MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Top 5 ngân hàng làm thẻ tín dụng uy tín nhất 2021

Hiện nay, [thẻ tín dụng] đang dần trở thành một công cụ thanh toán phổ biến, chính vì vậy nhu cầu làm thẻ tín dụng của người dùng cũng ngày một tăng. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng nhưng lại không biết nên chọn ngân hàng nào giữa rất nhiều ngân hàng trên thị trường hiện nay, vậy thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp 5 ngân hàng được đánh giá là có dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất và mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay đã nhé!

I. Top 5 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 5 ngân hàng làm thẻ tín dụng được người tiêu dngf đánh giá là uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn có thể xem xét để đưa ra lựa chọn mở thẻ tiện lợi nhất cho mình:

1. Ngân hàng VIB Bank

Thẻ tín dụng VIB Bank là một trong những loại thẻ được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Không những mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng, thẻ tín dụng VIB Bank còn có hạn mức tín dụng cao, mức phí thấp, ...

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhat 1 600x382 jpg

VIB Bank còn cung cấp rất nhiều loại thẻ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cho người dùng lựa chọn như:

 • [VIB Happy Drive]: Thẻ tín dụng dành cho tài xế ô tô
 • [VIB Cash Back]: Thẻ tín dụng được hoàn tiền khi mua sắm
 • [VIB Online Plus]: Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
 • [VIB Travel Elite], [VIB Premier Boundless]: Thẻ tín dụng phù hợp với người thường xuyên di chuyển bằng máy bay
 • [VIB Zero Interest Rate]: lãi 0% cho giao dịch chi tiêu
 • [VIB Financial Free]: ưu đãi trả góp 0% lãi suất

Ngoài ra, điều kiện để làm thẻ tín dụng VIB Bank rất dễ dàng, có thể đánh giá là dễ dàng nhất trong các ngân hàng hiện nay. Chỉ cần thu nhập trên 6 triệu đồng là bạn có thể mở thẻ.

2. Ngân hàng Sacombank

Nhắc đến thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất thì chúng ta không thể bỏ qua ngân hàng Sacombank. Sacombank là một ngân hàng có danh tiếng và uy tín với chất lượng dịch vụ tốt cùng mạng lưới hệ thống rộng rãi trên khắp cả nước.

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhat 2 600x381 png

Trong thời gian gần đây, ngân hàng Sacombank liện tục tung ra thị trường những dòng thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn như: [Thẻ Visa Platinum Cashback], [thẻ Visa Platinum], [thẻ JCB Gold Card], ...

Những ưu đãi hấp dẫn mà thẻ tín dụng Sacombank mang lại cho người dùng đó là:

 • Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước
 • Thanh toán nhanh chóng
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Miễn lãi 55 ngày
 • Ưu đãi giảm giá mua sắm, nhà hàng, du lịch, vé máy bay...

Xem thêm: Đánh giá [thẻ tín dụng Sacombank]

3. Ngân hàng Citi Bank

Thẻ tín dụng Citi bank ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ. Các loại thẻ tín dụng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại ngân hàng Citibank là:

 • [Thẻ Citi Simplicity+]: Miễn phí trọn đời tất cả các phí giao dịch trên thẻ.
 • [Thẻ Citi Cash Back Visa Platinum]: : Hoàn tiền lên tới 6% cho mọi chi tiêu
 • [Thẻ Citi Rewards Visa Platinum]: Nhân 5 lần điểm thưởng khi chi tiêu cho mua sắm, ăn uống và giải trí
 • [Thẻ Citi PremierMiles Visa Signature]: Được dùng dặm thưởng Citi để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn, chi phí du lịch, phí thường niên và các giao dịch hàng ngày.

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhat 3 600x401 jpg

Những ưu điểm nổi nật của thẻ tín dụng Citibank bao gồm:

 • Điều kiện đăng ký dễ dàng, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ
 • Được hưởng tối đa 55 ngày tín dụng không lãi suất, các ngân hàng khác thông thường chỉ giới hạn trong 45 ngày.
 • Nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% từ chương trình Citi World Privileges cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Citibank.
 • Tận hưởng gấp 5 lần điểm thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm mua sắm, ăn uống, giải trí và nhận gấp 10 lần điểm thưởng tại các điểm bán lẻ đối tác.
 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi lãi suất 0%
 • Tặng thẻ Priority Pass vào phòng chờ VIP tại hơn 900 sân bay quốc tế kèm 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí mỗi quý.
 • Đổi điểm thưởng để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn, chi phí du lịch, phí thường niên và các giao dịch hằng ngày
 • An tâm mua sắm với gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/năm

Xem thêm: Đánh giá [thẻ tín dụng Citi Bank]

4. Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng VP là viết tắt của tên TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, trong nhiều năm qua ngân hàng này luôn nằm trong top 10 ngân hàng Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích nhất.

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhat 4 png

Thẻ tín dụng VPbank cũng là dòng thẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Hiện tại, ngân hàng VPBank đang phát hành rất nhiều dòng thẻ tín dụng cho tất cả các nhóm đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao tới VIP như: [thẻ VPBank StepUp], [thẻ VPLady], [Titanium Cashback], [Platimum Cashback].

Ưu điểm nổi bật là các loại hình thẻ tín dụng của VP Bank rất đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng, ưu đãi hấp dẫn, nhiều khuyến mãi mua sắm, hạn mức cao, hoàn tiền hấp dẫn, phí thường niên thấp, hình thức mở thẻ nhanh chóng và thuận tiện, …

Xem thêm: Đánh giá [thẻ tín dụng VP Bank]

5. Ngân hàng Shinhan bank

Shinhanbank được xem là một trong những Tổ chức dịch vụ Tài chính và Ngân hàng lớn đến từ Hàn Quốc. Ngân hàng này đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm, luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Shinhanbank cũng là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng rất được lòng khách hàng với nhiều ưu đãi về hoàn tiền, phí thường niên cũng như các ưu đãi đặc quyền khác. Tuy nhiên, lãi suất tín dụng của các sản phẩm thẻ này tương đối cao.

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhat 5 600x376 png

Những dòng thẻ tín dụng của Ngân hàng Shinhanbank được nhiều người sử dụng nhất là: [thẻ Shinhanbank Visa E-Card], [thẻ Shinhan VISA HI-POINT], [thẻ Shinhan Visa TRAVEL], [thẻ Shinhan Visa PWM].

Xem thêm: Đánh giá [thẻ tín dụng Shinhan bank]

II. Tiêu chí chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt

Để đánh giá được thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất, người ta dựa vào rất nhiều tiêu chí như: Danh tiếng và uy tín, hạn mức ưu đãi, mức độ bảo mật, lãi suất va các loại phí, đa dạng chương trình khuyến mãi và mua sắm, .... Cụ thể như thế nào, mời các bạn theo dõi sau đây:

1. Lựa chọn ngân hàng có danh tiếng và uy tín

Tiêu chí đầu tiên để chọn một ngân hàng tốt đó chính là độ uy tín. Thường thì những ngân hàng độ uy tín cao là những ngân hàng đang phát triển mạnh, có chất lượng dịch vụ tốt, phủ sóng ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Và đặc biệt là những ngân hàng này sẽ cung cấp rất đa dạng các loại hình thẻ tín dụng khác nhau cho bạn lựa chọn.

top 5 ngan hang lam the tin dung tot nhatt jpeg

Trước khi lựa chọn ngân hàng nào bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về ngân hàng đó như: Ngân hàng thành lập bao lâu? Mạng lưới hoạt động có rộng không? Chất lượng dịch vụ như thế nào? Được nhiều người tin tưởng hay không?. ...

Khi mở thẻ tín dụng, để an toàn nhất, bạn tuyệt đối không nên chọn những tổ chức hoặc ngân hàng nhỏ lẻ, chất lượng dịch vụ kém, mạng lưới hệ thống hẹp và có lịch sử hoạt động xấu. Vì rất có thể những ngân hàng này sẽ không mang đến những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn cho bạn.

2. Lãi suất

Tiêu chí bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là lãi suất. Đối với thẻ tín dụng thì bạn cần quan tâm tới 2 loại lãi suất chính đó là: lãi suất trả châm và lãi suất khi rứt tiền mặt.

Bạn nên tìm hiểu kĩ 2 loại lãi suất này ở từng ngân hàng, so sánh và lựa chọn ra một ngân hàng có lãi suất ưu đãi nhất để sau này nếu chẳng may phải thanh toán nợ quá hạn hoặc rút tiền mặt cũng sẽ không mất quá nhiều tiền.

3. Hạn mức thẻ tín dụng

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ để sử dụng. Hạn mức tín dụng này được xác định dựa vào mức thu nhập hàng tháng của bạn.

Mỗi một ngân hàng sẽ có một quy định riêng biệt về hạn mức thẻ. Hạn mức tín dụng cao sẽ là một điểm cộng trong sự lựa chọn ngân hàng mở thẻ của bạn.

4. Biểu phí

Biểu phí là các khoản phí liên quan đến quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ. Tùy vào từng ngân hàng, từng hạng thẻ tín dụng mà mức phí này sẽ khác nhau. Để lựa chọn được ngân hàng tốt nhất thì bạn nên chọn những ngân hàng có mức phí thấp, có nhiều chương trình ưu đãi phí sử dụng thẻ tín dụng, giúp bạn tối ưu được tài chính hơn.

5. Những tiện ích và ưu đãi có đa dạng hay không?

Hầu hết, tất cả các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đều cung cấp rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu. Tùy vào từng ngân hàng mà sẽ có những ưu đãi riêng và liên kết với một số đối tác cụ thể.

Vì vậy ban nên chọn những ngân hàng có liên kết với những đối tác mà bạn thương xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ, .. để có thể tận dụng tối ưu nhất những ưu đãi này.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những ngân hàng có ưu đãi như hoàn tiền cho mọi chi tiêu, mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng, có các chương trình khuyến mãi giảm giá các dịch vụ du lịch, vé máy bay, dịch vụ golf. ...

Nếu bạn là một người yêu thích mua sắm thì bạn nên chọn những ngân hàng như: Citibank, Sacombank, VPBank... để hưởng nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

6. Độ bảo mật cao

Để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân dẫn đến những mất mát không đáng có, ban nên chọn những ngân hàng có độ bảo mật thông tin tốt.

Tốt nhất bạn nên chọn loại thẻ tín dụng có mã bảo mật OTP 2 lớp để khi tiến hành bất cứ giao dịch gì, hệ thống ngân hàng sẽ tự động gửi mã OTP về điện thoại yêu cầu chủ thẻ xác nhân. Chỉ khi nhập mã OTP đúng, giao dịch mới được hoàn tất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có trách nhiệm bảo quản thẻ và bảo mật tốt thông tin của mình. Tránh mua hàng ở những trang web giả, không uy tín.

Trên đây là danh sách những ngân hàng làm thẻ tín dụng được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn cho mình một ngân hàng tốt với loại thẻ tín dụng phù hợp. Chúc bạn luôn thành công!

Cùng chuyên mục

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tư vấn sử dụng robot phục vụ nhà hàng sao cho phù hợp

Tư vấn sử dụng robot phục vụ nhà hàng sao cho phù hợp

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Cách xem kết quả xổ số Vietlott - Keno đúng nhất

Cách xem kết quả xổ số Vietlott - Keno đúng nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Amazon là gì? Cách mua hàng qua Amazon

Amazon là gì? Cách mua hàng qua Amazon

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Zalo là gì? Có phải dùng để nhắn tin?

Zalo là gì? Có phải dùng để nhắn tin?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lazada là gì? Có những loại sản phẩm nào?

Lazada là gì? Có những loại sản phẩm nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Handmade là gì? Những vật liệu làm đồ handmade

Handmade là gì? Những vật liệu làm đồ handmade

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

FYI là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng từ FYI

FYI là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng từ FYI

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Friendzone là gì? Dấu hiệu cho thấy bạn xếp vào Friendzone

Friendzone là gì? Dấu hiệu cho thấy bạn xếp vào Friendzone

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

VPN là gì? Cách hoạt động của VPN và giải đáp thắc mắc

VPN là gì? Cách hoạt động của VPN và giải đáp thắc mắc

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

ERP là gì? Hệ thống ERP phù hợp với doanh nghiệp nào?

ERP là gì? Hệ thống ERP phù hợp với doanh nghiệp nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

GDP là gì? Cách tính GDP như thế nào?

GDP là gì? Cách tính GDP như thế nào?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Senorita là gì? Lời bài hát Senorita

Senorita là gì? Lời bài hát Senorita

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Sku là gì? Cách đặt mã SKU đúng chuẩn

Sku là gì? Cách đặt mã SKU đúng chuẩn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

GPA là gì? Cách tính điểm GPA chuẩn nhất

GPA là gì? Cách tính điểm GPA chuẩn nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Surname là gì? Cách dùng Surname chính xác nhất

Surname là gì? Cách dùng Surname chính xác nhất

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Shopee là gì? Có những mặt hàng nào đang bán?

Shopee là gì? Có những mặt hàng nào đang bán?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

SEO là gì?

SEO là gì?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

LGBT là gì?

LGBT là gì?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chuyên mục khác

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop ...

Top