Home > Thủ thuật > Xe Hay > Dân mạng nói gì về Honda City 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan?

Dân mạng nói gì về Honda City 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan?

Honda City 2020 là sự kiện lớn nhất của hãng Honda vào cuối năm 2019. Trước đây 2 tháng, họ đã cho ra phiên bản Honda Accord nhưng không mấy thành công, lý do là nội thất chưa được đẹp bằng đối thủ Camry. Bằng chứng là tháng vừa rồi Camry đã bán hơn 800 chiếc, còn Accord thì chỉ dừng lại ở con số vài chiếc.

Vậy câu hỏi đặt ra là Honda City 2020 vừa ra mắt có được cư dân mạng ủng hộ không? Hãy cùng mình lướt qua một số group, diễn đàn để xem bình luận nhé.

honda city 2020 mau do 800x450 jpg

Nhận xét về động cơ

Có thêm phiên bản động cơ 1.0 Turbo 3 silanh nên nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một phái nhận xét động cơ tiết kiệm xăng và mạnh mẽ, còn một phái chê động cơ quá nhỏ, không có gì đặc biệt.

Nhận xét về giá

Chưa có giá chính thức tại Việt Nam, nhưng dựa vào mức giá đang bán tại Thái Lan rơi vào khoảng 580 triệu đồng tiền Việt, nếu rước về Việt Nam thì có thể giá sẽ cao hơn nhiều, vì vậy có nhiều ý kiến cho rằng Honda City sẽ nằm đắp chan bởi giá quá cao so với các đối thủ như Accent, Vios.

Nhân xét về thiết kế ngoại thất

Đây là điểm được cư dân mạng đánh giá là tốt nhất, có nhiều thay đổi giúp City trở nên thể thao hơn rất nhiều. Điể hình đó là:

Phần đuôi hậu được thiết kế thấp lại, bè ra hai bên nên trông thể thao hơn rất nhiều so với phiên bản đuôi cao cũ.

Phần đầu được ví như là con của Accord nên rất mê ly, đây quả thật là một con xe đẹp trong phân khúc hạng B.

Bộ đèn hậu đánh giá đẹp hơn nhiều so với phiên bản 2019, đặc biệt bạn không cần gắp lippo bởi nó đã được nhà sản xuất thiết kế giả thể thao khá ấn tượng.

Màu đỏ tưoi xuất hiện nên tăng thêm một sự lựa chọn cho lứa tuổi thanh niên. CIty 2019 chỉ có đỏ mận nên không phù hợp với những người trẻ tuổi.

Xem thêm: Điểm qua 5 chi tiết Honda City 2019 tại Thái Lan

Nội thất bị lượt bỏ nhiều options

Có nhiều options bị Honda gở bỏ, điển hình đó là:

Không có cảm biến lùi, quả thật rất đáng tiếc cho một con City phân khúc hạng B, khi mà các đối thủ đã bổ sung cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên đây lại là tin vui cho anh em bán phụ kiện ô tô :)

Ga tự động (Cruise Control) trên phiên bản thường không có, mặc dù City 2019 xem đây là một option mặc định cho mọi phiên bản.

Hốc máy lạnh ghế sau bị lượt bỏ, có lẽ Honda đã tự tin với máy lạnh của họ đủ cho cả hàng ghế.

Bệ tựa tay không có cho phiên bản thiếu.

Tóm lại, theo cư dân mạng thì Honda City 2019 đẹp hơn rất nhiều, mặc dù bị bỏ các option nhưng vẫn rất có sức thu hút.

Bài viết khác

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP