và Azerbaijan.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm