Top những phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọ được một phần mềm tốt, dễ sử dụng cùng những tính năng tuyệt vời nhất nhé.

Hiện nay, nhu cầu cắt ghép - chỉnh sửa video của người dùng rất cao nên rất nhiều nhà sản xuất cho ra đời những phần mềm tiện ích giúp chỉnh sửa, cắt video là khá dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào miễn phí có khả năng cắt video tốt nhất thì hãy theo dõi những thông tin ngay sau đây.

1. Fomat Factory

Một trong những phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay trên máy tính được rất nhiều sử dụng đó là [Fomat Factory]. Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ mọi định dạng video hiện nay nên rất tiện ích cho người sử dụng.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 600x398 PNG

Phần mềm này có hai chức năng chính là cắt video và chuyển đổi video ở các đinh dạng hay gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV... một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra Fomat Factory còn sở hữu rất nhiều chức năng nổi bật khác như: ghép nhiều video lại thành 1, hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất, đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

2. Media Cope

[Media Cope] là phần mềm cắt video miễn phí mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn là người có nhu cầu cắt, chỉnh video chuyên nghiệp. Phần mềm này còn được biết đến là một trong những phần mềm đa năng nhất hiện nay vì không những có thể chỉnh sửa, cắt ghép video mà còn có thể dùng để thiết kế và chỉnh sửa slideshow, chuyển đổi định dạng file, chỉnh sửa âm thanh, thay đổi trình hiển thị, ...

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 1 600x321 PNG

Phần mềm này có dung lượng rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Khi sử dụng, bạn có thể tự do cắt bất kỳ phân đoạn video và âm thanh nào. Đặc biệt, phần mềm này có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến, như mp3, aac, wma, flac, mp4, mkv, 3gp, wmv, mov, avi, divx, mpg, flv, rmvb, vob, dat … Tuy nhiên chúng tồn tại một hạn chế đó là tập tin đầu ra có chất lượng thấp hơn.

3. Free Video Cutter

Thêm một phần mềm cắt video miễn phí, dễ sử dụng và được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là [Free Video Cutter]. Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành [Windows], nó sẽ giúp bạn cắt và chia nhỏ video có sẵn thành những đoạn nhỏ theo ý muốn mà vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt cho đoạn cắt.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 2 600x401 PNG

Bên cạnh tính năng cắt video, ứng dụng này còn được trang bị thêm tính năng cắt nhạc để bạn kết hợp với việc chỉnh sửa video. Hiện tại phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng video như MPEG4, DIVX, MP3, AVI, FLV, MKV, MOV, MPEG 1/2, MP4, VOB, MPEG4, DivX, Xvid …

4.Video Edit Master

[Video Edit Master] là cũng là cái tên rất quen thuộc với nhiều người khi cần tìm công cụ chỉnh sửa, cắt hay chuyển đổi video. Đây là phần mềm miễn phí có khả năng cắt video rất lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng video ban đầu.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 3 600x405 jpg

Video Edit Master được thiết kế với một giao diện rất thân thiện cho người dùng cùng nhiều tính năng chỉnh sửa video, tiêu biểu như chụp khung hình từ các tập tin video, ....

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này đó là nó chỉ hỗ trợ các file video AVI (Divx, Xvid .. etc). Vậy nên nếu bạn muốn cắt các định dạng video khác thì bạn phải chuyển sang phần mềm cắt video miễn phí khác hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để cắt các tệp video.

5. Free Video Cutter Joiner

[Free Video Cutter Joiner] là phần mềm cắt video miễn phí chuyên nghiệp và là một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn cắt ghép video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 4 jpg

Không chỉ cắt video mà ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra kết hợp với việc chỉnh sửa video với nhiều tính năng cắt ghép rất thông minh. Hiện tại phần mềm là một ứng dụng sử dụng miễn phí và đang được hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

6. Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cũng là một trong những công cụ hỗ trợ bạn cắt, ghép nối nhiều video rất hữu ích. Bên cạnh đó, Boilsoft Video Joine còn có khả năng ghép các video với các định dạng khác nhau thành một video mà không làm thay đổi chất lượng và nội dung của video.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 5 600x481 png

Đây là phần mềm tải miễn phí 100%, giao diện thân thiện, quá trình cắt ghép video rất đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay các video MP4 nên được rất nhiều người sử dụng.

Với Boilsoft Video Joiner, chúng ta có thể cắt video thành từng phần nhỏ, thay đổi đuôi video sau khi nối video với cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

7. Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner cũng là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người khi cần tìm công cụ chỉnh sửa video hay phần mềm convert video. Đây là phần mềm cắt video miễn phí rất hữu ích, hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, DivX, MPEG...

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 6 600x445 png

Các tính năng nổi bật được nhiều người ưa chuộng của Ultra Video Joiner đó là: ghép nối không giới hạn các video thành một video, hỗ trợ đầy đủ các bộ codec video và hỗ trợ nền màu NTSC/PAL cho các loại đĩa.

8. MooO Video Cutter

[MooO Video Cutter] là một trong những phần mềm cắt video miễn phí được đánh giá là tốt và nhanh nhất hiện nay với chức năng cắt, chia nhỏ từ một bộ phim hoặc video.

top nhung phan mem cat video mien phi tot nhat 7 PNG

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, OGG, M4V... và đặc biệt là hỗ trợ thao tác kéo thả cùng với các tùy chọn điều hướng hữu ích.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên MooO Video Cutter thích hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng, từ có chuyên môn cho đến không có chuyên môn đều có thể sử dụng được.

Trên đây là một số phần mềm cắt video miễn phí chuyên nghiệp trên máy tính. Hầu hết các phần mềm này đều hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay, nên rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình xử lý video.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và mong rằng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp nhé!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm