Tổng hợp các gói cước 4G Vietel và cách đăng ký

mimax125 viettel nhan 5 lan data 8gb gia 125k jpg

Đăng ký gói cước 4G Viettel giúp bạn sử dụng Internet ở bất kỳ đâu, lướt web và facebook thoải mái, check email công việc và chơi game mà không cần wifi.

Để sử dụng mạng Internet 4G của Viettel thì chúng ta chỉ cần đăng ký với những cú pháp rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết gói cước nào phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế trong bài viết này freetuts sẽ tổng hợp các gói cước 4G Viettel và cách đăng ký, giúp bạn nhanh chóng tìm chọn đúng gói cước phù hợp với nhu cầu.

Trước khi bắt đầu, mình khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng My Viettel để đăng ký các gói cước 4G một cách chuẩn nhất, kèm theo đó ứng dụng cũng cho phép bạn hủy hoặc tra cứu lưu lượng Data sử dụng chỉ với một nút bấm.

I. Danh sách gói cước 4G Viettel theo ngày và cách đăng ký

cach dang ky 4g viettel 1 jpg
Danh sách gói cước 4G Viettel theo ngày và cú pháp đăng ký

Trên đây là danh sách gói cước 4G Viettel theo ngày và cú pháp đăng ký, sắp xếp theo thứ tự dung lượng tăng dần. Bạn hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi về tổng đài 9123.

Gói cước 4G Viettel 1 ngày là các gói cước rất thông dụng đối với bất kỳ ai sử dụng dịch vụ mạng của Viettel. Phù hợp với những ai đang có nhu cầu ngắn hạn, ví dụ như trên đường đi du lịch, trên đường đi công tác hoặc phát sinh nhu cầu đột xuất như tìm đường bằng Google Maps, bị cúp điện mất Wifi thì khi này sử dụng 4G là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu.

II. Danh sách gói cước 4G Viettel theo tuần và cách đăng ký

cach dang ky 4g viettel 2 jpg
Danh sách gói cước 4G Viettel theo tuần và cú pháp đăng ký

Trên đây là danh sách gói cước 4G Viettel theo tuần và cúp pháp đăng ký, sắp xếp theo thứ tự dung lượng tăng dần. Bạn hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi về tổng đài 9123.

Bạn có công việc phải di chuyển? Hay có dự định du lịch cả một tuần thì đây là gói cước 4G có dung lượng và giá cả cực kỳ hợp lý. Giúp bạn di chuyển nhiều nơi trong thời gian dài mà vẫn có thể truy cập Internet để làm mọi thứ, từ truy cập mạng xã hội, chơi game cho đến làm việc đều có thể với gói 4G theo tuần của Viettel.

III. Danh sách gói cước 4G Viettel theo tháng và cách đăng ký

cach dang ky 4g viettel 3 jpg
Danh sách gói cước 4G Viettel theo tháng và cúp pháp đăng ký

Trên đây là danh sách gói cước 4G Viettel theo tháng và cú pháp đăng ký, sắp xếp theo thứ tự dung lượng tăng dần. Bạn hãy đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi về tổng đài 9123.

Đây là gói cước phù hợp với những ai thường xuyên di chuyển, đặc biệt là các tài xế Grabbike hoặc Grabcar. Ngoài ra thì gói cước cũng có những ưu đãi dành riêng cho thuê bao HS/SV, giúp truy cập Internet tốc độ cao ở bất kỳ đâu có sóng 4G.

IV. Danh sách gói cước 4G Viettel 6 tháng và cách đăng ký

cach dang ky 4g viettel 4 jpg
Danh sách gói cước 4G Viettel 6 tháng và cách đăng ký

Khi đăng ký gói này bạn sẽ phải trả phí chỉ tương đương với 5 tháng, nghĩa là được khuyến mãi hẳn một tháng, hơn nữa giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần đăng ký lại nhiều lần.

Một ưu điểm khác của gói cước là khi sử dụng hết lưu lượng mỗi tháng được cung cấp, thuê bao của bạn vẫn được phép truy cập Internet với tốc độ thường.

V. Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để kiểm tra dung lượng (Data) còn lại ?

Sau khi đăng ký gói cước, nếu cần kiểm tra dung lượng còn lại bạn hãy sử dụng mã USSD theo các bước sau:

Bước 1: Bấm *098# sau đó bấm “Gọi”.

Bước 2: Nhập “6” (Tien ich) -> rồi bấm “Trả lời

Bước 3: Nhập “2” (Kiem tra, huy goi ) -> rồi bấm “Trả lời

Bước 4: Nhập “2” (Goi Mobile Internet dang dung) -> rồi bấm “Trả lời

Bước 5: Nhập “2” (Tra cuu luu luong con lai, ngay het han) -> rồi bấm “Trả lời

Bước 6: Thông tin lưu lượng Data của gói cước sẽ được gửi về dưới dạng USSD hoặc tin nhắn.

2. Cú pháp hủy gói cước 4G Viettel đã đăng ký ?

Hầu hết các gói cước 4G theo ngày hoặc tuần đều tự động gia hạn khi chuyển qua ngày tiếp theo, vì thế khi chúng ta quên không hủy sẽ rất lãng phí. Dưới đây là các bước giúp bạn hủy nhanh gói cước đã đăng ký.

Bước 1: Soạn tin nhắn: HUY tên-gói-cước gửi 191.

Bước 2: Tin nhắn từ tổng đài trả về, bạn hãy soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

* Lưu ý: Sau khi hủy gói cước thì lưu lượng Data còn lại sẽ không được bảo lưu cho lần đăng ký tiếp theo.

4. Internet 4G Viettel là gì?

4G là viết tắt của Fourth-Generation, giao thức truyền tải dữ liệu không dây đời thứ tư, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ của 4G có thể đạt tới 1-1,5Gbps. Từ đó giảm độ trễ Ping và tăng tốc độ truyền tải lên gấp nhiều lần.

Viettel tự hào là một trong những quốc gia phủ sóng 4G rộng khắp cả nước Việt Nam, có tốc độ truyền tải cực nhanh không kém gì các nước đã phát triển trên thế giới.

5. Làm sao để sử dụng mạng 4G của Viettel

Để sử dụng được các gói cước 4G của Viettel, bạn phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • Vị trí địa lý của bạn phải có sóng 4G: Như mình đã đề cập Viettel đã phủ sóng 4G rất rộng tại Việt Nam, tuy nhiên không phải toàn bộ. Những vùng sâu vùng xa thì thường chỉ có ở các trung tâm thị trấn, thị xã...Ngoài ra nếu không có sóng 4G mà bạn vẫn đăng ký gói cước này, thì bạn chỉ có thể truy cập Internet đúng với tốc độ sóng mà thiết bị của bạn bắt được, ví dụ như tốc độ 3G hoặc thậm chí là chỉ 2G.
  • Thiết bị của bạn phải hỗ trợ 4G: Để kiểm tra bạn có thể tìm tên điện thoại trên Google và xem thông số, hầu hết các điện thoại ra mắt trong khoảng 5 năm gần đây đều có hỗ trợ 4G

6. So sánh mạng 4G so với 3G Viettel

so sanh 3g 4g viettel jpg

Tốc độ mạng Internet 4G trong điều kiện lý tưởng có thể nhanh gấp 5-6 lần mạng 3G cũ. Kèm theo đó độ ổn định và giảm độ trễ PING khiến đường truyền có thể so sánh ngang ngửa với mạng cáp quang.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp gói cước 4G của Viettel đầy đủ nhất 2020 phân loại theo chu kỳ gia hạn. Với giá thành cực kỳ hợp lý nên bất kỳ ai cũng có thể cũng có thể sử dụng mạng Internet 4G của Viettel mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Hãy chia sẻ những gói cước này tới bạn bè nếu họ chưa biết cú pháp cũng như cách đăng ký nha.

Tham khảo: vietteldidong.com

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm