Máy in kỹ thuật số là gì?

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng lên đòi hỏi các thiết bị, vật dụng trong gia đình cũng như công việc phải nâng cao hơn và  tích hợp những công nghệ hiện đại hơn trong đó có máy in kỹ thuật số.

Máy in kỹ thuật  số là loại máy in mới được ra đời gần đây thôi những chúng nhanh chóng phát triển và lan rộng trên khắp thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy in kỹ thuật số và những ưu nhược điểm của loại máy in này nhé.

may in kts 500x371 jpg

1/ Máy in kỹ thuật số là gì?

Máy in kỹ thuật số là dòng máy in với tốc độ rất cao chuyên phục vụ các công ty in kỹ thuật số, in quảng cáo khổ lớn, decal trang trí, poster, banner các loại, ...

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng máy in phun và máy in laser. In kỹ thuật số thường được dùng cho các công ty in kỹ thuật số chuyên nghiệỏ để in nhanh chóng và hiệu quả nhất.

may in ky thuat so 500x375 jpg

Hiện nay in kỹ thuật số ngàng càng phổ biến hơn, nhờ công nghệ tiên tiến của nó mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nhân lực, thời gian và cả chi phí nữa. 

2/ Những ưu điểm khi sử dụng máy in kỹ thuật số

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng máy in kỹ thuật số:

  • Tiết kiệm chi phí do không cần phải dùng các bản, khuôn in.
  • Có thể in đươc từ rất nhiều chất liệu bề mặt khác nhau
  • Dễ thay đổi hình ảnh in cho từng bề mặt in.
  • In được trên các kích thước nhỏ hoặc lớn.
  • Bảo vệ môi trường

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy in kỹ thuật số và những ưu điểm mà chúng mang lại cho đời sống của chúng ta. Chúc bạn thành công nhé.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm